- Biển số
- OF-792935
- Ngày cấp bằng
- 10/10/21
- Số km
- 10,151
- Động cơ
- 7,548,209 Mã lực
- Tuổi
- 31
Chắc hắn học hỏi ở đâu đấy mà đa số ở bếp ai cũng biếtcụ nêm bằng xì dầu hay dầu hào mà có màu nước nâu sậm vậy, chỉ em với?

Chắc hắn học hỏi ở đâu đấy mà đa số ở bếp ai cũng biếtcụ nêm bằng xì dầu hay dầu hào mà có màu nước nâu sậm vậy, chỉ em với?

Phơi khô 2,5 nắng rồi ngâm cụ à, e chưa uống loại rượu nào mà thấy thơm dịu nhẹ và màu đẹp như vậyCó cần sao vàng hạ thổ k cụ?
Em đoán cho bầu trước cho mềm, sau đó thêm mùng tơi nữa nên bỏ rau răm không hợp.Trứng vịt lộn om bầu này không cần thêm rau răm à cụ ơi? Em hỏi thật đấy, với cụ nêm bằng xì dầu hay dầu hào mà có màu nước nâu sậm vậy, chỉ em với?
Eo máu thế hả mợTrên mạng có câu: k đẻ con gái đời k nể. Hay mợ nặn thêm 1 "cái búp bê" đi! Bạn e có vài người vừa làm xong tập 3 đấy, trong đó có mụ kia 2 con zai rồi, tính cố nặn đứa con gái ai ngờ lại ra một ông nữa
! Đã bảo đừng chủ quan theo tự nhiên mà k nghe! Giờ 48t lại đang tính can thiệp để nặn cúp bê
![]()
Đấy, nhà chị thì quát tháo quen rồi. Giờ mà nhẹ nhàng lại bị sờ trán xem có ốm sốt gì không ấyNhà em đang trải nghiệm nuôi 1 công chúa đây. Mắng nhẹ là thấy rưng rưng rồi ạ. Xong mếu máo bảo con ko thích mẹ mắng con. Xong lao vào ôm mẹ bảo con muốn mẹ yêuuu… Thế là lại mềm lòng!![]()
Em bị đứt tay theo tuần đấyCắt ra ngâm, rượu mùi thơm lạ ngon ơi là ngon nhưng thấy mn nói quả này có chất kích thích bảo quản nọ kia ( ko biết thực hư ) nên nếu k rõ nguồn thì thôi ko mứt cũng k ngâm mợ nhé. Các mợ có bị đứt tay nhẹ e cũng xót lắm![]()
Cà chua hấp chín làm xốt, bỏ tủ lạnh ăn dần. E mới mần gần chục kg cà được ba lọ xốt xong! Xốt này dùng cho các món: thịt, cá xốt cà... Ba hũ này e ăn cả năm, hehe...
![]()
Bạn Just theo trường phái không dùng tủ lạnh, chỉ ăn trong ngày nên ngoài muốn su hào hoặc thái chỉ phơi khô để xào, kho cá, thịt thì chả còn các nàoSu hào để được nhưng sang ngày thứ 3 thì chán lắm, nhất là đận cuối vụ như này, nó già đi và xốp củ nhanh, ăn không ngọt nữa. Chắc chỉ có muối bớt ạ.
Còn cà chua đã chín nhưng không dập thì lau khô, lót giấy vào cái rổ, xếp nhẹ nhàng vào vẫn để được cả tuần. Khi ăn kiểm tra quả nào mềm hơn ăn trước.


Cà chua đang rẻ, một mình em mỗi ngày ăn từ 5 - 8 trái cà chua mx ạ. Có thể ăn sống, xào nhanh & ăn với mì tôm, xốt, canh, ... Toàn cà chua vườn quê.Hôm qua cháu đc sếp cho 10 củ su hào, được cô lao công cho 2kg cà chua sạch nhưng chín rộ hết rồi. Giờ biết làm món gì với chừng đó nguyên liệu nhỉ? Nhà chả có tủ lạnh nên cứ phải xử đẹp hết chỗ ấy sớm
Lúc xào bàu tớ dùng dầu hào, còn gia vị vẫn có gừng, rau răm. Rau răm cho vào cùng với mồng tơiTrứng vịt lộn om bầu này không cần thêm rau răm à cụ ơi? Em hỏi thật đấy, với cụ nêm bằng xì dầu hay dầu hào mà có màu nước nâu sậm vậy, chỉ em với?


