- Biển số
- OF-29999
- Ngày cấp bằng
- 25/2/09
- Số km
- 18,271
- Động cơ
- 6,746,492 Mã lực
2 AE đều gày cả …tầm Sư phụ của Sư phụ Trần Đoành.Ôe mà chích chòe cái là Vang ngay nhá![]()
![]()
![]()

Gớm, càng

2 AE đều gày cả …tầm Sư phụ của Sư phụ Trần Đoành.Ôe mà chích chòe cái là Vang ngay nhá![]()
![]()
![]()


Ôe giờ đang 9 tầng địa ngục rồi.Vang nữa khóc thét
2 thằng nhóc nhà chị tương lai sau này dễ viết như dưới này lắm. Thay bánh đa trắng là phở gàTừ hồi em được một cụ tặng cho cái muôi nên em rất chăm nấu phở, nhưng bọn con em lại bắt đầu sợ ăn phở em nấu và em mà kệ, em thấy ngon là được.
![]()
Và chuẩn bị muối dưa bắp cải
![]()
Ối giời, nỗi ám ảnh thời học sinh của em là món bánh đa trắng mẹ nấu mỗi sáng đấy mợ. Sáng nào cũng mẹ e cũng nấu 1 nồi bánh đa hoặc mì gạo với rau, lúc thì rau cải lúc lại rau giút cho cả nhà, hồi í khó khăn nên ít có thịt, lắm hôm mẹ nấu sớm, k kịp ăn bát bánh đa nó trương lên, chả còn tí nước nào mà vẫn phải cố ăn, em toàn lén đổ đi 1 nửa
. Hôm Tết vừa rồi con em gái e nó còn nhắc lại, giờ nó bỏ luôn món bánh đa trắng, lâu lâu ăn bánh đa đỏ HP, e thì chưa tới nỗi.
Còm của mợ làm em nhớ lại ngay những buổi sáng hồi xưa ấy.
Câu chuyện này thú vị đấy chứ chị. Em thấy đc cả 2 vc đều văn minh, biết nhường nhịn lẫn nhau, dành cho đứa trẻ những gì tốt đẹp nhất chứ ko hiếu thắng hơn thua. Quan điểm của chú Teilon kia cũng hay, 1 là ko sinh con, 2 là đã sinh ra thì sẽ có trách nhiệm đến cùng. Rất ổn ạChị có đứa bạn thân lấy chồng là tây, cậu này hồi xưa ko thích có con nên bạn chị bỏ vê Việt Nam sống và gần như ly thân. Cuối cùng cậu đó cũng phải xuống nước là có kế hoạch sinh con và sống tại Việt Nam. Khi có con rồi thì cậu ấy lại gần như phát cuồng vì con, chăm lo các kiểu như giáo dục nó theo khoa học này kia vd như có 2 tuổi thôi mà nhà đã đầy sách, nghe nhạc nào, mỗi lời nói với con sẽ thế nào… Đứa bạn chị thì quen kiểu Vn, thấy nó ko nghe lời là quát, mắng…như nhiều bà mẹ khác thôi và nhiều khi thấy ông tây kia quá serious về mọi thứ, khi gia đình nó ở nước ngoài, ko được phép quát đánh trẻ con nên nó bảo chị là bức xúc lắm, chờ khi nào cho thằng bé kia về Việt Nam thi se cho ăn đòn. Câu chuyện vui thôi nhưng nó có nói câu này mà chị nhớ mãi, nó bảo chồng nó nói với nó, tuổi thơ của bọn trẻ con qua nhanh lắm, hãy để lại cho bọn nó nhiều kỷ niệm đẹp vào, ko về sau lại hối tiếc. À mà đứa bạn chị sang nn lại gần như ly thân và để chồng chăm con, bọn chị hoàn toàn ủng hộ vì công nhận chồng nó chăm con và dạy con tốt hơn nó![]()

Cụ Kiên Khùng bảo là hàng mẫu, demo thôi không dùng được.Nom như chơi đồ hàng ấy cụ nhể![]()
Mợ không lo đâu. Gái út nhà em chơi bài vs mẹ và anh mấy hôm nay 2 lần dỗi vì bị mẹ ép vs xử oan chạy lên khóc nấc ấm ức với em đến nỗi nửa tiếng không nói nổi 1 câu trọn vẹn. Thấy con ấm ức quá em đã bảo từ nay con đừng chơi nữa, mẹ con vẫn vậy từ xưa nên có bg bố chơi cái gì vs mẹ đâu. Nó lại càng nấc tợn: con ....đãNghe này tự dưng em thấy hơi bị chùng xuống, ngày nay em quát F1 hơi bị nhiều, khéo nó toàn kỷ niệm xấu về mẹ nó mất ạ 🫣

