- Biển số
- OF-144493
- Ngày cấp bằng
- 4/6/12
- Số km
- 1,881
- Động cơ
- 404,738 Mã lực
tuyến 5 kéo dài ko xuyên hồ tây nhỉ
Hệ thống metro quy hoạch mới hết rồi theo quy hoạch 100 năm![]()
tuyến 5 kéo dài ko xuyên hồ tây nhỉ
Hệ thống metro quy hoạch mới hết rồi theo quy hoạch 100 năm![]()
Đi đến văn cao thì nó đi rẽ sang thuỵ khuê, sau đó đi đến ngã tư thanh niên - quán thánh thì nó rẽ đi quán thánh sau đó quặt về nghi tàm đi song song với cầu tứ liên qua vin cổ loa, sau đó đi thẳng đến cầu mai lâm thì rẽ sang đi song song, tiếp tục đi thẳng đường đoàn khuê bên LB qua vinhomes riverside đi thẳng tiếp qua Trần danh tuyên đi 1 mạch đến ga cuối cổ bi sau lưng khu đô thị đặng xá( gia lâm)! Ga cổ bi sau sẽ là ga cuối của các tuyến 5-8-9!! Quy hoạch metro mới tầm nhìn 100 năm tăng số lượng tuyến metro qua Đông Anh- Long Biên- Gia Lâm rất nhiều so với trước kia cụ ạ!! Đơn cử LB trước chỉ có tuyến 1-4 giờ quy hoạch tăng lên 1-4-5-7-10-14-16!! Đông Anh trước chỉ có 2-4-6 giờ tăng lên là 2-4-5-6-7-10-16!! Gia lâm trước có 1-8-9 giờ tăng lên là 1-5-8-9-14!! Đặc biệt sẽ có 2 tuyến kéo dài về VG HY là 5-8!! Cụ đọc bản thuyết minh tầm trang 700-800/1137 trang thì ghi rõ cả tên HY vào trong 2 tuyến này luôn!! Tuyến 8 cũng kéo dài thêm về Hoà Lạc luôn trước thì không có!! Các tuyến tăng thêm kéo dài chủ yếu để liên kết mạnh hướng tây vs đông thành phố!!tuyến 5 kéo dài ko xuyên hồ tây nhỉ
Nhin quá rối rắm, này đi 01 tý lại dừng ah,
Hệ thống metro quy hoạch mới hết rồi theo quy hoạch 100 năm![]()
Cái này em chịu cụ ạ!! Còn bản này là mới nhất đó cụ!! Nâng lên 19-20 tuyến!! Bản này là 100 năm đó sau này không biết có sửa j nữa không, nhưng hầu như nếu có sửa thì cũng chỉ thêm chứ chẳng mấy khi bớtNhin quá rối rắm, này đi 01 tý lại dừng ah,
Đúng rồi ạ!! Hiện tại thì đây là bản mới nhất trong dự thảo lấy ý kiến quy hoạch 100 năm!! Còn rõ ràng hơn thì chắc đợi công bố chính thức nữa, nhưng thường sẽ giữ nguyên hoặc thay đổi không nhiềuView attachment 9545768
Điểm 1, 2 trong hình là Ga Gia Lâm và Ga Yên Viên à cụ beautycenter3866 ?
Điểm 3 dự kiến sẽ làm ở trung tâm triển lãm QG ạ?
Nó về điểm nào ở VG, HY hả cụ?Đi đến văn cao thì nó đi rẽ sang thuỵ khuê, sau đó đi đến ngã tư thanh niên - quán thánh thì nó rẽ đi quán thánh sau đó quặt về nghi tàm đi song song với cầu tứ liên qua vin cổ loa, sau đó đi thẳng đến cầu mai lâm thì rẽ sang đi song song, tiếp tục đi thẳng đường đoàn khuê bên LB qua vinhomes riverside đi thẳng tiếp qua Trần danh tuyên đi 1 mạch đến ga cuối cổ bi sau lưng khu đô thị đặng xá( gia lâm)! Ga cổ bi sau sẽ là ga cuối của các tuyến 5-8-9!! Quy hoạch metro mới tầm nhìn 100 năm tăng số lượng tuyến metro qua Đông Anh- Long Biên- Gia Lâm rất nhiều so với trước kia cụ ạ!! Đơn cử LB trước chỉ có tuyến 1-4 giờ quy hoạch tăng lên 1-4-5-7-10-14-16!! Đông Anh trước chỉ có 2-4-6 giờ tăng lên là 2-4-5-6-7-10-16!! Gia lâm trước có 1-8-9 giờ tăng lên là 1-5-8-9-14!! Đặc biệt sẽ có 2 tuyến kéo dài về VG HY là 5-8!! Cụ đọc bản thuyết minh tầm trang 700-800/1137 trang thì ghi rõ cả tên HY vào trong 2 tuyến này luôn!! Tuyến 8 cũng kéo dài thêm về Hoà Lạc luôn trước thì không có!! Các tuyến tăng thêm kéo dài chủ yếu để liên kết mạnh hướng tây vs đông thành phố!!
Em đã đi metro một số nước, cũng xem bản đồ mạng lưới metro (thường họ phát miễn phí ở quầy bán vé), thấy quy hoạch cũng kiểu ô bàn cờ mà thoáng lắm, khoảng 1-2km bố trí 01 ga tuỳ vị trí, có các tuyến trục và tuyến vòng cung để kết nối. Mình nhìn như mạng nhện, ko biết chừng mấy bố lđ đc duyệt lại cứ kéo ga vào gần nhàCái này em chịu cụ ạ!! Còn bản này là mới nhất đó cụ!! Nâng lên 19-20 tuyến!! Bản này là 100 năm đó sau này không biết có sửa j nữa không, nhưng hầu như nếu có sửa thì cũng chỉ thêm chứ chẳng mấy khi bớt