Cho định vị đi anh cầm cần cưỡi xế độp ra cổ vũ. Vừa xong cữ cafe'.
Trai gái khác nhau nhiều mà mợ. Nhà em trai quát tháo mắng mỏ thậm chí đá đít mặt nó vẫn trơ ra. Con gái chỉ cần nói động tý là nó tức tưởi khóc nấc cả h đồng hồ. Trai thì ăn thùng uống vại, gái thì tý mỡ tý hành cũng thò tay nhặt ra bằng hết. Bù lại cá thì nó ăn tất kể cả nhằn xương trong khi ông tướng kia lại sợ xương như sợ thuốc độc và tỉnh bơ nói xạo như thần, con gái dỗ tý phọt ra hết.Tùy nhà nhé mợ. Nhà em cũng bắt con gái nuốt tất, hồi bé có lúc nó phải trợn mắt lên nuốt í chứ. Giờ lớn rồi đi đâu cái gì cũng ăn được, ở nhà thi thoảng gảy gót hành tỏi ra thì em cũng tạm cho qua.

Tùy nhà nhé mợ. Nhà em cũng bắt con gái nuốt tất, hồi bé có lúc nó phải trợn mắt lên nuốt í chứ. Giờ lớn rồi đi đâu cái gì cũng ăn được, ở nhà thi thoảng gảy gót hành tỏi ra thì em cũng tạm cho qua.
Sao các mx lại bạo lực với CG thế nhỉNhà em không có chuyện đó đâu, F1 nó bảo sợ mẹ nhất xong mới tới sợ thầy
Hành, tỏi, tiêu.. ăn được tuốt, rau thì lười ăn thôi chứ không dám bỏ.

Em nấu rồi, có mồng tơi, có rau răm - không hề cạnh tranh mùi vị tẹo nàoEm đoán cho bầu trước cho mềm, sau đó thêm mùng tơi nữa nên bỏ rau răm không hợp.

Nhà có đầu bếp xịn, cụ ấy cần học hỏi ở đâu nữa hờ hờChắc hắn học hỏi ở đâu đấy mà đa số ở bếp ai cũng biết![]()

Dễ thương thếCủa hồi môn cho con dâu e đới ạ
Em bảo con zai: vàng bạc gì quy ra nồi niêu hết nhưng ngoan mới cho nhé
Sáng sớm e dậy mở tủ lạnh ra thấy trái dừa lạ mắt, cầm xem thì hoá ra quà của con gái tặng. Hỏi bỏ tủ lạnh khi nào thì nó trả lời "surprise k mami"!
![]()
![]()




Em thấy ở đây, các mợ có con zai thì điệu đà mềm mỏng trẻ trung xinh lung linh. Còn có con gái như em lại như bà la sátSao các mx lại bạo lực với CG thế nhỉ![]()

Vậy à mợ.Em nấu rồi, có mồng tơi, có rau răm - không hề cạnh tranh mùi vị tẹo nào
Tại ảnh không nhìn ra rau răm nên em hỏi đấy.
CG này là bản sao của gấu mẹ òiCác mẹ kể chuyện nuôi con trai, con gái e đọc mà cười k nhặt đc mồm, còm nào e chưa thả "haha" đc là vì e hết quota rồi ạ.
E may mắn đc nuôi cả zai lẫn gái! Thằng anh dễ tính bao nhiêu thì con e khó ở bấy nhiêu! Khó từ nết ăn đến nết ở! Cái này nó bộc lộ từ lúc còn bé tí ấy! Nuôi dạy hai đứa như nhau nhưng kết quả lại khác nhau hoàn toàn! Vậy nên các cụ mới bảo: cha mẹ sinh con trời sinh tính! Nhà e bây giờ gọi con bé là: cảnh sát trưởng! Nó thấy k vừa mắt là chỉnh ngay, ai cũng rén. Đến thầy cô ở trường xử lý vấn đề hơi phi lý còn bị nó ban bật cơ mà!

Nhà nghèo mà kén ăn rồi lại khổ ạ. Em mà giàu thì em kệ nó.Sao các mx lại bạo lực với CG thế nhỉ![]()