Lại sắp cánh mạng nữa à cụThế mới thấy, thời cơ cánh mạng nó quan trọng thế nào?

Chỉnh sửa cuối:
Lại sắp cánh mạng nữa à cụThế mới thấy, thời cơ cánh mạng nó quan trọng thế nào?


nói chung cũng nên 1 vừa 2 phải, chứ tụi trẻ giờ chúng cũng bốc đồng lắm, lại bị xúi bẩy bravo 1 thì chết dở.Thế mới thấy, thời cơ cánh mạng nó quan trọng thế nào?
E cũng trong ngành cụ ạ ; chỉ thấy lí do chỉ vì ko đc đi nghỉ mát mà nghỉ việc nghe nó vô lý thôiThế chứng tỏ cụ không phải trong ngành rồi
Làm lập trình ngồi điều hòa tháng 20-40 củ nghe công ty không có 3-7tr tiền 1 người để tổ chức nghỉ mát hè trong năm rất là có vấn đề
Hồi 20 niên trước cháu hợp đồng ngắn hạn lương chỉ 1tr5 ở nhà F cũng được đi Móng Cái - Bằng Tường nghỉ hè

Có cái gì trên trời rơi xuống miễn phí thôi cụ. Lấy tên là cổ vật vậy cũng ko nên cơ. Tư nhân mà toàn mò ra kiểu nửa nn.Nhân tiện cụ tính thử cái trống xài được thường xuyên không?
Hôm trước em đặt vấn đề quan ngại về cái trống thì lập tức có cụ lên mắng, người ta đã có lòng tốt xây miễn phí cho mà nâng cao dân trí rồi còn lại thích nói nọ nói kia![]()
Ít nhất quản lý đc, túm nó được vì nó có tóc chứ thực phẩm ngoài chợ cóc thì biết kêu ai? ĐN cũng phải phát triển lên, sạch đẹp, văn minh lên chứ cứ bừa bãi, chỗ nào cũng họp chợ đc, cũng kê cái bàn làm hàng nc mãi hay sao?xin hỏi cụ, chất lượng nguồn gốc trong siêu thị có kiểm soát được chưa ? hay chỉ được cụ nghĩ là "sạch" vì nó được bán ở chỗ sạch sẽ điều hòa. Giá đỗ siêu thị, pate cột đèn đóng hộp ... vừa rồi cũng là 1 ví dụ. Nên quy tập chứ ko nên xóa bỏ sự lựa chọn của người dân nhé.
Cụ thật là mãnh niệtEm tuyệt đối tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của các lãnh đạo. Tuyệt đối tin tưởng vào con đường mà đất nước chúng ta đang bước lên. Tuyệt đối tin tưởng vào sự bảo đảm của lực lượng an ninh trong mọi lĩnh vực. Các cụ đừng kêu nữa, em thấy cuộc sống có đôi chút khó khăn chứ chưa phải đến mức đường cùng. Hãy xem dân Cuba Iran khổ như thế nào mà họ vẫn kiên cường và vui vẻ.
…
Từ ngày có luật an ninh mạng, em thấy mình tích cực hẳn lên, không còn bi quan như trước nữa![]()
HixTình hình các doanh nghiệp khai thác mỏ lộ thiên quê em đóng cửa, giảm hạn mức khai thác, không gia hạn khai thác mới thêm. Nên họ chuyển hướng sang làm gạch không nung và tấm ốp nano lam sóng, tấm ốp SPC để xuất khẩu và bán nội địa nhiều.
kỳ này oánh mỏ hơi nhiều, chủ trương có vẻ không muốn giao cho tư nhân nữa, vậy không hiểu vlxd sẽ tăng đến đâu nữa. Đăng kiểm thì chặt, nói chung đóng mỏ là xu hướng tất yếu.Tình hình các doanh nghiệp khai thác mỏ lộ thiên quê em đóng cửa, giảm hạn mức khai thác, không gia hạn khai thác mới thêm. Nên họ chuyển hướng sang làm gạch không nung và tấm ốp nano lam sóng, tấm ốp SPC để xuất khẩu và bán nội địa nhiều.
