Em hết xèng mua vàng rồi nhưng hnay cũng vào đặt mua hộ cho người nhà, chiều về đi rút vàng, cầm trong tay vẫn thấy vui vui dù ko phải vàng của mình
.
mợ vẫn chiến app doji ah hay app khác mợ?Em hết xèng mua vàng rồi nhưng hnay cũng vào đặt mua hộ cho người nhà, chiều về đi rút vàng, cầm trong tay vẫn thấy vui vui dù ko phải vàng của mình.
Hqua em mua trên topi ạ, lâu lắm rồi em ko mua trên egold, mua trên các app khác tiện hơn, mua xong vàng cũng về tk egold thôi. Cơ mà hqua em thấy egold mở bán cũng nhiều lần trong ngày lắm, e ở trong mấy nhóm săn vàng egold thấy bot báo egold bán ra nhiều. Hnay e cũng thấy tin nhắn suốt từ sáng đến giờ.mợ vẫn chiến app doji ah hay app khác mợ?

Vậy mà em chả săn được chỉ nào. Em cài egold và Fmarket như mợ bảo mà từ hôm cài đến nay hơn chục ngày rồi khớp lệnh được 1 chỉHqua em mua trên topi ạ, lâu lắm rồi em ko mua trên egold, mua trên các app khác tiện hơn, mua xong vàng cũng về tk egold thôi. Cơ mà hqua em thấy egold mở bán cũng nhiều lần trong ngày lắm, e ở trong mấy nhóm săn vàng egold thấy bot báo egold bán ra nhiều. Hnay e cũng thấy tin nhắn suốt từ sáng đến giờ.
Egold thì em ko rõ vì lâu rồi e ko mua. Còn em vẫn mua các app khác đc, hqua e mua topi lúc tầm 10h kém buổi sáng thì mua đc mấy lệnh liền. Trên nhóm săn egold thấy mọi người cũng vẫn mua đc egold. E thấy có người nhận săn egold bằng bot, 50k/ lệnh nhưng em chưa thử nên ko biết thế bào.Vậy mà em chả săn được chỉ nào. Em cài egold và Fmarket như mợ bảo mà từ hôm cài đến nay hơn chục ngày rồi khớp lệnh được 1 chỉ

Sau hôm xả có hạ cũng chẳng mua được.Tối nay thấy bảo có 2 thông tin này liên quan giá vàng:
- CPI của Mỹ: các cụ đoán xem ở mức nào, nếu cao thì có thể gây ảnh hưởng ít nhiều đến csach của FED và gây ảnh hưởng 1 phần lên giá vàng.
- Nguồn cung dầu mỏ qua Homuz vẫn bị ảnh hưởng, có thông tin cho rằng tối nay giá dầu có thể vọt lên
Theo kinh nghiệm của em: Hôm nào Phú Quý bán bạc số lượng lớn, hay Minh Châu Mạnh Hải xả hàng thì các cụ cẩn thận![]()
Mợ dự trữ được nhiều lương thực chưaEm hết sạch tiền, rách như xơ mướp, ko còn bận tâm tới bất cứ thứ gì trong cuộc đời khó khăn này nữa![]()

mua vàng tư thôi cụSau hôm xả có hạ cũng chẳng mua được.

Có mì tôm với chấng gà và rong biển là yên tâm thoi thóp qua ngày rùi mợMợ dự trữ được nhiều lương thực chưa![]()

Em có dư ít mì gói cho bọn trẻ cụ có nhập lại không, haha đùa đấy cụ mua gì mà mua suốt thếCó mì tôm với chấng gà và rong biển là yên tâm thoi thóp qua ngày rùi mợ![]()
nay btmc cho mua bn cụ?Tối nay thấy bảo có 2 thông tin này liên quan giá vàng:
- CPI của Mỹ: các cụ đoán xem ở mức nào, nếu cao thì có thể gây ảnh hưởng ít nhiều đến csach của FED và gây ảnh hưởng 1 phần lên giá vàng.
- Nguồn cung dầu mỏ qua Homuz vẫn bị ảnh hưởng, có thông tin cho rằng tối nay giá dầu có thể vọt lên
Theo kinh nghiệm của em: Hôm nào Phú Quý bán bạc số lượng lớn, hay Minh Châu Mạnh Hải xả hàng thì các cụ cẩn thận![]()
mợ em quê đâu? Từ chấng gà này em nghe quen tai lắmCó mì tôm với chấng gà và rong biển là yên tâm thoi thóp qua ngày rùi mợ![]()

cụ hóng ở đâu thế, WTI sắp lên 87 rồiEm mới hóng hớt được thông tin là từ đêm nay có thể giá dầu sẽ tăng trở lại sau 2 ngày giảm, có thể vàng sẽ bị ảnh hưởng. Mai xem có giảm ko nhé các cụ
Giảm thì giảm thôi chứ bên Bảo tín vẫn chênh cao lắm, hiện tại chênh hơn 20 triệu/ lượng rồi

Lam Đệnh mợ ơimợ em quê đâu? Từ chấng gà này em nghe quen tai lắm![]()