- Biển số
- OF-792935
- Ngày cấp bằng
- 10/10/21
- Số km
- 10,810
- Động cơ
- 8,177,058 Mã lực
- Tuổi
- 31
Cũng thuộc dạng kháng xinh liều cao đấy 

Chỉnh sửa cuối:

Đúng vậy ạ, em đc đi nhiều ăn nhiều món ngon cũng nhờ các chuyến "công tác", lắm khi sếp bố trí cho đi theoNhưng em thấy những người quen của em làm công ty Nhật đều hài lờng mợ ạ. Nói chung chăn nào cũng có rận thôi ạ.
Cái công ty Mỹ em làm, lương cao và rất chịu chi cho đào tạo (cái này cực tốt để mình trau dồi, tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm) nhưng nó đuổi việc nhanh gọn lắm. Trong khi Hàn, Nhật có vẻ tình nghĩa hơn ạ.


Thôi không nói chuyện lương nữa, mắc công lát nữa lắm replies quá lại chém gió cả ngày bị đuổi thì toiCũng thuộc dạng kháng sinh liều cao đấy![]()

Khen phát là quay xe ngay, điểm yếu cố hữu của team BòThôi không nói chuyện lương nữa, mắc công lát nữa lắm replies quá lại chém gió cả ngày bị đuổi thì toi![]()



Em chưa bao giờ sửa đoạn đấy, cụ đừng có điêuKhen phát là quay xe ngay, điểm yếu cố hữu của team Bò![]()
Ps: Thực sự lúc đầu đọc tưởng 2 vc mợ lương xêm xêm ~ 120M thì đúng là bốc phét, sau thấy sửa lại là thu nhập gđ thì lại tin vì bạn em hồi ý làm Orac, IBM, Hp, Digital, Compaq ...tầm phó chủ quán cũng lương 40-60M
Thôi xí xóa nhé, mợ ký Biên bản họp đi![]()
Trâu bò vật nhau, giờ đã dàn hòaCc ngày xưa đã đúc kết: Yếu trâu còn hơn khỏe bòỞ đây trâu ám chỉ cc còn cm là bò.
Nghĩa là tạo hóa khi tạo ra đ.ô đ bà đã phân định rõ chức năng:
- Đ.ô khỏe hơn là lao động chính săn bắt hái lượm và bảo vệ tổ ấm, phần ngc lại là ko bị mất máu định kỳ, ko phải mang tide, ko phải đẻ, ko phải cho con bú...
- Ngước lại đ.bà tuy yếu hơn nhưng lại dai sức hơn trong chiến đấu, vì yếu hơn nên ưu tiên việc nhà, bếp núc và sinh con, nuôi con..v.v.
Vì vậy, tựu trung lại nếu tính điểm thì cũng xêm xêm.
Thế nên qua các ý kiến của các cụ mợ trên đây em tạm thời KẾT LUẬN:
1. Không có bất công rõ rệt giữa con trai, con gái
2. Việc con trai đc coi là nối dõi tông đường hoàn toàn phù hợp với quy định và tín ngưỡng dân gian được mặc nhiên đc công nhận từ xưa tới nay.
3. Vì có trách nhiệm nối dõi tông đường và phát triển dòng họ, dĩ nhiên việc thờ cúng giao cho con trai là chuẩn ko cần chỉnh
4. Vì là người chịu trách nhiệm thờ cúng nên con trai đc hưởng đất đai hương hỏa của gia tộc là điều ko cần phải bàn cãi, ngược lại con gái sẽ đc hưởng như vậy thông qua người chồng và con trai của mình.
5. Một số trường hợp đặc biệt thì tuân theo gia quy tuy nhiên ko đc trái ngược với quy định tín ngưỡng dân gian.


Thì cũng cho team Trâu tý sỹ diện chớEm chưa bao giờ sửa đoạn đấy, cụ đừng có điêu

Đang kèm f1 học, vk lướt tiktok or xem phim Tổng tàiLão Leanh65 giờ này vẫn cắm mặt vào dọn dẹp với giặt rũ nhỉ![]()

vàng hồi giữa 1990 rẻ mà cụ...Chỗ này bây giờ thì chắc nứt cả vách bê tông![]()
thì sau này cứ gọi là tập đoàn ...Vãi cụ, năm 1990 thì làm gì có Tập đoàn nào, đến các Tổng công ty cũng phải từ sau 1994 mới được thành lập trên cơ sở quyết định số 90 và 91 của Thủ tướng cụ ah![]()
Nhà em 3 nhóc (2 gái, 1 trai), tính tổng là 5 người. Sau em cứ chia 5 phần, 2 phần của vợ chồng em nếu chết mà vẫn còn dư thì cho thằng út, coi như thêm thắt cho nó để tuần rằm, mồng một mình bay về nó còn cho nắm xôi chứ ko thì đói mốc mồmAnh em kiến giả nhất phận, con gái đi lấy chồng thì theo phúc phận nhà chồng, các cụ nói từ xưa đúc kết bao nhiêu đời rồi. Giờ cuộc sống hiện đại, nam nữ bình quyền thì quay sang đòi sự công bằng,..

Nhà em lý tưởng là chia làm 10 phần, tặng mỗi con 1 phần coi như tấm lòng của bm, còn lại để bm tung tẩy ăn chơi, chết nhỡ còn vài xu thì chia đềuNhà em 3 nhóc (2 gái, 1 trai), tính tổng là 5 người. Sau em cứ chia 5 phần, 2 phần của vợ chồng em nếu chết mà vẫn còn dư thì cho thằng út, coi như thêm thắt cho nó để tuần rằm, mồng một mình bay về nó còn cho nắm xôi chứ ko thì đói mốc mồm![]()

Chuẩn đấy cụ, suy nghĩ của người đông con, nhiều cháu nó phải khác. E có 2 con, 1 nam, 1 trai, cho ăn học rồi sau này lo gả vợ cho bọn chúngNhà em 3 nhóc (2 gái, 1 trai), tính tổng là 5 người. Sau em cứ chia 5 phần, 2 phần của vợ chồng em nếu chết mà vẫn còn dư thì cho thằng út, coi như thêm thắt cho nó để tuần rằm, mồng một mình bay về nó còn cho nắm xôi chứ ko thì đói mốc mồm![]()

Đập lạc nữa ạ.Chưa kể nhà tăng gia nuôi lợn, nhặt bông các kiểu
Nhặt dc 50đ lẫn trong đống bông cứ phải gọi là![]()
Vụ nấu cơm bếp củi thì là vấn nạn kinh hoàng của trẻ con rồi cụ nhỉ?Em hồi bé hay nhịn đói đi học vì đun bếp củi khó + hay lấm lem hết
Mẹ thì đi làm ca, bố đang công tác chiến trường Cam.
Có mà dạy vợ học đánh vần thì có ấy. Tầm lão ấy giờ sao đủ trình dạy bọn trẻ học đượcĐang kèm f1 học, vk lướt tiktok or xem phim Tổng tài![]()
