Giờ thìn là mấy giờ ạ cụCốc nước ấm 1:1, thìa mật ong, nhánh gừng đập dập, vài hạt muối hồng, thêm ít vỏ quýt.
Mx uống trong quãng giờ Thìn, thời gian sau sẽ tăng dương khí.
Giờ thìn là mấy giờ ạ cụCốc nước ấm 1:1, thìa mật ong, nhánh gừng đập dập, vài hạt muối hồng, thêm ít vỏ quýt.
Mx uống trong quãng giờ Thìn, thời gian sau sẽ tăng dương khí.
7-8h sáng.Giờ thìn là mấy giờ ạ cụ
vầy bác thuộc chủ nghĩa độc toàn thân hay độc từng phần ạ?Em quai lại thôi![]()
Độc khi thích cụ ạvầy bác thuộc chủ nghĩa độc toàn thân hay độc từng phần ạ?

bác thật biết điều chỉnh ạ, giá nhưĐộc khi thích cụ ạ![]()
Như chị là có thời gian, đi chợ xong về nấu luôn, ăn nóng là ngon nhất, kể cả chỉ luộc không cũng tươi ngon ngọt. Nhà em toàn đi chợ cả tuần, một bữa ăn chia mấy ca, thi thoảng lắm mới sắp được mâm cơm ý.Oài mợ còn nghĩ được các món ngon thế. Em cứ cơm, rau, xào (bò), lợn (luộc, rán, rim), cá (kho, canh). Hết.
Mình thích TếtChỉ còn hơn 20 ngày nữa là Tết. Những ngày này ra đường lại bắt đầu hối hả người xe. Năm nay ai cũng bảo mình phải ghìm lại, chậm lại một nhịp thì sẽ tốt hơn. Ghi lại vào đây để bắt đầu chậm lại nào. Tháng này cố gắng làm việc nhưng vẫn phải dành thời gian tự cho bản thân những gì mình muốn (mà đôi khi ko giống người thường lắm). Vì mỗi năm Tết cũng chỉ đến có 1 lần.
Ờ đấy, thi thoảng giật dây cương cho nhau chậm lại tý nhéMình thích Tết
Năm mới chắc là nên đi nhẹ nói khẽ cười duyên ng anh em nhỉ.
Hi vọng một năm ổn, ko có quá nhiều xáo trộn.

Do khí hậu vùng chảo Hà Nội mợ nhé. Độ ẩm lúc đêm là 92%Vậy là đã hết Tết. Bắt đầu quay lại với nhịp sống ngày thường. Mấy hôm nay đầu hơi đau đau, làm việc chưa được 100% công suất bình thường. Mong là đó chỉ là những uể oải của chuỗi ngày đang quen nghỉ ngơi, ăn ngủ ko phải nghĩ ngợi gì.
Em hóng vụ lại làm dâuVậy là đã hết Tết. Bắt đầu quay lại với nhịp sống ngày thường. Mấy hôm nay đầu hơi đau đau, làm việc chưa được 100% công suất bình thường. Mong là đó chỉ là những uể oải của chuỗi ngày đang quen nghỉ ngơi, ăn ngủ ko phải nghĩ ngợi gì.

Vâng, em cũng thấy trời ẩm ướt khó chịu cụ ạ. Mong là 1-2 ngày tới nắng lên cho khô ráo tí,Do khí hậu vùng chảo Hà Nội mợ nhé. Độ ẩm lúc đêm là 92%![]()
Làm xong rồi thì hết rồi, đợi Tết sang năm có làm thì chị lại kểEm hóng vụ lại làm dâu![]()

Em nghĩ sân bay mà có máy xoi mốc mốc người Hà Nội mùa sau Tết này, nhẽ reng reng lìa lịaVâng, em cũng thấy trời ẩm ướt khó chịu cụ ạ. Mong là 1-2 ngày tới nắng lên cho khô ráo tí,
Ko đến nỗi mốc cụ ạ, tý em cắm cái máy sưởi lên lại khô cong.Em nghĩ sân bay mà có máy xoi mốc mốc người Hà Nội mùa sau Tết này, nhẽ reng reng lìa lịa
Bật máy lạnh có nút dry cũng ô sờ kêKo đến nỗi mốc cụ ạ, tý em cắm cái máy sưởi lên lại khô cong.