- Biển số
- OF-883911
- Ngày cấp bằng
- 22/6/25
- Số km
- 2,790
- Động cơ
- 21,009 Mã lực
các cốp chả tính toán hết rồi ấy cụ - như bên trung quốc hay bên nước mình cũng có 1 vài khu đô thị ma - làm rõ đẹp xong dân có thèm sang sống đâu? Vì xa quá - Phí tiền đầu tư hạ tầng xong hỏng bỏ hoang phí - nên em nghĩ h các cốp chơi bài an toàn hơn - đi nhiều đi đông thì bơm tiền làm nhanh ko thì cứ chây ì đấy - 1 bộ phận nghèo và đi sớm chốt sớm thiệt thôi (néu phải sang ở thật)Hôm qua ngồi vs bạn em làm công tác tiếp dân của phường Hồng Hà. Nó bảo bên 301 Nghi Tàm đầy nhà bốc thăm xem đất rồi xong lại làm đơn.
Vì bốc thăm lô đất xong nhưng sang xem thì hạ tầng chưa có gì, cống cũng chưa có, có mảnh thì sát trạm biến áp luôn… nên họ lại lêm kêu.
Đúng ra khi đền đất là ông phải làm xong hết hạ tầng từ cống rãnh, vỉa hè, cây cối cảnh quan, tường ngăn thấp, ô nào ra ô đấy xong mới cho bôc thăm bàn giao.
Cứ nói 1 đằng làm 1 nẻo.
Nhưng khổ phường giờ cũng bị thành phố ép lòi ra, lỗi cũng ko phải do phường.
Giờ việc thường nhật còn chưa hết xong lại bị ép 2 cái cầu.
Tới cac khu chung cư trong nội thành nhà nước xây phục vụ giãn dân tdc các kiểu còn bỏ hoang 10 15 năm đầy ra nữa là

Nên cái trò đi tdc này chỉ là nước cờ mĩ miều hơn trong thời đại đổi mới mang tên phát triển đô thị vệ tinh giãn dân tdc tại vùng ven
chứ ngày xưa khác gì đi khai hoang vùng đất khỉ ho cò gáy
Chỉnh sửa cuối:

