- Biển số
- OF-792935
- Ngày cấp bằng
- 10/10/21
- Số km
- 10,441
- Động cơ
- 8,219,975 Mã lực
- Tuổi
- 31
Chờ ổng đối avt ạUhm ...ông Ba Ngơ vẫn thế mà![]()
Tayv ý chậm hiểu nhắmChờ ổng đối avt ạ

Hay nói nhẹ thêm là kém, đành bơ, chặp ngoi, phát ghét kkTayv ý chậm hiểu nhắm![]()
Uhm... chuẫnHay nói nhẹ thêm là kém, đành bơ, chặp ngoi, phát ghét kk
bỏ qua thôiGã cố chấpUhm... chuẫnbỏ qua thôi
Cố chấp nhắm...kiểu tự ti vì yếuGã cố chấp
Mà thôi đâu lắm người giống Chã
Chặp có người tự ngã lại đâm oai
Giống như em, khoai ngô chả ra, nhìn chán

Tánh em khen chê minh bạchCố chấp nhắm...kiểu tự ti vì yếu![]()
Em thấy bình thường, em ko định ân lại. khoai tây xào thịt băm cháy cạnh cho nước mắm ăn ngon hơn.Bu vừa chê vì ko thích cái kiểu sột sệt![]()
ĐâyCMSN thì em đoán ra rùi.
TCNY là dì vậy cụ?![]()

CMSNTCNY![]()
CMSNTCNY Chúc Mừng Sinh Nhật Thằng Cu Người Yêu![]()
Nhà ấy![]()
CM sinh nhật bạn nhỏ. Chúc bạn luôn vui vẻ, được mẹ mua cho món mình thíchHnay sinh nhật thằng cu nhà tớ. Mua cho ông ý cái bánh rồi ông ý làm rơi, nát bét ra. Tớ phải làm cho cái khác, của đáng tội tớ lại muốn hoc theo cthuc mới, đến gần giai đoan quyết định thì phát hiện ra ko ổn, thế là cứ nướng thử và làm tiếp mẻ khác, kết quả là ca 2 mẻ đều ok. Có điều thằng lớn thích bôi chát nên bôi chát từ tối, chờ mãi mới xong. Bi h phải cố mà ăn. Mình thì nhiệt tình, con thi làm câu, lần sau mẹ cứ cho con tiền là được, ko cần sinh nhật đâu. Tớ ăn nhiều cho khỏi tức đấy.
![]()
Theo em nên cho gà ăn mợ nhỉCái lá già xanh đậm đã bong ra không còn ôm cái bắp cải nữa thì không ngon lành gì đâu ạ, ngày xưa chủ yếu là tiết kiệm thôi. Lá xanh chưa già thì ngon vì nó giòn hơn phần trắng.
Vâng em hay thấy người nuôi gà, nuôi thỏ đi xin. Em mua rau cũng nhờ họ bẻ luôn mấy lá già của bắp cải, su hào.Theo em nên cho gà ăn mợ nhỉ
OFers toàn dê cáyThả thính tùm lum. Dê già!

Haizzz hóa ra mình bao năm vẫn ba ngơ, ngô nghê là có thật![]()
Kiểu của you là em ghét nhất ý
Thôi xong, lại còn bị ghét nữa![]()
Ghét trc giờ r ý
Cậu 3N là Dê cáy nhỉ?Thả thính tùm lum. Dê già!

Già vừa thôi chứ mợ, kiểu bánh tẻ giữa trắng và xanh ý chứ già quá ăn khô không ngon đâu.Mợ nói thế là em ngại quá! Em rửa xong rồi., Thế sao mấy ông trong này bảo ngon nhỉ? hay đắng cay quen rồi, ko chịu được ngọt ngảo.
Rửa trước, phơi rồi thái chứ mợ thái xong mới rửa dễ khú lắm đấy.thế phơi xong có cần rửa lại nữa ko cụ?

Em chắc cũng ko làm lại, ko hiểu sao nhiều bài khen ghê thế.Em thấy bình thường, em ko định ân lại. khoai tây xào thịt băm cháy cạnh cho nước mắm ăn ngon hơn.
Muối dưa kiểu này chỗ em họ hay dùng cải làn/ là cây bắp cải nó không cuộn ấy mợ. Chứ những bắp cuộn chặt, chắc tay thì những lá già ngoài chỉ bỏ đi hay tận dụng cho gà ăn thôi.Cái lá già xanh đậm đã bong ra không còn ôm cái bắp cải nữa thì không ngon lành gì đâu ạ, ngày xưa chủ yếu là tiết kiệm thôi. Lá xanh chưa già thì ngon vì nó giòn hơn phần trắng.