- Biển số
- OF-41027
- Ngày cấp bằng
- 19/7/09
- Số km
- 15,063
- Động cơ
- 692,785 Mã lực
Mùng 2 tết e cũng đổ đầy bình, giờ vẫn còn đầy vì ko đi mấy.Trước tết em đổ đầy bình. Tết em đi xe khác nên em nó đắp chăn trong hầm, giờ còn 2/3. Nâng niu nắn nót nào![]()
Mùng 2 tết e cũng đổ đầy bình, giờ vẫn còn đầy vì ko đi mấy.Trước tết em đổ đầy bình. Tết em đi xe khác nên em nó đắp chăn trong hầm, giờ còn 2/3. Nâng niu nắn nót nào![]()
Thế thì chúc mừng cụ. Nhà e mới đổ hôm cuối tuần trc. Còn 2/3 bình. Chắc mai chuyển qua đi 2 bánhMùng 2 tết e cũng đổ đầy bình, giờ vẫn còn đầy vì ko đi mấy.

Em chạy từ SG ra NT thì trạm dừng nghỉ vẫn có xăng. Không hiểu sau 3 ngày nữa chiều về SG thế nào. Sáng mai chắc em chạy mua đầy bình để về cho an toàn.Em lên kế hoạch đi xuyên Việt lại phải hoãn vì vụ xăng này
Lạy cụ, em đã quên quên rồi cụ lại bới ra.Thực sự mà nói giờ nghe thấy mấy cụm từ như: "kỷ nguyên", "vươn mình", "giang sơn", "sắp xếp", "tinh gọn" là sợ lắm rồi.
Em cũng lên kế hoạch chạy Phú Thọ- Tây Nguyên- Mũi Cà mau, mà giờ này chờ tới tháng 7 xem xăng có xuống không ?Em lên kế hoạch đi xuyên Việt lại phải hoãn vì vụ xăng này
Nếu cứ tình trạng ô tô chỉ bán 200K thì dừng tìm đổ xăng khổ hơn xe điện chờ sạc cụ nhỉ ?Em chạy từ SG ra NT thì trạm dừng nghỉ vẫn có xăng. Không hiểu sau 3 ngày nữa chiều về SG thế nào. Sáng mai chắc em chạy mua đầy bình để về cho an toàn.
Kệ cứ đi bình thường, hết thì thôi chứ cụ, lo gì đâu, hì hìThế thì chúc mừng cụ. Nhà e mới đổ hôm cuối tuần trc. Còn 2/3 bình. Chắc mai chuyển qua đi 2 bánh![]()
Cây xăng Dương Đình Nghệ ngay lúc này đây cụHồi 18h, người nhà tôi đi qua cây xăng cuối đường Dương Đình Nghệ, xe máy xếp hàng độ 200 chú, 2 hàng, tắc luôn đường.
Chỗ đấy vốn cũng hay đông đúc, giờ nhiều cây xăng đóng cửa, họ phải dồn vào các cây xăng còn sót.
Nhà rôi chắc độ 23h đêm nay, sẽ đi tuần, coi ra răng.
Cháu cũng thắc mắc y hệt cụ. Nếu vài hôm tắc đã khan hiếm thì khả năng dự trữ cho tình huống khẩn cấp thế nào, còn quỹ bình ổn gì đó vận hành kiểu gì nhỉ.Các cụ có tin sau đợt biến động giá xăng dầu này sẽ có một vài tay to lên đường ko? Xăng dầu thường có dự trữ, ký mua chốt giá trc tầm 1-3 tháng. Làm m.éo gì có kiểu giá thế giới vừa tăng trong nước đã nhảy ngược lên dồi! Chả nhẽ xăng dầu ăn đong từng ngày như vậy sao?
Em cũng nghĩ như vậy. Xăng dầu thì bọn tổng công ty cũng nhập dự trữ ít nhất đủ bán 1-2 tháng rồi nhập gối đầu. Khi nào phải dùng đến lô nhập đắt thì mới chỉnh giá chứ.Cháu cũng thắc mắc y hệt cụ. Nếu vài hôm tắc đã khan hiếm thì khả năng dự trữ cho tình huống khẩn cấp thế nào, còn quỹ bình ổn gì đó vận hành kiểu gì nhỉ.
Khan hiếm vì chưa được cho bán giá cao, còn thằng nào tốn chi phí dự trữ thì nó được ăn lời chênh lệch giá chứ sao.Cháu cũng thắc mắc y hệt cụ. Nếu vài hôm tắc đã khan hiếm thì khả năng dự trữ cho tình huống khẩn cấp thế nào, còn quỹ bình ổn gì đó vận hành kiểu gì nhỉ.
Cảm ơn bác.Cây xăng Dương Đình Nghệ ngay lúc này đây cụ
![]()
Bác làm con VF9, đi xiên thoải mái.Em cũng lên kế hoạch chạy Phú Thọ- Tây Nguyên- Mũi Cà mau, mà giờ này chờ tới tháng 7 xem xăng có xuống không ?
VF7, VF9 anh em nhà em có thể đổi nhau được, nhưng mà em chui khắp nơi nên ngại khoản không có lốp dự phòng cụ ạ !Bác làm con VF9, đi xiên thoải mái.