TT hay hô khẩu hiệu phết.Hôm qua thì bảo chưa, hôm nay thì bảo dùng:
Thủ tướng: Sử dụng ngay Quỹ bình ổn giá xăng dầu - Báo VnExpress Kinh doanh




TT hay hô khẩu hiệu phết.Hôm qua thì bảo chưa, hôm nay thì bảo dùng:
Thủ tướng: Sử dụng ngay Quỹ bình ổn giá xăng dầu - Báo VnExpress Kinh doanh




chuẩn rồi , cái này mới là cái đáng lo nhất , từ dịch vụ y tế , giáo dục , chợ búa ... cái gì cũng tăng làm tăng chi phí sinh hoạt khủng khiếp , 1 loạt các trường ĐH thấy tăng học phí rồiCụ ấy không hiểu hay cố tình lờ đi việc xăng tăng thì các mặt hàng khác cũng sẽ tăng giá. Cái đó mới là vấn đề chính.
E đảm bảo với cụ là nhà nước sẽ không tăng giá điện trong đợt này đâu, để e vờ nờ lỗ thôi, ít nhất của nhà trồng được hơn 60% rồiXăng dầu mà tăng thì điện nước sẽ tăng thôi, chả tránh được.

1 số con vật bình đẳng hơn 1 số con vật khác, số trờiE đảm bảo với cụ là nhà nước sẽ không tăng giá điện trong đợt này đâu, để e vờ nờ lỗ thôi, ít nhất của nhà trồng được hơn 60% rồi![]()

Cụ nói nhỏ thôi chứ, lãnh đạo tưởng thật lại tăng thuế tiêu thụ đặc biệt, với lại áp thuế ttdb lên tất cả các loại xe bây giờ.Cũng có cái hay là những người nào thật sự vì công việc mới dùng đến xe, gián tiếp giảm ô nhiễm môi trường, giảm áp lực giao thông.
Hehe. Chả ai xe còn xăng trong bình mà tầm 10h-1h tối/đêm xếp hàng mua xăng đâu cụ. Vấn đề cần hỏi là; ai đã gây ra khung cảnh phải xếp hàng này mấy đúng?Em biết mà dù em chuyển bỏ xe xăng lâu lâu rồi. Vấn đề là bình còn cứ đi thôi. Nhân viên benem cứ xin đi đổ xăng, rồi về bình luận may quá nọ kia. Hết thì đổ sau, tự nhiên làm cho khung cảnh như đất nước cạn xăng đến nơi
Chắc cất xe rồi cụ. Sáng nay em đi làm thấy thoáng hơn 2 hôm đầu tuần.Sáng tăng giá xong, không thấy xếp hàng đổ xăng nữa

Bài học nhãn tiền rồi cụ, tăng với tốc độ tên lửa và giảm với tốc độ đi bộLên quả này xong liệu có giảm về mốc loanh quanh 20K nếu giá dầu TG bình ổn lại không nhỉ? hay lại vẫn chễm chệ.
Mua thịt lợn rẻ thì lên TV có từ lâu rồi và nay áp dụng ra nhiều thứHôm qua thì bảo chưa, hôm nay thì bảo dùng:
Thủ tướng: Sử dụng ngay Quỹ bình ổn giá xăng dầu - Báo VnExpress Kinh doanh