Em cảm ơn mợMợ khéo tay quá. Màu hoa đẹp, lọ hoa cũng xinh điệu đến cả tấm lót ren. Cuối tuần thảnh thơi lười biếng chút, nhận được món quà ngọt ngào đầy tình cảm ấy, thấy ấm áp hạnh phúc mợ nhỉ![]()

. Hihi.Hoa súng đó bác ạ. Em cứ vội vội ăn nhanh chụp nhanh vì đến tầm trưa là nó cụp rồi. Bg thì nó đang ngủ rồi ạ, tầm 8h sáng mai nó lại nở dần như trên ạ. Hiện trạng đây ạBình hoa đẹp khác lạ quá.
Thế mợ làm thêm lọ Quỳnh nữa thì đêm ngày đều đẹp và thơm độc lạ nữa ạ.Em cảm ơn mợ
Chuẩn rồi mợ ơi, bánh ngon, cafe ngon mà bánh này lại rất hợp cafe nữa - đúng người đúng thời điểm ý mợ nên nói thật với mợ sáng nay e k đc thảnh thơi cho lắm nhưng vẫn thấy rất dễ chịu ạ. Hihi.
Hoa súng đó bác ạ. Em cứ vội vội ăn nhanh chụp nhanh vì đến tầm trưa là nó cụp rồi. Bg thì nó đang ngủ rồi ạ, tầm 8h sáng mai nó lại nở dần như trên ạ. Hiện trạng đây ạ
![]()

Haha. Lúc nào c cũng động viên em nên e lúc nào cũng phải tag chị. Hihi. Em thả bình thui mà sáng nay cũng loay hoay cả tiếng c ạ. Hôm nào may hoa đẹp theo ý mình thì chụp ảnh khoe, hôm nào hoa xấu thì ý trời rồi k khoe nữa ạEm cảm ơn mợ. bọn trẻ con nhà em ít đọc truyện, xem phim, ít bạn bè nên nhiều khi nc cứ ngô nghê. Em rất
Từ hồi nhìn em cắm hoa chi ko có hứng mua hoa về cắm nữa, kiểu như nhìn của người ta thì đẹp, mình thì xấu, sau đó lại phải đi đổ. Em làm thế nào mà cắm nó theo y mình vậy, có dùng miếng xốp để cố định dáng ko?
Hic, phở gà ngon quá chị ạ. Từ hôm tết đến giờ em chỉ thèm ăn bún ăn phở thui. Tủ lạnh chật ních đồ mang từ quê đi mà hôm thì cơm rau luộc, hôm thì ăn mì bò. HxhxTừ hồi em được một cụ tặng cho cái muôi nên em rất chăm nấu phở, nhưng bọn con em lại bắt đầu sợ ăn phở em nấu và em mà kệ, em thấy ngon là được.
![]()
Và chuẩn bị muối dưa bắp cải
![]()
Cảm ơn em. hnay chi giải quyết được nước dùng gà và một con gà. còn một con nữa chưa nghĩ ra làm gì. Đấy là nhà chị chỉ thắp mùng 1 thôi đấy. thắp 3 ngày ko biết thế nào. Bon trẻ con nhà chị chọn ăn cơm thịt băm, canh cà chua thay cho phở gà đấy.Haha. Lúc nào c cũng động viên em nên e lúc nào cũng phải tag chị. Hihi. Em thả bình thui mà sáng nay cũng loay hoay cả tiếng c ạ. Hôm nào may hoa đẹp theo ý mình thì chụp ảnh khoe, hôm nào hoa xấu thì ý trời rồi k khoe nữa ạ
Hic, phở gà ngon quá chị ạ. Từ hôm tết đến giờ em chỉ thèm ăn bún ăn phở thui. Tủ lạnh chật ních đồ mang từ quê đi mà hôm thì cơm rau luộc, hôm thì ăn mì bò. Hxhx
Ơ cái hoa này buồn cười nhỉ! Ăn ngủ đúng giờ như trẻ con.Em cảm ơn mợ
Chuẩn rồi mợ ơi, bánh ngon, cafe ngon mà bánh này lại rất hợp cafe nữa - đúng người đúng thời điểm ý mợ nên nói thật với mợ sáng nay e k đc thảnh thơi cho lắm nhưng vẫn thấy rất dễ chịu ạ. Hihi.
Hoa súng đó bác ạ. Em cứ vội vội ăn nhanh chụp nhanh vì đến tầm trưa là nó cụp rồi. Bg thì nó đang ngủ rồi ạ, tầm 8h sáng mai nó lại nở dần như trên ạ. Hiện trạng đây ạ
![]()
Thế rằm này có cúng gà nữa không mợ? Em định thử món gà om rượu với mấy vị thuốc bắc như mợ chỉ, mà đang loay hoay chưa dám vượt qua nếp cũ - không luộc gà thắp hương, luộc xong mới hầm thì lại e thành phẩm bị bã...Cảm ơn em. hnay chi giải quyết được nước dùng gà và một con gà. còn một con nữa chưa nghĩ ra làm gì. Đấy là nhà chị chỉ thắp mùng 1 thôi đấy. thắp 3 ngày ko biết thế nào. Bon trẻ con nhà chị chọn ăn cơm thịt băm, canh cà chua thay cho phở gà đấy.
Tốt nhất là lão ý thích ăn gì kệ lão xong mình ăn thịt lão là bổ béo nhứt mợ ạ.Hỏi thì ổng bảo anh thích món em thích ăn, hết chuyện!

