Bán tải/pịckup khi lưu thông trên đường thì nên coi nó như xe con, tuân thủ biển báo theo xe con. Còn nếu thành phố muốn cấm xe vận chuyển hàng hoá trong giờ cao điểm thì đặt lệnh cấm xe tải và xe pickup tải. Như vậy rõ ràng và hợp lý hơn.

Tôi đã yêu cầu đội thuộc cấp chỉ đạo đội Dao xây, đổi tên xe bán tải quen thuộc của bác thành XE KHÔNG PHẢI XE TẢI PICKUP CABIN KÉP.Việc cấm các xe tải loại nhỏ vào phố như pickup, van, xe có tổng khối lượng xe và hàng trên 2t chỉ được vào từ 21h-6h là vô lý! . Hiện tại chưa rõ ràng nên lượng xe trong phố có giảm. Nhưng dần dần lại cũng mua giấy phép con do nhu cầu vận chuyển. Rồi cũng vậy. Nếu mở rộng cho các xe có tổng khối lượng xe và hàng đến 3,5t được chạy trong phố là đúng nhất.Lý do các xe này có khối lượng và kích thước lớn nhất cũng chỉ bằng xe 16 chỗ.
Đó là bệnh của người già, tưởng có tuổi cái gì cũng tường, cũng biết...Văn của mấy cụ già đuối lý![]()
Tất nhiên điều đó là vô lý rồi nên người ta đâu có cấm. Xe dưới 2 tấn và bán tải chỉ bị cấm giờ cao điểm thôi. Thường thì người ta sẽ không mua giấy phép đâu, chấp nhận chạy giờ thấp điểm.Việc cấm các xe tải loại nhỏ vào phố như pickup, van, xe có tổng khối lượng xe và hàng trên 2t chỉ được vào từ 21h-6h là vô lý! . Hiện tại chưa rõ ràng nên lượng xe trong phố có giảm. Nhưng dần dần lại cũng mua giấy phép con do nhu cầu vận chuyển. Rồi cũng vậy. Nếu mở rộng cho các xe có tổng khối lượng xe và hàng đến 3,5t được chạy trong phố là đúng nhất.Lý do các xe này có khối lượng và kích thước lớn nhất cũng chỉ bằng xe 16 chỗ.
Ai bảo cụ thuế như xe tải, cụ search google + trách nhiệm tí trước khi comment nhé !chẹp, thuế như xe tải và chạy như xe con thì kể anh cũng éo phản ảnh đúng thật, vì éo đúng nên giờ nó áp đúng là xe tải thôi, kêu gề
vấn đề là nn ra đòn ko có thời gian chuyển đổi, chuẩn bị mà toàn như bẫy việt vị dân nên dân nó mới kêu thôi, chứ nếu quả pickup dùng đúng công năng thì nó cũng chủ yếu hoạt động ngoài thành phố thật
Cấm giờ cao điểm từ 0600 - 2100 đấy bác.Tất nhiên điều đó là vô lý rồi nên người ta đâu có cấm. Xe dưới 2 tấn và bán tải chỉ bị cấm giờ cao điểm thôi. Thường thì người ta sẽ không mua giấy phép đâu, chấp nhận chạy giờ thấp điểm.
Thế thôi bán Kia Morning VAN để mua xe pick up ô tô con cụ ahCấm giờ cao điểm từ 0600 - 2100 đấy bác.
Có cái anh Kia Morning VAN huyền thoại thì bị 2 khung giờ cao điểm thôi.

Bán tải đang rẻ hoặc ép giá rẻ được, nên mua vào bác ạ.Thế thôi bán Kia Morning VAN để mua xe pick up ô tô con cụ ah![]()
Tôi cũng tuyệt đối tin tưởng là mấy cậu Đút chân gầm bàn có lý do đằng sau, nhưng không hiểu sao họ hết sức kiên quyết không công bố đầy đủ, bác ạ.nên các ông gào lên làm gì , chính sách nhà nước đưa ra sẽ có lý do đằng sau, nhưng dư luận và các đối tác thương mại thì họ cũng có quyền nói lên ý kiến của họ,
Vầng đúng đấy bác.Bán tải đang rẻ hoặc ép giá rẻ được, nên mua vào bác ạ.
