Em vào ủn thớt. Chiều qua em có chút chạy ngắn, hôm nay nghỉ ngơi. Nói chung, tuần 4 buổi theo các bài nhẹ và chỉ vài km push lên ở một bài rất ngắn là ok với tuổi lắm rồi, giờ đam mê là vẫn duy trì được sức chiến đấu và cống hiến.
Bác nói rất là hay. Chạy hay nhậu đều thích khi ra gần bờ sôngMiền tây buổi chiếu tối không khi mát mẻ, chạy or nhậu đều thích![]()

Em chạy ít cụ ạ. Mỗi một tuần em chạy vài buổi gọi là vận động hợp lý thôi.Em mê nhất là được chạy ven sông. Lần nào vào SG em cũng chạy dọc sông Sài Gòn. Mà trông cụ đầy sức sống, ko như đa số runner nhìn "phong sương".
Nhịp tim nghỉ của bác thấp thật, Vo2 max cũng cải thiện đáng kể. Chúc mừng bác nhéNhờ chạy bộ mà sư s khoẻ cải thiện thật các cụ ạ.
Cuối tháng 12 em chạy vo2max khi đó 44.
24.2 em đc báo là lên 45.
3.3 báo e lên 46
13.3 báo em lên 47.
Hôm nay 18.3 em đã báo lên 48 rồi.
Nhịp tim nghỉ tháng trc 49, tháng này là 47. Tuần này chỉ là 46 thôi.
![]()
![]()
Tuổi nhiều hơn em, và chạy cũng nhanh hơn em nhiều ạ. Hí híEm vào ủn thớt. Chiều qua em có chút chạy ngắn, hôm nay nghỉ ngơi. Nói chung, tuần 4 buổi theo các bài nhẹ và chỉ vài km push lên ở một bài rất ngắn là ok với tuổi lắm rồi, giờ đam mê là vẫn duy trì được sức chiến đấu và cống hiến.
Vâng, hồi đấy e tham gia challenge nên ráng hoàn thành ạ. Mỗi nơi muốn để lại dấu vết xíu ạ.Bác chạy ở Cần Thơ tít thế. Em chạy 2 hôm mà không gặp người nào chạy bộ cả, chỉ lác đác vài người đi bộ. Biều chiều người dân ra dọc bờ sông hóng mát, và còn tụ tập ăn lẩu nữa, tỷ lệ người béo bụng nhiều![]()
Em vẫn tập calisthetic xà nọ kia từ 2019 nên tim mạch nó cũng quen từ trước. Mỗi tội ít dùng bộ chân. Nên chạy gân mô theo sau tim mạch nhiều quá. Ng chưa mệt nhưng chân mỏi trước.Nhịp tim nghỉ của bác thấp thật, Vo2 max cũng cải thiện đáng kể. Chúc mừng bác nhé
Giày thì còn phụ thuộc kiểu chân nên là tư vấn chung chung hơi khó. Đơn giản nhất thì cụ mua đôi Asics vì nó phù hợp chân Á hơn nike dasEm chuẩn bị bập vào bộ môn chạy bộ buổi sáng. Cc tư vấn cho em đôi giày chuyên chạy giá tầm trên dưới 1 củ. Thanks
Vâng cụ. Xác định mục tiêu khoanh vùng cho dễ chứ tìm lung tung các hãng các kiểu ngại quá, để chạy 1 thời gian cảm nhận và nghiên cứu tính sau cụ à.Giày thì còn phụ thuộc kiểu chân nên là tư vấn chung chung hơi khó. Đơn giản nhất thì cụ mua đôi Asics vì nó phù hợp chân Á hơn nike das
Dạ, e báo thức hàng ngày 3:50 ạCụ chạy sớm thật đó. Chắc phải dậy từ 3:45
Vâng cụ. Xác định mục tiêu khoanh vùng cho dễ chứ tìm lung tung các hãng các kiểu ngại quá, để chạy 1 thời gian cảm nhận và nghiên cứu tính sau cụ à.
Người mới chân còn yếu nên chọn giày êm mượt, asics sẽ hợp hầu hết chân Việt vì nó là hãng Nhật á. Nếu cụ xác định nghiêm túc thì mua đôi Nova blast 3 sẽ hơn tr dưới 2 tr nhưng phải tìm vì bây giờ ra đến novabl5 rồiVâng cụ. Xác định mục tiêu khoanh vùng cho dễ chứ tìm lung tung các hãng các kiểu ngại quá, để chạy 1 thời gian cảm nhận và nghiên cứu tính sau cụ à.
Vâng. Thanks cụ rất nhiều. Cố đầu tư thôi.Người mới chân còn yếu nên chọn giày êm mượt, asics sẽ hợp hầu hết chân Việt vì nó là hãng Nhật á. Nếu cụ xác định nghiêm túc thì mua đôi Nova blast 3 sẽ hơn tr dưới 2 tr nhưng phải tìm vì bây giờ ra đến novabl5 rồi
Trưa qua quya về đường 3 Trinh em lần đầu làm bát phở nạm gầu Long Bích, về nôn nào khó chịu đến đêm. Khả năng nhiều mì chínhJôn sần cụ về quê vẫn giữ đc nhịp độ ăn uống chứ ạ?

Thấy nhiều cụ reivew quán này siêu ngon, ko ăn là 1 phí phạm cuộc đời. Em cách đó 2km mà chưa tiện đg ăn lần nào.Trưa qua quya về đường 3 Trinh em lần đầu làm bát phở nạm gầu Long Bích, về nôn nào khó chịu đến đêm. Khả năng nhiều mì chính![]()
Nước dùng thì mầu đen e đã ko thick.Thấy nhiều cụ reivew quán này siêu ngon, ko ăn là 1 phí phạm cuộc đời. Em cách đó 2km mà chưa tiện đg ăn lần nào.