Cu Ba diệt Cu Tân, máu đấy. Được của nó!
Anh Ủn đã đọc tin và mỉm cười!
Anh Ủn đã đọc tin và mỉm cười!
Mỹ còn lâu mới dám. Sa lầy ngay. Cuba có truyền thống cách mạng đâu phải bọn vene chì mồm mép.Mỹ muốn làm thì dễ mà. Làm quả như Vịnh Bắc Bộ năm nào hoặc đơn giản hơn là kiếm lọ muối thì lại trở thành nạn nhân và phải dùng biện pháp mạnh để đảm bảo an ninh quốc gia.
Em thà chấp nhận làm nô lệ và ăn cái 20% thuế. Còn hơn anh hùng rơm chống nó để ăn cái 46% vào mặt thì hết cả ngồi đó sĩ diện hão làm ông chủ. Lúc đó khéo ngồi khóc tu tuEm phát hiện ra là có rất nhiều cụ có tâm lý vui vẻ làm nô lệNó giàu nó mạnh thì mặc xác nó chứ làm gì có chuyện trái ý nó là mình sai
![]()
. Khi miếng cơm, manh áo, công việc còn ngon nghẻ thì nói gì cũng hay.Các bạn trẻ chưa trải qua cái thời mà giấc mơ có miếng thịt , bát cơm nó đè nặng lên tâm trí từ anh trí thức đến anh công nhân thì các bạn ấy chém vẫn to mồm lắm.Em phát hiện ra là có rất nhiều cụ có tâm lý vui vẻ làm nô lệNó giàu nó mạnh thì mặc xác nó chứ làm gì có chuyện trái ý nó là mình sai
![]()
Ngày xưa, còn tôn trọng Liên Hiệp Quốc thì mới lấy lọ muối làm bằng chứng; chứ thời bây giờ thì cần gì bằng chứng nữa. Bây giờ coi LHQ như mớ giẻ rách thì cần gì trình bày cho mất thời gian. Ghét là đánh thôi, không cần bằng chứng để khỏi bị bảo là suốt ngày lôi chuyện lọ muối ra kể. Cứ về bảo lại với con cháu là: Thấy ghét là đánh!Mỹ muốn làm thì dễ mà. Làm quả như Vịnh Bắc Bộ năm nào hoặc đơn giản hơn là kiếm lọ muối thì lại trở thành nạn nhân và phải dùng biện pháp mạnh để đảm bảo an ninh quốc gia.
Quen quen!Mỹ còn lâu mới dám. Sa lầy ngay. Cuba có truyền thống cách mạng đâu phải bọn vene chì mồm mép.
Thời fiden với che hoạt động cách mạng còn bị truy đuổi ghê hơn báy giờ nhiều. Súng đạn hay bom chỉ doạ được những kẻ hèn nhát và thèm tiền. Còn những người có lí tưởng thì đâu có dễ. Một thế giới điên loạn về vật chất nhưng ko hiểu về dòng máu cách mạng sẽ đánh giá thấp cuba. Nhưng cứ va đi rồi biết. Cuba thì lúc nào chả đói khổ. Vậy nên kiệt quệ ko có nghĩa là đầu hàng. Hành động bắn chết 4 người phần nào thể hiện tính quyết đoán ko do dự. Và quyết tâm chiến đấu tới cùng
Đã là nô lệ mà lại được ăn 20% thuế á. Ngược đời vậy. Hãy xem lịch sử khi không còn quyền gì thì nói gì phải làm vậy. Sẽ bị đè đến chết, khi không có khả năng phản kháng se bị tước đoạt mọi thứ.Em thà chấp nhận làm nô lệ và ăn cái 20% thuế. Còn hơn anh hùng rơm chống nó để ăn cái 46% vào mặt thì hết cả ngồi đó sĩ diện hão làm ông chủ. Lúc đó khéo ngồi khóc tu tu. Khi miếng cơm, manh áo, công việc còn ngon nghẻ thì nói gì cũng hay.
Chính trị ko phải là bạn nhún thì người ta sẽ nhún bạn và dang vòng tay với bạn. Người sẽ sẽ nhún khi cảm nhận được sức mạnh của bạn, khi họ nghĩ sẽ ko thể làm gì. Đương nhiên bạn cũng đủ khôn ngoan để biết rằng ai là kẻ mạnh hơn. Vả không có các hành động thiếu khôn ngoan. Nhưng để có được cục diện như vậy là một chuỗi các đàm phán qua lại để tìm được điểm tối ưu.Em thà chấp nhận làm nô lệ và ăn cái 20% thuế. Còn hơn anh hùng rơm chống nó để ăn cái 46% vào mặt thì hết cả ngồi đó sĩ diện hão làm ông chủ. Lúc đó khéo ngồi khóc tu tu. Khi miếng cơm, manh áo, công việc còn ngon nghẻ thì nói gì cũng hay.
Em xem phim thấy nô lệ được nuôi cơm miễn phí mà, thuế 0%. Cụ dạng nào mà đòi 20%Em thà chấp nhận làm nô lệ và ăn cái 20% thuế. Còn hơn anh hùng rơm chống nó để ăn cái 46% vào mặt thì hết cả ngồi đó sĩ diện hão làm ông chủ. Lúc đó khéo ngồi khóc tu tu. Khi miếng cơm, manh áo, công việc còn ngon nghẻ thì nói gì cũng hay.


