- Biển số
- OF-12752
- Ngày cấp bằng
- 18/1/08
- Số km
- 8,223
- Động cơ
- 564,986 Mã lực
Chỗ tôi ở, một số hộ gia đinhf còn ko đóng tiền dv. Hoặc chỉ đóng 1 phần, BQL méo làm gì đc. 


Cụ lấy ví dụ chuẩn đét. Cái gì chung cũng muốn vừa vừa cho đỡ tốn tiền chứ em thấy bần nông bỏ mợ. Miễn bql hay bqt làm ăn chuẩn chỉ, rõ ràng là được. Em vào mấy chỗ để xe cứ tối om om, ko có quản lya ra vào bằng thẻ là ko nuốt nổi rồi.Chắc người có 12 - 15k họ không khôn bằng người có 7k.
Bát phở 30k với bát phở 45 - 60k loại nào ngon hơn?
Thế là dạng dở hơi rồi. Điện nước cắt cho phát thì sao.Chỗ tôi ở, một số hộ gia đinhf còn ko đóng tiền dv. Hoặc chỉ đóng 1 phần, BQL méo làm gì đc.![]()
Có bao nhiêu căn hộ phản đối / tổng số căn hộ của tòa nhà?Cư dân ở đấy đồng thuận ủng hộ cđt à mà ông nói cứ như cđt cùng phe dân. Nó còn dí dân đeo lắc bạc luôn kìa.
Vậy ko cho gửi xe, dùng các dịch vụ thôi cụ. Nhiều thành phần nhôm nhựa có tí tiền cũng làm ảnh hưởng đến người khác. Như chỗ nhà em hồi họp cũng có 1 số nhà đòi tắt bớt điện, tắt điều hoà hành lang đi. Mợ. Ko ở được thì té ra ngoài cho nhanh lại định lầy lội hoá tập thể à.Chỗ tôi ở, một số hộ gia đinhf còn ko đóng tiền dv. Hoặc chỉ đóng 1 phần, BQL méo làm gì đc.![]()
ngoan thì nộp thì yên ổn. Mà ở ta đòi cđt giải trình công khai minh bạch hợp lý thì chắc neverThế à. Thế bao giờ cdt bàn giao cho bqt thế. Tăng phí 16k hỏi ý kiến dân chưa.Có bao nhiêu căn hộ phản đối / tổng số căn hộ của tòa nhà?
Đeo lắc bạc vì sao?
Vì chắn đường không cho những cư dân khác lái xe ra vào hầm.
Cứ đưa ra được số liệu cụ thể đi rồi ta tranh luận tiếp cụ ạ.Thế à. Thế bao giờ cdt bàn giao cho bqt thế. Tăng phí 16k hỏi ý kiến dân chưa.
Thế cụ trả lời câu hỏi của tôi chưa mà số liệu cái gì?Cứ đưa ra được số liệu cụ thể đi rồi ta tranh luận tiếp cụ ạ.
Đã có BQT chưa cụ? Cư dân đã cử được người có đủ đức, đủ tài và quan trọng là đảm bảo không chấm mút để ứng cử vào BQT chưa?Thế cụ trả lời câu hỏi của tôi chưa mà số liệu cái gì?
Tại sao ko bàn giao cho Bqt của cư dân, sao chưa ra sổ hồng. Câu hỏi đấy cần số à.
Và rồi ông nói đừng khôn hơn cư dân ở đây?Đã có BQT chưa cụ? Cư dân đã cử được người có đủ đức, đủ tài và quan trọng là đảm bảo không chấm mút để ứng cử vào BQT chưa?
Cũng theo đại diện phường Bạch Mai, trước đó chung cư đã từng tổ chức một lần hội nghị nhà chung cư, tuy nhiên không thành công do chưa đủ số lượng cư dân tham gia (không đủ 50%).
Cụ không biết rồi, cat điện nc là chỗ "rừng rú" thôi, làm vậy là trái PL, gọi CA vào là lên đồn ngay ạ.Thế là dạng dở hơi rồi. Điện nước cắt cho phát thì sao.


Cái bôi đậm trên thì chính tòa nhà em cũng từng bị, em bức xúc thay cho ban tổ chức. Người ta mất công tổ chức, chuẩn bị tài liệu, in ấn phát hành từng hộ. Giả dụ bận không tham gia được thì làm cái ủy quyền cho hàng xóm, nhưng mà éo.Đã có BQT chưa cụ? Cư dân đã cử được người có đủ đức, đủ tài và quan trọng là đảm bảo không chấm mút để ứng cử vào BQT chưa?
Cũng theo đại diện phường Bạch Mai, trước đó chung cư đã từng tổ chức một lần hội nghị nhà chung cư, tuy nhiên không thành công do chưa đủ số lượng cư dân tham gia (không đủ 50%).
Người hiểu biết thì k tham gia BQT hoặc k được lòng dân (không được bầu). Người ơ ớ giống như ông tổ phó tổ dp thì thích vào, ba phải nên được lòng dân lại k hiểu bít gì về PL và quản trị ncc; số ít thì tham tham là..., phải có chén mí làm hoặc vẽ ra để chén.Trời ơi những điều cụ nói đúng hết. Dân thì câm, có vài người loe ngoe đấu tranh mà chả ai tham gia cũng chán thôi kệ. Tóm lại còn tranh chấp dài dài. Chỗ em BQT nó ăn quá bẫm mà làm láo nhưng dân mũ ni che tai. Được BQT như cụ thì đỉnh của đỉnh luôn í.
Cắt nước, cắt thẻ thang máy, cắt thẻ gửi xe tháng, ...Chỗ tôi ở, một số hộ gia đinhf còn ko đóng tiền dv. Hoặc chỉ đóng 1 phần, BQL méo làm gì đc.![]()
Em lười đi họp nên luôn viết ủy quyền rất sớm và ủy quyền rất có trách nhiệm, luôn tìm hiểu các phe phái, chọn người có quan điểm gần với mình nhất để ủy quyền. Quan trọng nhất là em luôn tôn trọng kết luận của cuộc họp dù phe mình thua.Cái bôi đậm trên thì chính tòa nhà em cũng từng bị, em bức xúc thay cho ban tổ chức. Người ta mất công tổ chức, chuẩn bị tài liệu, in ấn phát hành từng hộ. Giả dụ bận không tham gia được thì làm cái ủy quyền cho hàng xóm, nhưng mà éo.
Em đi họp xong phải về, e k tiếc công em mà nhìn thương các bác BQT - toàn người lớn tuổi nữa chứ. Thói đời những đứa éo đi họp thì lại rất hay ý kiến trên gr zalo tòa nhà.
Nghe vậy đúng là chán bác ah.......Thói đời những đứa éo đi họp thì lại rất hay ý kiến trên gr zalo tòa nhà.