Quá nguy hiểm nhỉ.pin xe điện ấy cụ - nhà làm nghề này. Em đọc từ tối thấy bảo thế - và h xem ảnh này cốp toàn pin![]()
Quá nguy hiểm nhỉ.pin xe điện ấy cụ - nhà làm nghề này. Em đọc từ tối thấy bảo thế - và h xem ảnh này cốp toàn pin![]()
cảm ơn cụ, vậy là rõ nguyên nhân, haiz...![]()
Đây ạ, để cell pin cốp sau, tài xế làm nghề đóng cell pin
Em ko hiểu lắm, sao lại ko mở cửa từ bên trong được nhỉ?Xem clip thì cháy từ phía sau xe và cửa bên phải trước. Lúc đó lái xe chắc cuống quá chứ nếu bình tĩnh và mở cửa sau phía bên trái thì biết đâu hai người trong xe có cơ hội thoát ra.
Có thể nó để child lockEm ko hiểu lắm, sao lại ko mở cửa từ bên trong được nhỉ?
Nó auto khóa nhưng vẫn gạt khóa mởđược mà
Cụ nói không nghĩ hả ?![]()
Đà Nẵng: Ô tô bốc cháy khi đang đổ xăng, 2 người tử vong trong xe
Một vụ cháy ô tô xảy ra ngay tại trạm xăng trên quốc lộ 1 ở thành phố Đà Nẵng khiến nhiều người hoảng loạn. Dù được dập lửa kịp thời, vẫn có 2 nạn nhân mắc kẹt trong xe và tử vong, ô tô bị thiêu rụi một phần.thanhnien.vn
Hai cháu nhỏ thiệt mạng vì sự bất cẩn khi người lớn khoá cửa bỏ đi.
Có thể lửa bùng nhanh quá các cháu k kịp hoặc do k quen xe, k đc hướng dẫn cách mở cửa trc đó.Em ko hiểu lắm, sao lại ko mở cửa từ bên trong được nhỉ?
Nó auto khóa nhưng vẫn gạt khóa mởđược mà
Em sửa còm rồi. Ông chã nào gộp thớt chán quá!Xem clip thì cháy từ phía sau xe và cửa bên phải trước. Lúc đó lái xe chắc cuống quá chứ nếu bình tĩnh và mở cửa sau phía bên trái thì biết đâu hai người trong xe có cơ hội thoát ra.
child lock thì thường chỉ lock 1 cửa bên tài thôi chứ, lock cả đôi thì đau quá.Có thể nó để child lock
Vâng e cũng thấy bị gộp thớt khi e đang còm.Em sửa còm rồi. Ông chã nào gộp thớt chán quá!
Thế chốt lại như nào là an toàn cụ nhỉ?Mình đi đổ xăng vẫn ngồi trên xe hạ kính tươi cười "đổ giúp a/e 500-700 hay 1 triệu" thôi. Nhiều cụ mở cửa nhảy xuống thấy vướng lắm đôi khi còn mất an toàn. Cụ chur thớt cẩn thận quá lại tắt máy đổ xăng xong đề nổ lúc đấy tia lửa điện nó đánh trong khu vực ấy còn nguy hiểm hơn.
em cũng hoa cả mắt với toàn bộ dữ liệu cụ đưa ra.Em cũng lo sợ mấy vụ pin này. Nên ae mua đèn cảnh báo chạy pin, còn em thì sợ cháy nổ vẫn dùng cọc phản quang.thấy bảo pin để trong cốp bị cháy nổ bùng lên

em phải tắt máy cho lành. Để máy nhỡ làm sao như vụ này bên dưới ko mở được cửa thì chết toiEm cũng lo sợ mấy vụ pin này. Nên ae mua đèn cảnh báo chạy pin, còn em thì sợ cháy nổ vẫn dùng cọc phản quang.
Đi với gia đình khi đổ xăng thì em xuống xe, hạ hết kính.
Nghề này cũng kiểu giết chó mổ bò ấy nhỉ, có vẻ hay bị quả báo!! Tâm linh ra phết.![]()
Đây ạ, để cell pin cốp sau, tài xế làm nghề đóng cell pin
Khoá nhưng khi cửa bên tài mở thì phía cửa phải cũng mở được từ bên trong mà. Xe mình nó vậy.Có thể lửa bùng nhanh quá các cháu k kịp hoặc do k quen xe, k đc hướng dẫn cách mở cửa trc đó.
Có hai trường hợp:Khoá nhưng khi cửa bên tài mở thì phía cửa phải cũng mở được từ bên trong mà. Xe mình nó vậy.
Lúc lửa cháy bùng hoảng loạn thì đâu kịp định hướng để mở khoá cửa mình dự vậy cho dừ cửa không khoá và hoàn toàn có thể mở được.Có hai trường hợp:
1. Tài xế xuống xe, k lock cửa bằng chìa khoá thì các cửa xe sẽ ở chế độ mở.
2. Tài xế xuống xe, bấm lock cửa hoặc xe có chế độ auto lock sau ít thời gian k khoá. Trong trường hợp này, nếu ng ngồi trong muốn mở từ trong thì vẫn mở đc khi bấm vào nút mở khoá ở cửa xe bên trong.