Thấy ông hàng xóm đưa cho cái file thì lấy sát vào luôn chứ không bay.Hỏi các cụ thông thái : Cái tập thể đài tiếng nói VN trong ngõ 194 Giải Phóng, có dính không ạ ?
Thấy ông hàng xóm đưa cho cái file thì lấy sát vào luôn chứ không bay.Hỏi các cụ thông thái : Cái tập thể đài tiếng nói VN trong ngõ 194 Giải Phóng, có dính không ạ ?
Đường 1A này có đường sắt. Muốn xong phải xây đường sắt trên cao và ga thay thế ga trung tâm, thì sao mà xong nhanh thế dc cụ?Theo như tin em vừa trích dẫn ở trên ...
Vị thông báo hết 2027 là sẽ hoàn thành ...
như vậy 2 năm nữa là có đường
Đại lộ Thăng Long quy hoạch mặt cắt rộng 140m là có tầm nhìn và công của của ông TT Phan Văn Khải, được ông ĐM nhiệt tình ủng hộ chỉ đạo. Thời TT Khải cũng là thời kỳ kinh tế phát triển nhanh, thực chất.Đào Hoa đảo chủ khá ngạc nhiên khi 20 năm trước bố nào đã có tầm nhìn QH ra cái đại lộ Thăng Long ấy nhỉ? Phải lập đền thờ thôi anh em ạ.
Quy hoạch vô trách nhiệm nhất là trục Tố Hữu chạy vào tới Dương Nội.Đại lộ Thăng Long quy hoạch mặt cắt rộng 140m là có tầm nhìn và công của của ông TT Phan Văn Khải, được ông ĐM nhiệt tình ủng hộ chỉ đạo. Thời TT Khải cũng là thời kỳ kinh tế phát triển nhanh, thực chất.
Lúc đầu nó có quy hoạch mặt cắt 21m, thời 1997, và người ta sớm nhìn ra là quá nhỏ vỡ trận ngay, khi muốn nó là trục xương sống. 5 năm sau nó được quy hoạch mặt cắt rộng 140m. Vô cùng thuận lợi vì toàn đất ruộng, bồi thường GPMB rất rẻ.
Khi quy hoạch sai, đường hẹp, đất 2 bên đường trở thành đất ở, dân và doanh nghiệp XD hợp pháp, thì sau GPMB vỡ mồm bồi thường.
Mở rộng GP chi phí bồi thường GPMB rất có thể đạt 2 tỷ đô. Có thể trở thành dự án có tổng tiền bồi thường cao nhất từ trước đến nay.
Quy hoạch đường này tệ hại nhất - do UBND tỉnh Hà Tây cũ, và ub HN quy hoạch thời 2005.Quy hoạch vô trách nhiệm nhất là trục Tố Hữu chạy vào tới Dương Nội.
Cả trục mới từ Xa La Phúc La xuống Cầu Giẽ nữa. Nếu trục này mở rộng kịch khung thì chả cần mở rộng Giải Phóng, tiết kiệm ối tiền.Quy hoạch đường này tệ hại nhất - do UBND tỉnh Hà Tây cũ, và ub HN quy hoạch thời 2005.
Đoạn ở địa phận HN (huyện Từ Liêm) thời đó do ubnd HN chịu trách nhiệm chính.
Trách nhiệm cá nhân là ông N Q T, ông ấy cơ bản không biết gì, cấp dưới đưa lên là ký.
Đường TH này quy hoạch mặt cắt 40m, lòng đường vẻn vẹn 22.5m, vỉa hè lại rộng đến 7.25m x 2.
Quy hoạch tiết kiệm nhất thì mặt cắt phải 60m, do nó hoàn toàn nằm ngoài VĐ3. Lòng đường phải 37.5m, 10 làn xe 2 chiều, và 14.5m vỉa hè, 8m dải phân cách dự trữ cho đường sắt trên cao hay các mục đích mở rộng khác khi cần.
