- Biển số
- OF-698457
- Ngày cấp bằng
- 9/9/19
- Số km
- 1,735
- Động cơ
- -707,932 Mã lực
Nav cụ to hem mà bán lệnh MP hết thế? Có lý do gì để bán clear tk hem?Mình phải sống thì mới có cơ hội đòi lại.
Em chơi ít thôi ah, nhưng lần đầu tiên em nhìn mà sợ quá
Nav cụ to hem mà bán lệnh MP hết thế? Có lý do gì để bán clear tk hem?Mình phải sống thì mới có cơ hội đòi lại.
Sợ là phải cụ ạ, VNIndex xuống dưới MA 200 rồi.Nav cụ to hem mà bán lệnh MP hết thế? Có lý do gì để bán clear tk hem?
Em chơi ít thôi ah, nhưng lần đầu tiên em nhìn mà sợ quá
Em thì lỗ là ko cắt đâu.Bao giờ nó quay lên thì hẵng vào mua bqg lên mới ăn đc chứ giờ nó xuống 6x hay thủng 6x tay to mí đủ chiết khấu để vào tiền to thì lúc đó cụ/mợ vào thêm hay cắt đơi??
Lâu roài em chả nhìn mấy cái MA , cứ giá cổ + lịch sử cổ mà em mua thuiSợ là phải cụ ạ, VNIndex xuống dưới MA 200 rồi.
Tt chứng vịt do tay to nhiều nên oánh theo giá mình biết và theo dòng tiền thì đỡ rủi ro hơn em thật.Lâu roài em chả nhìn mấy cái MA , cứ giá cổ + lịch sử cổ mà em mua thui
Fpt bật dậy nhanh nên phiên nay có vẻ khoẻ, nếu đang âm thì thường em sẽ lấy thêm khi nó quay lên thế này, từ đỏ sang xanh thường là sẽ đc 5-8% cc gọi là rang lạc nếu muốn bán luôn hàng sẵn còn k thì coi như oánh hạ giá vốn xuống. Giá mình cầm trong một tầm ce là về bờ thì vẫn chưa ngại khi nó đnag quay lên.Em thì lỗ là ko cắt đâu.
Em thường bị tâm lý không dám bình quân giá khi lên vì ví dụ nó xuống 6x thì em sẽ nhặt một ít giá 6x (ít tiền thì nhặt ít, mà kiểu gì cũng nhặt) thì đến khi lên 7x là em ko dám nhặt vì rõ ràng mình đã từng nhặt đc giá 6x, lúc ấy cứ đợi giá thấp hơn 6x thì mới nhặt nên thường khi giá lên thì em chỉ bán được thôi chứ ko mua được.
Em thấy em cứ bị ngược ngược với mọi người.
May vào đây có các cụ mợ ghìm cương.
ô FPT xanh rồiFpt bật dậy nhanh nên phiên nay có vẻ khoẻ, nếu đang âm thì thường em sẽ lấy thêm khi nó quay lên thế này, từ đỏ sang xanh thường là sẽ đc 5-8% cc gọi là rang lạc nếu muốn bán luôn hàng sẵn còn k thì coi như oánh hạ giá vốn xuống. Giá mình cầm trong một tầm ce là về bờ thì vẫn chưa ngại khi nó đnag quay lên.
Giá dầu tăng thì cả thế giới lo không trừ một ai.chiến thêm tháng nữa là có ngay

Covid đáy VNI là ~ 660đ đấy cụ. Giờ còn cách mốc đó xa phết ahĐến COVID còn chả sợ thì ba cái xung đột ở tận đẩu tận đâu này thì có gì mà sợ ? Hôm nay em bắt đầu đi mua![]()

CSV nó ăn vạ kìa mợHình như anh 100 oánh nhà máy điện rồi


đừng bqg nguy hiểmCSV nó ăn vạ kìa mợ![]()
Vâng, em đợi nó dừng rơi em mới vào, nay em đặt mua thêm ít VIP giá xanh lơ mợ ạ, xem chiều có khớp kđừng bqg nguy hiểm
VIP chắc kp cps giá lơ đâuVâng, em đợi nó dừng rơi em mới vào, nay em đặt mua thêm ít VIP giá xanh lơ mợ ạ, xem chiều có khớp k
Em đang âm con này, cay quá, vừa bán giá 19.5 xong thấy nó sàn đợt trước là 16.9 lại nhảy vào, bắt dao rơi 2 lần 15.6 tuần trước và 14.6 hôm nay.Cứ tưởng ko khớp, thế nào lại khớp 1 ít cạnh sàn.
![]()