Chưa có cụ thể ga đâu cụ!! Nhưng hướng tuyến của metro số 5 vs 8 thì ghi rõ ga cuối ở HY rồi!! Trước đây quy hoạch thì là ga metro bên HY ở lạc đạo còn bây giờ thay đổi thế nào thì phải chờ bản chính thức cụ ạ!! Bản này cũng mới là dự thảo thôi mà!!Nó về điểm nào ở VG, HY hả cụ?
Thank cụ. Hy vọng có về đến gần Đông Tảo để ông bà nhà e có cơ hội đi tàu về HYChưa có cụ thể ga đâu cụ!! Nhưng hướng tuyến của metro số 5 vs 8 thì ghi rõ ga cuối ở HY rồi!! Trước đây quy hoạch thì là ga metro bên HY ở lạc đạo còn bây giờ thay đổi thế nào thì phải chờ bản chính thức cụ ạ!! Bản này cũng mới là dự thảo thôi mà!!![]()

Tuyến số 5 đoạn kéo dài này lại đi gần trùng với tuyến số 2 cụ nhỉ. Không biết là trùng hay gần trùng.Đi đến văn cao thì nó đi rẽ sang thuỵ khuê, sau đó đi đến ngã tư thanh niên - quán thánh thì nó rẽ đi quán thánh sau đó quặt về nghi tàm đi song song với cầu tứ liên qua vin cổ loa, sau đó đi thẳng đến cầu mai lâm thì rẽ sang đi song song, tiếp tục đi thẳng đường đoàn khuê bên LB qua vinhomes riverside đi thẳng tiếp qua Trần danh tuyên đi 1 mạch đến ga cuối cổ bi sau lưng khu đô thị đặng xá( gia lâm)! Ga cổ bi sau sẽ là ga cuối của các tuyến 5-8-9!! Quy hoạch metro mới tầm nhìn 100 năm tăng số lượng tuyến metro qua Đông Anh- Long Biên- Gia Lâm rất nhiều so với trước kia cụ ạ!! Đơn cử LB trước chỉ có tuyến 1-4 giờ quy hoạch tăng lên 1-4-5-7-10-14-16!! Đông Anh trước chỉ có 2-4-6 giờ tăng lên là 2-4-5-6-7-10-16!! Gia lâm trước có 1-8-9 giờ tăng lên là 1-5-8-9-14!! Đặc biệt sẽ có 2 tuyến kéo dài về VG HY là 5-8!! Cụ đọc bản thuyết minh tầm trang 700-800/1137 trang thì ghi rõ cả tên HY vào trong 2 tuyến này luôn!! Tuyến 8 cũng kéo dài thêm về Hoà Lạc luôn trước thì không có!! Các tuyến tăng thêm kéo dài chủ yếu để liên kết mạnh hướng tây vs đông thành phố!!
Cụ lạc quan quá, F1 nhà em năm nay đang cấp 2 và em hy vọng F1 của chúng được đi tàu điện đến mọi nơi khi về lại thổ đu chơiThank cụ. Hy vọng có về đến gần Đông Tảo để ông bà nhà e có cơ hội đi tàu về HY![]()

tầm nhìn 100 năm thì đời mình còn chưa được đi đâu cụ aThank cụ. Hy vọng có về đến gần Đông Tảo để ông bà nhà e có cơ hội đi tàu về HY![]()
Cụ đừng đùa. Có khi tàu điện về HY lại hoàn thành nhanh nhất đấyCụ lạc quan quá, F1 nhà em năm nay đang cấp 2 và em hy vọng F1 của chúng được đi tàu điện đến mọi nơi khi về lại thổ đu chơi![]()

Có tàu về HY thì tốt quá, em cũng đang cần tuyến đó vì hay đi lại về nhiềuCụ đừng đùa. Có khi tàu điện về HY lại hoàn thành nhanh nhất đấy![]()

Nếu HN làm tốt thì hy vọng 20 năm nữa sẽ đủ 10 tuyến.Bao giờ xong khoảng chục tuyến, cấm luôn xe máy xăng cũng đc, dân đi lại bằng metro, bus đi làm.
Xe ô tô xăng cứ cấm đỗ lòng lề đường, là tự khắc giảm.
Nếu HN làm tốt thì hy vọng 20 năm nữa sẽ đủ 10 tuyến.