Nếu chưa có tiền làm lúc đó thì để giải phân cách lớn hơn, làm trước 6 làn, sau mở thêm 4 làn xe nữa. Trình độ cử nhân phọt phẹt hạng trung bình cũng phải nhìn thấy vào năm 2005.
lọt thỏm bên trong tận hà đông thì khó cụ à. chỉnh trang và tái thiết đô thị, nên làm ở giải phóng là chuẩn rồi. 2 bên đường toàn nhà sập sệ. đập đi làm mới luôn 1 thể. Cái nữa mang tiếng thủ đô mà quốc lộ 1A mặt cắt ngang không thể ngửi được. Tiện nâng cấp luôn.Cả trục mới từ Xa La Phúc La xuống Cầu Giẽ nữa. Nếu trục này mở rộng kịch khung thì chả cần mở rộng Giải Phóng, tiết kiệm ối tiền.
Do ngày đó cụ C Nam Cường có thể làm gì tùy ý muốn, 1 loại BT thời đầu.Quy hoạch vô trách nhiệm nhất là trục Tố Hữu chạy vào tới Dương Nội.
Cụ chém cho vui thì đượcSao toàn tinh hoa của nước tầm 90 triệu dân cách đây 20_30 năm mà tầm nhìn kém thế nhỉ?
Em thực sự thấy lạ đấy.
Chả nhẽ cả hệ thống đều kém như nhau?.
Ít ra cũng có 1 số người được đi tây đi tàu, dc ngắm nhìn phố xá, đọc/học dc cái gì đó từ tây tàu những vẫn đề mà họ đã đi qua cách cả 100 năm chứ nhỉ?
Sao tư duy kém thật. Ko phải luận đề sau 18H. Nhưng cái cơ bản thế thì chỉ cần người dân chưq cần có các công cụ chạy số liệu, hơi có tầm nhìn tí là họ thấy ngay mà.
Ko
chém thật nó khó.Thế em mới thấy lạCụ chém cho vui thì đượcchém thật nó khó.
Cụ Kiệt hơn cụ bao nhiêu tuổi, cụ có giỏi hơn tinh hoa của tinh hoa là cụ thủ đấy không?
Hình như Vin làm luôn đường sắt trên cao đó cụ …Đường 1A này có đường sắt. Muốn xong phải xây đường sắt trên cao và ga thay thế ga trung tâm, thì sao mà xong nhanh thế dc cụ?
Văn phong cụ này như seeder ấy nhỉHình như Vin làm luôn đường sắt trên cao đó cụ …
Công nhận với cụ Vin họ làm tốc độ khủng thật. cái sân Pvf 60.000 chỗ ngồi cực kỳ hiện đại. với thiết kế mái vòm có thể đóng mở. mà dự kiến 3/2027 đã xong. mới khởi công vài tháng, hiện tại thì đã xong phần móng, dự kiến tháng 6/2026 xong phần thô.
e thấy bên B nói lại Vin trả tiền sòng phẳng lắm, ép tiến độ cũng kinh
Theo như đồng chí link below. Thì việc Gpmb sẽ bắt đầu ngay trong quý 2 này và sang đầu quý 4 là hoàn thành gpmb ...2 năm xong là khi mặt bằng sạch, chỉ làm hạ tầng thì may ra. Giờ còn chưa có phương án đền bù giải phóng. Cả hàng chục ngàn con người đang sống yên ổn 2 bên đường giờ tìm phương án chỗ ở cho họ cũng không phải chuyện đơn giản. Nói chung là nói phét hơi kinh!
Phét ko nói nhưng cũng khá người thấm rồi ạ, vụ xe xăng ăn đủ với nhiều người đó cụ!Theo như đồng chí link below. Thì việc Gpmb sẽ bắt đầu ngay trong quý 2 này và sang đầu quý 4 là hoàn thành gpmb ...
thời gian cũng ngay tới đây thôi ...
Nên là ta cứ chờ xem Vin có nói phét hay không ...
hình như trước giờ chưa thấy Vin nói phét bao giờ?
![]()
Phạm Dương Ngọc
Vậy là sẽ có con đường đắt đỏ nhất Việt Nam Quá kinh khủng. Quý 2 này bắt đầu giải phóng mặt bằng. Quý 4 là bàn giao xong mặt bằng cho nhà thầu. Chủ đầu tư kiêm nhà thầu là tập đoàn Vingroup....www.facebook.com
Đụng vào Đừng Sờ Vào Nó, còn khướt mới làm được.Theo như đồng chí link below. Thì việc Gpmb sẽ bắt đầu ngay trong quý 2 này và sang đầu quý 4 là hoàn thành gpmb ...
thời gian cũng ngay tới đây thôi ...