Chắc ở Mỹ khó khăn quá nên mạnh dạn chèo sang Cuba xin ở nhờ. Chẳng có lý do nào khácMỹ xác định một người là công dân Mỹ thiệt mạng trong vụ tàu biên phòng của Cuba. Một công dân khác bị thương, đang được điều trị tại Cuba. Tất cả những người có mặt trên con tàu bị bắn đều đang cư trú hợp pháp tại Hoa Kỳ. Mục đích của họ xâm nhập vào Cuba thì chưa biết lý do.
![]()

Mục đích là làm cách mạng cụ ạ. Thuyền thì ông chủ thuyền bảo bị nhân viên đánh cắpMỹ xác định một người là công dân Mỹ thiệt mạng trong vụ tàu biên phòng của Cuba. Một công dân khác bị thương, đang được điều trị tại Cuba. Tất cả những người có mặt trên con tàu bị bắn đều đang cư trú hợp pháp tại Hoa Kỳ. Mục đích của họ xâm nhập vào Cuba thì chưa biết lý do.
![]()
Mẽo nó không có hiệp định, hiệp ước không xâm lược Cuba với Liên Xô trước kia, và cả Nga bây giờ đâu cụ nhé, nó không thích đánh vì Cu3 muốn thức trắng đêm canh giữ hoà bình thế giới thì nó cứ cho đứng vậy thôi ạMỹ vẫn còn trong hiệp định không xâm lược Cuba với Nga, nhưng nó chắc cũng chẳng cản nổi ý chí bình định Cuba, thời cơ đã đến

Em thà chấp nhận làm nô lệ và ăn cái 20% thuế. Còn hơn anh hùng rơm chống nó để ăn cái 46% vào mặt thì hết cả ngồi đó sĩ diện hão làm ông chủ. Lúc đó khéo ngồi khóc tu tu. Khi miếng cơm, manh áo, công việc còn ngon nghẻ thì nói gì cũng hay.
Nhu cầu mới ở tầng cơm ăn áo mặc thì tư duy này là chuẩn rồi!Các bạn trẻ chưa trải qua cái thời mà giấc mơ có miếng thịt , bát cơm nó đè nặng lên tâm trí từ anh trí thức đến anh công nhân thì các bạn ấy chém vẫn to mồm lắm.
Mỗi người một quan điểm sống. Nhưng nếu đa số người VN như cụ thì chắc chắn không có cái tên VN trên bản đồ, không có nước VN 4 ngàn năm lịch sử, không có tiếng Việt và cụ cũng không có để ngồi đây bình luận. Rộng ra nữa thì TG này không thể có gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ với rất nhiều văn hoá khác nhau.Em thà chấp nhận làm nô lệ và ăn cái 20% thuế. Còn hơn anh hùng rơm chống nó để ăn cái 46% vào mặt thì hết cả ngồi đó sĩ diện hão làm ông chủ. Lúc đó khéo ngồi khóc tu tu. Khi miếng cơm, manh áo, công việc còn ngon nghẻ thì nói gì cũng hay.