Mk, nay em đi đổ ở cây tư nhân, nó cứ túc tắc, 1 tiếng vẫn khong nổi, em đi về.
Tới tối em, xếp hàng cây chỗ NTS thì đông, nhưng vẫ đổ được. Cạch mặt bọn lợi dụng cơ hội, em h cứ Petro em vào
Mấy hôm nữa thì xăng hạ giá thôi. Thế giới có nhiều cuộc khủng hoảng, Việt Nam thì hay tát nước theo mưa chứ làm gì đến mức độ không có xăng để phải chen chúc nhau như thế.Các cụ Thủ đô khổ quá ! Nhà cháu ở bản thoải mái bày (đây là sân em trai nhà cháu)
![]()
Chắc con tàu chiến nước bạn mới vào cảng Cam Ranh trưa nay để rớt lại 1 ít.thắc mắc nguồn gốc thôi, chứ đã "huy động" 4 triệu thùng thì cũng có thể huy động tiếp 40 triệu thùng.
vnexpress.net
Vẫn cứng ra phết nhỉ.cụ nghĩ Xăng 100k 1lít thì điện nó đứng im giá cho cụ phỏng
Em vừa đi cungt một bác tài, thấy báo xăng lên 38k rồiThoảng qua như cơn gió thôi… lại về 88$ rồi
Trump có dấu hiệu muốn dừng, giá hạ một tý rồi lại bò lên tại Mỹ (WTI) chứ giá Brent vẫn cao. Eo Hormuz đội Mỹ như vậy chưa thấy xuất hiện mà đã dừng nên giờ giá WTI cũng lên 94 lạiThoảng qua như cơn gió thôi… lại về 88$ rồi
Sáng sớm nay 05:30, tôi ra cây xăng Hope, cuối Dương Đình Nghệ, và đã có độ 20 chú xếp hàng, mặc dù họ còn chưa mở bán.Mk, nay em đi đổ ở cây tư nhân, nó cứ túc tắc, 1 tiếng vẫn khong nổi, em đi về.Tới tối em, xếp hàng cây chỗ NTS thì đông, nhưng vẫ đổ được. Cạch mặt bọn lợi dụng cơ hội, em h cứ Petro em vào![]()
![]()
Nghe sợ thế cụMấy hôm nữa thì xăng hạ giá thôi. Thế giới có nhiều cuộc khủng hoảng, Việt Nam thì hay tát nước theo mưa chứ làm gì đến mức độ không có xăng để phải chen chúc nhau như thế.
Các nước lớn nó dùng xăng dầu dự trữ rồi hạ nhiệt thôi. Căng thẳng ở eo biển Hormut thì cũng là con bài cuối cùng Iran đem ra sử dụng, quá lắm thì 1-2 tuần là phải chấm dứt, hoặc là Mỹ hoặc là Iran phải xuống thang thôi.
Iran đã nhận được cảnh báo của các nước xung quanh rồi, nếu không kiềm chế được họ sẽ mở cửa biên giới cho bộ binh Mỹ và liên quân vào Iran. Nước Mỹ thì đang chờ đợi vị giáo chủ mới lên, nếu ông ta khôn ngoan thì sẽ biết cách hạ nhiệt mà em tin là chuyện đó sẽ xảy ra những ngày sắp tới. Iran sẽ tuyên bố từ bỏ vĩnh viễn chương trình hạt nhân gây tranh cãi của mình, bởi vì cố gắng nữa thì cũng chỉ là cố đấm ăn xôi, đốt bao nhiêu tiền thì cũng phải 10 - 20 năm nữa mới quay lại vạch xuất phát được.
, đánh chưa thắng đã bắt có quỳ gối rồiCẩn thận mất 7.5 triệu giờ cụ ớiEm vừa đi cungt một bác tài, thấy báo xăng lên 38k rồi
Cụ chuẩn ạ. Chả lẽ một quốc gia không có dự trữ cho thiên đai chiến tranh địch vận?Các cụ có tin sau đợt biến động giá xăng dầu này sẽ có một vài tay to lên đường ko? Xăng dầu thường có dự trữ, ký mua chốt giá trc tầm 1-3 tháng. Làm m.éo gì có kiểu giá thế giới vừa tăng trong nước đã nhảy ngược lên dồi! Chả nhẽ xăng dầu ăn đong từng ngày như vậy sao?
Báo lù lù k đọc lại nghe thấy bảo qua mồm bác tài mà cũng tinEm vừa đi cungt một bác tài, thấy báo xăng lên 38k rồi

Cứng gì xăng tăng thì cái gì cũng tăng,đừng có tưởng đi xe điện mà thoátVẫn cứng ra phết nhỉ.
tầm nhìn hạn hẹp, tư duy chộp giật… tạo ra những cái loạn của xh!