Nên là ta cứ chờ xem Vin có nói phét hay không ...
hình như trước giờ chưa thấy Vin nói phét bao giờ?
![]()
Phạm Dương Ngọc
Vậy là sẽ có con đường đắt đỏ nhất Việt Nam Quá kinh khủng. Quý 2 này bắt đầu giải phóng mặt bằng. Quý 4 là bàn giao xong mặt bằng cho nhà thầu. Chủ đầu tư kiêm nhà thầu là tập đoàn Vingroup....www.facebook.com
vụ xe xăng như nào hở cụ?Phét ko nói nhưng cũng khá người thấm rồi ạ, vụ xe xăng ăn đủ với nhiều người đó cụ!
ăn cắp trên FB phải ghi nguồn vào chứ cụ?Vậy là sẽ có con đường đắt đỏ nhất Việt Nam
Quá kinh khủng. Quý 2 này bắt đầu giải phóng mặt bằng. Quý 4 là bàn giao xong mặt bằng cho nhà thầu.
Chủ đầu tư kiêm nhà thầu là tập đoàn Vingroup.
Siêu đại lộ rộng gần 100m, dài 36km, bắt đầu từ Lê Duẩn đến Thường Tín. Đây vốn là Quốc lộ 1A đoạn vào nội đô Hà Nội.
Tốc độ giải phóng mặt bằng đã kinh rồi, vì nội đô thế này thường mất 20 năm mới xong, nhưng tốc độ thi công mới hãi.
Chỉ cần 1 năm, tức quý 4 năm 2027 là xong siêu đại lộ này.
Làm đại lộ này là quá muộn. Nhẽ phải làm lâu rồi. Nó còn quan trọng và huyết mạch hơn đại lộ Thăng Long nhiều.
Đào Hoa đảo chủ khá ngạc nhiên khi 20 năm trước bố nào đã có tầm nhìn QH ra cái đại lộ Thăng Long ấy nhỉ? Phải lập đền thờ thôi anh em ạ.
Cho nên, cứ giao cho tập đoàn tư nhân, đặc biệt các tập đoàn lớn là nhanh gọn lẹ, ngon bổ rẻ.
Nhà nước chả nhọc mệt mẹ gì. Xẻo cho hơn 1.000 ha đất là xong. Giao đất lại thu đc thuế, lại có hạ tầng đẹp, lại có khu đô thị đẹp, bộ mặt thủ đô lại đẹp hơn.
Tiền thì toàn là tiền Việt, cứ chạy vòng quanh rồi vẫn còn đó, mà bộ mặt quốc gia thay đổi.
Việc đổi hạ tầng lấy đất tôi viết từ 15 năm trước rồi. Chả có gì mới. Hàn nó làm từ thập kỷ 60 mà có dc hệ thống giao thông khủng, rồi sinh ra các cheabol khủng.
VN đi sau lâu quá, nhưng có còn hơn ko.
Vậy là thủ đô sẽ có một siêu đại lộ cực kỳ quan trọng, huyết mạch. Lại có thêm 1 siêu đô thị tuyệt đẹp.
thằng này chuyên bốc phét, cụ lôi về đây làm gì cho rác diễn đàn?Theo như đồng chí link below. Thì việc Gpmb sẽ bắt đầu ngay trong quý 2 này và sang đầu quý 4 là hoàn thành gpmb ...
thời gian cũng ngay tới đây thôi ...
Nên là ta cứ chờ xem Vin có nói phét hay không ...
hình như trước giờ chưa thấy Vin nói phét bao giờ?
![]()
Phạm Dương Ngọc
Vậy là sẽ có con đường đắt đỏ nhất Việt Nam Quá kinh khủng. Quý 2 này bắt đầu giải phóng mặt bằng. Quý 4 là bàn giao xong mặt bằng cho nhà thầu. Chủ đầu tư kiêm nhà thầu là tập đoàn Vingroup....www.facebook.com