- Biển số
- OF-424064
- Ngày cấp bằng
- 22/5/16
- Số km
- 565
- Động cơ
- 205,868 Mã lực
Vâng cụ. View công viên chắc k kém view pháo hoa đến 30% cụ nhỉCăn cụ kia view hồ coi pháo hoa mà, chỉ cùng dt thôi cụ
Vâng cụ. View công viên chắc k kém view pháo hoa đến 30% cụ nhỉCăn cụ kia view hồ coi pháo hoa mà, chỉ cùng dt thôi cụ
Hình như Wooribank không nhận TSĐB chưa sổ đỏ đâu cụ. Bên nhóm Hàn lãi suất thấp hơn mặt bằng chung nhưng thẩm định kỹ lắm. Phía Shinhan có cho DN con của bên em vay SXKD cũng vậy, thẩm định kỹ đặt lên đặt xuống, có nghi ngờ gì thì khéo không cho vay luôn đấy.Cái này mời cụ gì làm Worry banh định giá
Cho vay thì chuẩn hơn ạ
Chuẩn cụ. Bên bank ngoại ls có thấp hơn nhiều bank nhưng thẩm định rất kỹ và hs phải nét căng. Chứ ko có kiểu xác nhận thu nhập dễ dàng như các bank khác đâu. Vừa qua là khoảng time vay quá dễ dãi.Hình như Wooribank không nhận TSĐB chưa sổ đỏ đâu cụ. Bên nhóm Hàn lãi suất thấp hơn mặt bằng chung nhưng thẩm định kỹ lắm. Phía Shinhan có cho DN con của bên em vay SXKD cũng vậy, thẩm định kỹ đặt lên đặt xuống, có nghi ngờ gì thì khéo không cho vay luôn đấy.

Hồ sơ khó.Hình như Wooribank không nhận TSĐB chưa sổ đỏ đâu cụ. Bên nhóm Hàn lãi suất thấp hơn mặt bằng chung nhưng thẩm định kỹ lắm. Phía Shinhan có cho DN con của bên em vay SXKD cũng vậy, thẩm định kỹ đặt lên đặt xuống, có nghi ngờ gì thì khéo không cho vay luôn đấy.
Em có căn cho thuê ở đây nên cũng biết kha khá các căn mua bán toà này. Cái căn 15 tỷ kia nằm tầng 9 trục 02 bị chắn bởi toà nhà khá cũ. Các căn muốn view được công viên thì phải từ tầng 20 trở lên. Ngoài ra tầng 09 là tầng khá gần tầng 06 bị ảnh hưởng bởi mái che bể bơi màu xanh mà em khoanh đỏ ở dưới.Vâng cụ. View công viên chắc k kém view pháo hoa đến 30% cụ nhỉ
Dã man quá cụ nhỉ. Lệch 3-4 tỷ cho viewEm có căn cho thuê ở đây nên cũng biết kha khá các căn mua bán toà này. Cái căn 15 tỷ kia nằm tầng 9 trục 02 bị chắn bởi toà nhà khá cũ. Các căn muốn view được công viên thì phải từ tầng 20 trở lên. Ngoài ra tầng 09 là tầng khá gần tầng 06 bị ảnh hưởng bởi mái che bể bơi màu xanh mà em khoanh đỏ ở dưới.
![]()
Căn vừa giao dịch trục 05 tầng 3x là căn hoa hậu trục view hồ tầng cao không bị che chắn gì cả. Căn em đang cho thuê cũng view hồ nhưng ko đẹp bằng căn vừa bán kia. Giá chốt bao nhiêu thì em không rõ nhưng đúng là cùng diện tích mà khác trục khác tầng giá sẽ vênh nhau không nhỏ đâu ợ. Em khoe cái view căn của em.
![]()