Cá nhân em thấy đúng là cái NĐ 100 tác động mạnh đến quán bia hơi. Trước đây em và bạn bè đồng nghiệp, mùa hè hay có thói quen cuối giờ làm rủ nhau ra quán bia hơi bên cạnh, mỗi thằng 2-3 cốc rồi về. Nhiều khi một mình em cũng tạt vào độ 30 phút - 1 tiếng. Tần suất tuần 1-2 lần.Chỗ ngã ba Lê Trọng Tấn + Tôn Thất Tùng nối dài hả bác?
Chỗ đấy tôi có ngồi 2-3 lần. Cách nhau mươi tháng và đều vào giờ hot.
Ít thôi nhưng thấy rõ lần sau tệ hơn lần trước.
Công nhận bia hơi khó khăn hơn, một phần vì cái cậu Trăm cậu ấy hung hãn quá, kể cả khi đã hưu trí.
dân ghét vì là thằng đứng sau 2 thằng siêu bơm thổi giá bdsNày thì giảm lãi suất
![]()
TCB: Lượng tiền gửi khách hàng tại Techcombank sụt giảm hơn 19.000 tỷ đồng
Khách hàng đã rút hơn 19.000 tỷ đồng trong quý 1/2026 khiến lượng tiền gửi của khách hàng tại Techcombank giảm mạnh trong bối cảnh lãi suất tăng.stockbiz.vn
Đúng là mỏ đá trắng vẫn còn nhiều. Siết lại do trước đây khai thác quá mức, ồ ạt với không đảm bảo an toàn cho người lao động trên công trường và người dân xung quanh bị bụi, ồn, hỏng đường nên dân họ kiện. Với ta chủ trương hạn chế xuất thô thấp hơn nữa, trong khi nghiền ra thành bột công nghệ chẳng có gì cũng gọi là xuất tinh ???.Hix
Mỏ đá trắng bạt ngàn như thế mà vẫn cấm khai thác ah cụ? Ko rõ trong Nghệ An có bị siết ko?
Vâng, nhìn vào số lượng xuất khẩu thì quá khủng còn giá trị lại quá thấp. Chế biến thành sp khác rồi xuất khẩu,nâng giá trị sản phẩm lên vậyĐúng là mỏ đá trắng vẫn còn nhiều. Siết lại do trước đây khai thác quá mức, ồ ạt với không đảm bảo an toàn cho người lao động trên công trường và người dân xung quanh bị bụi, ồn, hỏng đường nên dân họ kiện. Với ta chủ trương hạn chế xuất thô thấp hơn nữa, trong khi nghiền ra thành bột công nghệ chẳng có gì cũng gọi là xuất tinh ???.
Khái niệm cách mạng của a nó hơi vĩ mô.nói chung cũng nên 1 vừa 2 phải, chứ tụi trẻ giờ chúng cũng bốc đồng lắm, lại bị xúi bẩy bravo 1 thì chết dở.
Vẫn đủ xuất tinh rồi cụĐúng là mỏ đá trắng vẫn còn nhiều. Siết lại do trước đây khai thác quá mức, ồ ạt với không đảm bảo an toàn cho người lao động trên công trường và người dân xung quanh bị bụi, ồn, hỏng đường nên dân họ kiện. Với ta chủ trương hạn chế xuất thô thấp hơn nữa, trong khi nghiền ra thành bột công nghệ chẳng có gì cũng gọi là xuất tinh ???.

Đấy là sự thật.Khái niệm cách mạng của a nó hơi vĩ mô.
Ở đây mình chỉ bàn về kinh tế, về chính sách. Sự hội tụ của Điều kiện cần và đủ để thực hiện sự chuyển mình ?
Ngu del gì đang yên ổn mà đi làm cái việc như anh nghĩ kia.