Bên Park thì chắc chắn là chủ sau xếp slot lại từ đầu rồi.Em thấy mọi người bảo, ở Times, có slot và ko slot ô tô hơn nhau cả tỷ đấy, nên cái này phải hỏi rõ.
Bên Park thì chắc chắn là chủ sau xếp slot lại từ đầu rồi.Em thấy mọi người bảo, ở Times, có slot và ko slot ô tô hơn nhau cả tỷ đấy, nên cái này phải hỏi rõ.
theo m2 thông thủy hay tim tường vậy bác, times nó hay hô diện tích tim tường lắm, nếu 137 mà diện tích tim tường thì ngất, với vấn đề nữa là 3 ngủ park 12 có căn 90m tim tường có căn 120m tim tường, giá theo m2 2 loại này khác nhauPark 12 Timescity vừa có căn 3 ngủ bán 137tr/m là tăng hay giảm các cụ?
Thông thuỷ bác ạ.theo m2 thông thủy hay tim tường vậy bác, times nó hay hô diện tích tim tường lắm, nếu 137 mà diện tích tim tường thì ngất, với vấn đề nữa là 3 ngủ park 12 có căn 90m tim tường có căn 120m tim tường, giá theo m2 2 loại này khác nhau

sales cũng chào em. mà toàn căn to 2PN trở lên. cũng phải 4 tỉ lênCon chung cư ở dự án Kim Chung Di Trạch bám đường 3.5 chuẩn bị mở bán sale báo giá 7x/m2 rẻ hay đắt các cụ![]()
Tối thiểu 75m2sales cũng chào em. mà toàn căn to 2PN trở lên. cũng phải 4 tỉ lên
Cùng Park nhưng các loại căn chênh nhau cũng nhiều đó mợ không có giá giống nhau đâu vị dụ: tầng, hành lang, hướng, căn góc hay thường. Riêng toà Park 1 và 8 đã chênh vài giá so với các toà khác rồi.Park 12 Timescity vừa có căn 3 ngủ bán 137tr/m là tăng hay giảm các cụ?