Bt cụ ơi, Chung cư hơn nhau ở cái View. Cụ cứ tìm hiểu CC mạn Hồ Tây sẽ rõ.Dã man quá cụ nhỉ. Lệch 3-4 tỷ cho view
Ko biết giá khớp thực ntn.
Lệch bao nhiêu chỉ có chủ nhà mới rõ thôi Cụ ợ. Nhưng Cụ xem bảng giá Dự án này thì rõ. Chủ đầu tư ra hàng cùng diện tích khác tầng khác trục mà còn setup giá chênh nhau đến 3 tỷ.Dã man quá cụ nhỉ. Lệch 3-4 tỷ cho view
Ko biết giá khớp thực ntn.
Smart City giá đã giả 5-10% từ đỉnh tháng 10/2025 (tuỳ loại căn/toà)Từ 110 còn 91 (dựa trên tin rao)
Còn trục 06 này toà A3 ng quen em bán 7650 tháng 11/2025. Đã gd.
Nếu giờ giá 6.9 thì giảm 10%
![]()
Bên lumi hn giờ giá sao cụSmart City giá đã giả 5-10% từ đỉnh tháng 10/2025 (tuỳ loại căn/toà)
Deal thật à cụ, vì trước rẻ nhất là 17.x chủ nhà ngộp cần tất toán lấy sổ ra, mà sau còn chả bán nữa, em thấy giá này hơi sao saoEm gọi thì có nghe bth mà. Trao đổi hẳn 8 phút.
2 cuộc nữa vẫn k ngheEm gọi thì có nghe bth mà. Trao đổi hẳn 8 phút.

Em gọi đc kết bạn cả zalo trao đổi mà cụ. Em hẹn cuối tuần vì đang ko ở HN2 cuộc nữa vẫn k nghe![]()
em cũng giật mình. Định mua ít usdt vứt đấy mà giá sợ quá.
Em nó thấy gọi nhỡ vào zalo add số thấy cụ tên Trường. Chắc người yêu cũ em ấy tên Trường, hoặc là bắt cá 4 tay. Hoặc là trường kỳ kháng chiến lâu quá nên em sợ2 cuộc nữa vẫn k nghe![]()
Tầm 8 tỷ cụ ạ. A Vịn ăn dày quá.trả sớm h bán bằng hđmb cũng đã là lỗ so với ai mua thổ cư hoặc cc nội đô rồitheo các cụ khu này về giá bao nhiêu mới hợp lý ( tính là cầu xong luôn rồi đi ạ
)
cụ trích dẫn đúng mốc, đúng giá tn thì cò nào bắt lỗi được cụ. cái gì đến thì sẽ đến thôi màThấp tầng VCL mở bán vào T9.2024. HTLS 0% trong vòng 18T.
Hiện T3.2026, bắt đầu vào giai đoạn hết HTLS 0%.
List lại mốc thời gian khu này để ae tiện nắm.
Rất cần thông tin và số liệu để ae thảo luận cụ thể ntn.![]()
Nhà tập thể cũ nội đô hiện tại nó chỉ có 5 tầng và hầu như đều có sân chơi nên nếu đập đi xây lại bài toán diện tích đền bù có x2 đi nữa tính nhanh vẫn có lãi nếu được xây đến 30 tầng. Còn chung cư, nhà cháu ví dụ như Helios với cả mấy cái tòa VTC ở cầu Mai động chòn chõn mấy tòa nhà như thế sau có mà tự đập đi rồi bỏ tiền xây lại với nhau chứ tính thế nào cũng khó mà có lãi nếu đầu tư xây lại.50 năm sau như mấy nhà tập thể nội đô bây giờ. bù thêm ít được căn ngon lành giá cao nên đâu có phải mất luôn mà sợ cụ ơi
giờ các toà đã xây đủ cao thì chỉ có cách là 75% số hộ đồng ý xây lại thì làm.Nhà tập thể cũ nội đô hiện tại nó chỉ có 5 tầng và hầu như đều có sân chơi nên nếu đập đi xây lại bài toán diện tích đền bù có x2 đi nữa tính nhanh vẫn có lãi nếu được xây đến 30 tầng. Còn chung cư, nhà cháu ví dụ như Helios với cả mấy cái tòa VTC ở cầu Mai động chòn chõn mấy tòa nhà như thế sau có mà tự đập đi rồi bỏ tiền xây lại với nhau chứ tính thế nào cũng khó mà có lãi nếu đầu tư xây lại.