Đỗ DH top đầu hàng năm có mà đầy hàng chục, kiếm 1M tuổi trẻ mỗi năm có vài người 


chưa ra trường mà đã có vốn để mở công ty và đầu tư thì giỏi thật đấy nhỉ , chắc bố mẹ cháu nó cũng bơm cho ítTự mở cty tự làm cụ ạ và đầu tư.
Nó đầu tư coin có lãi nên tự có vốn hết, bố mẹ cho mấy chục tr thôi. Sau này có dạo coin lãi nhiều nó rút cho bố mẹ vài tỷ gửi tk lấy lãi tiêu và cho nửa tiền xây lại nhà lúc mới 25-26 tuổi thôi.chưa ra trường mà đã có vốn để mở công ty và đầu tư thì giỏi thật đấy nhỉ , chắc bố mẹ cháu nó cũng bơm cho ít
Vốn gần như ko có ạ vài chục tr thôi, sau nó đầu tư coin cũng có dạo kiếm dc.Cụ chia sẻ thêm về ngành nghề, quy mô cty, vốn bỏ ra ban đầu v.v cho em mở mắt với được ko ạ.![]()
![]()
Sinh viên BK 20 21 tuổi đầu mang mấy chục triệu đi thành lập cty 15 nhân viên xúc được triệu $ của nước ngoài, e nghe cứ lùng bùng lỗ tai ấy ạVốn gần như ko có ạ vài chục tr thôi, sau nó đầu tư coin cũng có dạo kiếm dc.
Cty nhỏ, em nghĩ tầm 10-15 ng và có nvien thời vụ khi cần.
Chuyên đầu tư về công nghệ lquan Currency và chủ yếu làm ở thị trường nc ngoài. À mà cty có lẽ cũng lập ở nc ngoài luôn, em cũng ko hỏi kỹ.

Cty mới lập, trc đây là đầu tư coin thôi.Sinh viên BK 20 21 tuổi đầu mang mấy chục triệu đi thành lập cty 15 nhân viên xúc được triệu $ của nước ngoài, e nghe cứ lùng bùng lỗ tai ấy ạ![]()
Như bạn là nhất rồi, ông trời cho Trí tuệ hơn người lại có sức khỏe nữa. Nó bằng cả chục triệu đô la đấy.Năm 2008 e thi đỗ cả khối A và khối B là Bách Khoa và YHN, khối A là tủ của em nên e thấy đỗ BK ko quá khó ( ngành vip hẳn thì ko dễ, vì năm ấy e dc 28,5 điểm vẫn tạch mấy chuyên ngành vip nhất), YHN thì thừa có ít thôi.
Hiện tại thì e vẫn chưa có 1 triệu usd, nên với e thì thi đỗ đại học kia dễ nhằn hơn![]()
E nghe cũng hơi ảo ảo , sợ chém hơi quá đàSinh viên BK 20 21 tuổi đầu mang mấy chục triệu đi thành lập cty 15 nhân viên xúc được triệu $ của nước ngoài, e nghe cứ lùng bùng lỗ tai ấy ạ![]()
, tuổi này chưa ra trường không phá là may 
Các cụ of khoe trăm củ ngàn củ đầy ra thì các cháu cũng phải có 2 chục củ đâu đó tuổi 30 chứ, không lẽ cứ đến đúng tuổi cc là có 1 cục rơi vào đầu. Mâu thuẫn ghê!Cụ thớt xem phim Trung Quốc nhiều quá, toàn tổng tài mặt búng ra sữa. VN đến 35-40 tuổi có triệu đô còn khó nó chi đến 18-28 mới ra đời đi làm , ra ngoài xh còn ngụp lặn lên bờ xuống ruộng chán rồi mới khôn ra. Đấy là nói phần đông phải ăn học, làm việc kiếm sống. Còn phần tinh tú sinh ra đã có triệu đô trúng vietlot thì không nói đến.
Tài sản sinh ra có phải theo mức trung bình tuổi chia đều theo năm đâu cụ. Phần đông các cụ có lẽ mất đến cả chục năm, tức là trên dưới 30 tuổi mới giắt lưng vài ba tỉ, nhưng từ tầm đó có vốn, kinh nghiệm quan hệ chỉ 5-10 năm sao từ vài ba ti ban đầu kiếm thêm đôi chục tỉ nữa...thành triệu hoặc nhiều triệu đô tùy vào duyên và tài mỗi người.Các cụ of khoe trăm củ ngàn củ đầy ra thì các cháu cũng phải có 2 chục củ đâu đó tuổi 30 chứ, không lẽ cứ đến đúng tuổi cc là có 1 cục rơi vào đầu. Mâu thuẫn ghê!
Thế có cụ cmt chưa ra trường chơi coin kiếm đc mấy triệu usd r đó cụCụ thớt xem phim Trung Quốc nhiều quá, toàn tổng tài mặt búng ra sữa. VN đến 35-40 tuổi có triệu đô còn khó nó chi đến 18-28 mới ra đời đi làm , ra ngoài xh còn ngụp lặn lên bờ xuống ruộng chán rồi mới khôn ra. Đấy là nói phần đông phải ăn học, làm việc kiếm sống. Còn phần tinh tú sinh ra đã có triệu đô trúng vietlot thì không nói đến.
, các cụ nhà ta ngụm lặn đời vả cho không trượt phát nào mà về hưu còn chưa chắc đã có triệu usdCó thể đó không là số đông hay tất cả sinh viên đều như vậy tuy nhiên trường hợp cá biệt thì vẫn có cụ a.Thế có cụ cmt chưa ra trường chơi coin kiếm đc mấy triệu usd r đó cụ, các cụ nhà ta ngụm lặn đời vả cho không trượt phát nào mà về hưu còn chưa chắc đã có triệu usd
theo như e hiểu thì cụ chủ muốn nói rằng:Năm 2008 e thi đỗ cả khối A và khối B là Bách Khoa và YHN, khối A là tủ của em nên e thấy đỗ BK ko quá khó ( ngành vip hẳn thì ko dễ, vì năm ấy e dc 28,5 điểm vẫn tạch mấy chuyên ngành vip nhất), YHN thì thừa có ít thôi.
Hiện tại thì e vẫn chưa có 1 triệu usd, nên với e thì thi đỗ đại học kia dễ nhằn hơn![]()
Thế giới có tỷ phú 22-23 tuổi thì ở VN triệu phú tuổi đó cũng bthuong thôi.Thế có cụ cmt chưa ra trường chơi coin kiếm đc mấy triệu usd r đó cụ, các cụ nhà ta ngụm lặn đời vả cho không trượt phát nào mà về hưu còn chưa chắc đã có triệu usd
Em thi đỗ BK lần đầu khoa top đây ạ (thì 2 trường đỗ hết có học bổng cả), ck em còn 29.5 điểm ấy mà U50 đã nhìn thấy triệu nào đâu?theo như e hiểu thì cụ chủ muốn nói rằng:
đỗ đh BK khoa điện tử, tin học hoặc đại học y hn khoa top
ngay trong lần thi đầu tiên
sao trong thớt U50 60 gì đóEm thi đỗ BK lần đầu khoa top đây ạ (thì 2 trường đỗ hết có học bổng cả), ck em còn 29.5 điểm ấy mà U50 đã nhìn thấy triệu nào đâu?
Em thấy báo cáo năm 2023 mới có 20K ng VN có tài sản triệu usd. Vậy thì 2026 chắc cố lắm là 100K ng.
Năm nào các trường top cũng tuyển cả vài K ng. Vậy nên dỗ trường Top xác suất cao hơn có 1M usd