- Biển số
- OF-61036
- Ngày cấp bằng
- 6/4/10
- Số km
- 683
- Động cơ
- 446,742 Mã lực
- Nơi ở
- otofun
- Website
- suntechvietnam.vn
Vâng ạ ! Đẩy lên cho mợ .Thôi ạ, em xin phép giữ lại ạ
Vâng ạ ! Đẩy lên cho mợ .Thôi ạ, em xin phép giữ lại ạ
Em cám ơn Cụ ạVâng ạ ! Đẩy lên cho mợ .

Nói mợ đừng buồn chứ xe cũ dòng này giờ bán cực khó, cho cũng phải lựa người ấy. Gấu em đang đi nên em biết.Cụ nói thế, chắc quê Cụ toàn người chảnh nên vậy.
Vâng ạ, em cứ rao thế, nhưng tâm lý lại muốn giữ lại Cụ ạ hihiNăm 2022 em bán con lx ie đời 12. Bán mãi mới đc 6.7 củ . Giờ con cụ chắc phải chia 3 số tiền của con em ra mới trôi![]()
Ko sao mà Cụ, cứ trao đổi thoải mái về một thời gian trải nghiệm. Em chỉ nhớ lần đầu em được ngồi con xe này rõ sĩ hihiNói mợ đừng buồn chứ xe cũ dòng này giờ bán cực khó, cho cũng phải lựa người ấy. Gấu em đang đi nên em biết.
Người nhiều tiền thì họ không mua xe cũ này là chắc rồi. Người ít tiền thì không dám mua. Xăng nó hốc kinh khủng khiếp. Mỗi lần vào hãng bảo dưỡng là tiền triệu. Còn nếu phải thay vài món đồ như lốp, lá côn,... thì xác định vài ba triệu, đắt hơn cả con xe.
), giờ e ko rõEm còn Chưa được đi xe như của thímKo sao mà Cụ, cứ trao đổi thoải mái về một thời gian trải nghiệm. Em chỉ nhớ lần đầu em được ngồi con xe này rõ sĩ hihi
Xưa em mua 75 tr ở hàng bông đó ạNăm 2019 e bán dc 8,5 củ, hồi xưa mua 78tr chưa đk ở topcom phố huế), giờ e ko rõ
Ôi giời em đi tắm sạch em nó và giữ lại dùng rồi. Chứ bán rẻ quá lại phải bù tiền mua xe mới.Em còn Chưa được đi xe như của thím

he he, đoạn đầu em thấy chẳng liên quan đoạn sau ainói chung ai thích vẫn thích, ai không thích vẫn không thích, đặc biệt trong thời chiến, giá xăng dầu phá đỉnh liên tục
nhưng mà có cụ mợ nào bán lx 150 đời từ 2012 trở lên muốn bán thì cứ báo lại em![]()
Dòng xe máy , xe oto Châu Âu , đi bảo dưỡng sao nó vẽ ra lắm cái thay thế nhiều quá ; Liberty em đi bảo dưỡng cho vk toàn > 2 triệu . Nó bị cái lỗi đang đi tắt máy ko rõ lý do nên em bán luônNói mợ đừng buồn chứ xe cũ dòng này giờ bán cực khó, cho cũng phải lựa người ấy. Gấu em đang đi nên em biết.
Người nhiều tiền thì họ không mua xe cũ này là chắc rồi. Người ít tiền thì không dám mua. Xăng nó hốc kinh khủng khiếp. Mỗi lần vào hãng bảo dưỡng là tiền triệu. Còn nếu phải thay vài món đồ như lốp, lá côn,... thì xác định vài ba triệu, đắt hơn cả con xe.
Em ké chiếc này![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Được bữa Longlon nhòe nhoẹt không chụy Dâm![]()
Khớp lệnhTự dưng Mua Dâm vào làm em giật cả nảy

Em giữ lại dùng rồi Cụ. lại gắn bó tiếp. Chứ 5 triệu chưa đủ tiền gọi lũ bạn đi nhậu khao bán xeCon này 5 củ bán luôn cho nhanh mợ ạ, mang về quê chắc gì ngta đã dùng
Em lại thấy con của em lành, cứ chạy mãi chẳng sao, hay tại em đi ít nhỉ?Dòng xe máy , xe oto Châu Âu , đi bảo dưỡng sao nó vẽ ra lắm cái thay thế nhiều quá ; Liberty em đi bảo dưỡng cho vk toàn > 2 triệu . Nó bị cái lỗi đang đi tắt máy ko rõ lý do nên em bán luôn
Đợi Cụ khớp lệnh lâu quá khéo em khớp với ng khác rồi ýKhớp lệnh![]()
![]()
![]()
con này đời sau con nhà e, năm 2015 e mua con đỏ cho vợ, tầm 70 gì đó, năm ngoái hỏi lão thợ xe bảo xe e tầm 7~8tr, đấy là chưa có tin cấm xe xăng, giờ chắc còn 5tr mất, nên e giữ lại đi cho vui thôi, bán rẻ lại kỷ niệm , xe cũng chính chủ vợ e luôn ,đi hơn 4v . THôi giữ đi mợ, đợi khi nào e nó lâm chung không được đi nữa thì để ngắm thôiXe em sau khi cho tắm gội và em sẽ giữ nó lại các Cụ ạ![]()
Em xin phép tiếp tục để thớt để các Cụ trao đổi cho vui![]()