Em thôi ko cúng gà nữa mợ ạ. Hôm nọ em hầm là gà luộc rồi đấy, kiểu giải phóng gà tất niểb ý, Em ki hầm kỹ đun lâu đâu, kiểu như ăn lẩu gà thôi nên ko bã. Đương quy tươi nó cũng ko cần ninh lâu đâu, chỉ đun 20-25 phút là ok rồi. Mợ đun Đuơng quy táo đỏ trước, sau là rượu nếp nước dừa và gà và kỳ tử, như ăn lẩu thôi.Thế rằm này có cúng gà nữa không mợ? Em định thử món gà om rượu với mấy vị thuốc bắc như mợ chỉ, mà đang loay hoay chưa dám vượt qua nếp cũ - không luộc gà thắp hương, luộc xong mới hầm thì lại e thành phẩm bị bã...
Ai đang thích ai mà ghen tị vậy emSặc mùi ghen tị
Nói bảo mê tín, ăn tốt phếtTừ hồi em được một cụ tặng cho cái muôi nên em rất chăm nấu phở, nhưng bọn con em lại bắt đầu sợ ăn phở em nấu và em mà kệ, em thấy ngon là được.
![]()
Và chuẩn bị muối dưa bắp cải
![]()

Mợ chụp ảnh đẹp quáTừ hồi em được một cụ tặng cho cái muôi nên em rất chăm nấu phở, nhưng bọn con em lại bắt đầu sợ ăn phở em nấu và em mà kệ, em thấy ngon là được.
![]()
Và chuẩn bị muối dưa bắp cải
![]()
Ngon mắt như thế cơ mà, em ăn tối rồi mà vẫn thấy mê, chắc chắn ngon miệng, phở gà thơm dậy mùi phải biếtNói bảo mê tín, ăn tốt phết![]()

Không, tớ chỉ quan tâm đến tâm linh ăn nhiều, ăn tốt thôi. Còn khen ngon mắt với khen ngon lớ ngớ lại thành rắc thính muôn nơi, tớ chả đụngNgon mắt như thế cơ mà, em ăn tối rồi mà vẫn thấy mê, chắc chắn ngon miệng, phở gà thơm dậy mùi phải biết![]()

À mà cậu Phammie ngoi lên đưa vài món ăn xa quê lên cho mọi người thưởng thức đi nào![]()
Mợ thích chơi hoa Súng nhỉEm cảm ơn mợ
Chuẩn rồi mợ ơi, bánh ngon, cafe ngon mà bánh này lại rất hợp cafe nữa - đúng người đúng thời điểm ý mợ nên nói thật với mợ sáng nay e k đc thảnh thơi cho lắm nhưng vẫn thấy rất dễ chịu ạ. Hihi.
Hoa súng đó bác ạ. Em cứ vội vội ăn nhanh chụp nhanh vì đến tầm trưa là nó cụp rồi. Bg thì nó đang ngủ rồi ạ, tầm 8h sáng mai nó lại nở dần như trên ạ. Hiện trạng đây ạ
![]()