- Biển số
- OF-803756
- Ngày cấp bằng
- 9/2/22
- Số km
- 1,645
- Động cơ
- 146,985 Mã lực
Nếu lúc đó vàng tăng quá họ k giao thì họ đền thế nào cụ?Đó, nó đó
Nếu lúc đó vàng tăng quá họ k giao thì họ đền thế nào cụ?Đó, nó đó
Ngày nghỉ mà cụchỗ cơ quan của Mợ các chị ấy rảnh nhỉ, kg phải làm việc hay sao mà đi canh mua vàng
Vậy mới phải chọn mặt gửi vàngNếu lúc đó vàng tăng quá họ k giao thì họ đền thế nào cụ?
Kinh thật cụ.Giảm ko ngừng nghỉ huhu
![]()
Sợ là sợ giảm ko bán lại được giấy ấy.Nếu lúc đó vàng tăng quá họ k giao thì họ đền thế nào cụ?
Cả 2 chiều cụ nhỉ, lên mà nó đền tiền k giao vàng với xuống quá cụ bán lại hợp đồng, 2 chiều này có quy định gì k cụNếu lúc đó vàng tăng quá họ k giao thì họ đền thế nào cụ?
Đây là hình thức giống phái sinh phải k mợ, em chỉ thắc mắc điều khoản 2 bên bỏ hợp đồng thôi.Vậy mới phải chọn mặt gửi vàng
Chọn thương hiệu uy tín cụ ạ
Vẫn phải test ở mốc 4k2, nơi mà nó nghỉ chân đủ lâu chứ khoảng 4k5 tới 5k5 vừa rồi nó vọt quá nhanhGiảm ko ngừng nghỉ huhu
![]()
. À mà phế mua bán chứng khoán nó còn thấp hơn.Lần đầu tiên em thấy vàng lượn kiểu này, kinh thật.
Sáng 6.30 đi qua BTMC đã có tầm 30 xếp hàng rồi mà 9 g mở cửa.Thấy bảo dân vẫn xếp hàng mua.
Dân mình máu quá.
Người mua nhỏ lẻ trả full tiền để mua, hoặc nếu bán thì cũng đã phải giao đủ vàng mà chưa nhận được tiền. Thế thì không còn việc bỏ hợp đồng nữa. Trông chờ vào “danh dự” của thương hiệu thôi.Đây là hình thức giống phái sinh phải k mợ, em chỉ thắc mắc điều khoản 2 bên bỏ hợp đồng thôi.
Vậy là Tiệm vàng năm cán hết, cũng khoai phết cụ ạ.Người mua nhỏ lẻ trả full tiền để mua, hoặc nếu bán thì cũng đã phải giao đủ vàng mà chưa nhận được tiền. Thế thì không còn việc bỏ hợp đồng nữa. Trông chờ vào “danh dự” của thương hiệu thôi.
Em thấy trên các hội nhóm trao đổi vàng bạc tự do tình trạng bỏ cọc cũng nhiều phết.
Đợt trước e mua bên Mạnh Hải, thì hợp đồng giấy full tiền và cụ có thể bán lại giấy đó với giá vàng tại thời điểm cụ bán.Đây là hình thức giống phái sinh phải k mợ, em chỉ thắc mắc điều khoản 2 bên bỏ hợp đồng thôi.
