- Biển số
- OF-14400
- Ngày cấp bằng
- 31/3/08
- Số km
- 1,407
- Động cơ
- 512,667 Mã lực
Dạo này vắng khách e hay xem phim xuyên không khựa trong lúc chờ đợi.Lẽ nào cụ...
.

Em quất lại còm stk cụ thớt show lên để cccm vào phân tích và tư véo.em chạy ship là thật các cụ ạ. t, việc có tiền mà chạy ship nghe nó có lạ ko
View attachment 9537189
Chiu chi la ok het, chi so cu da gia lai con keo thi kho tan thoi. E xl e k nhan duoc dau a
Đây là buồn vì giàu rồithớt là thằng buồn vì nghèo à
giàu làm gì có chuyện ngáo đá vậy hả eĐây là buồn vì giàu rồi
Tự thân kiếm được bằng ấy tiền, tuổi trên 30 tý mà không tán được gái xinh thì: 1. Ngoại hình 1-2 điểm 2. Quên uống thuốc khi post bài.
Cụ cứ chu cấp cho các e mỗi tháng 30 củ là ok hết, ko e nào từ chối đâuEm 3xt x<5, mấy năm trước còn khá trẻ nên mải mê kiếm tiền, lúc đó tán gái cỡ kém 9 10t ok, bây h hơi già rồi tán mấy em 2k4 k5 thấy nó xịt các cụ ạ,
vừa xịt mấy nhát, có thể do mình kém khâu tán tỉnh,
H muốn kiếm 1 em tầm 2k>2k6, sinh viên đại học, xinh xắn, ngoan ngoãn chút .
các cụ cho ít cao kiến để kiếm vợ đi các cụ
Nhớ hồi 2x tuổi nghĩ thích ở mình chơi bời cho sướng, nhưng lên tầm này thấy sốt sồn sột r các cụ ạ
mấy em cỡ 94>97 em lại thấy hơi già
Nếu dc thế có khi gió đổi chiều, chứ như hiện tại em thấy cụ/mợ toàn thả haha, nhõi lẩm cẩm vodka, đểu thậtEm quất lại còm stk cụ thớt show lên để cccm vào phân tích và tư véo.
Biết đâu người thật việc thật chị em ọp phơ lại lọt mối tốt ra ngoài.
Em cũng ko biết là do "bị" hay tự nhiên ạVậy là trèo lên mái nhà bị ngã hả cụ?
Khổ thế!

cụ ko thấy ảnh chụp kia hả cụ, cụ khôn thật hay giả vờ khôn thếEm cũng ko biết là do "bị" hay tự nhiên ạ![]()
Mấy cái cụ cap màn hình là tổng tài giả danh vào lập thớt cho vui thôiView attachment 9537146
View attachment 9537147
View attachment 9537148
Ý cụ là bài nào? Kể ra dc ông bà zà để lại cho khoảnh đất to thì cũng lấy vợ trẻ, bằng cấp xịn cũng hợp lý.
