- Biển số
- OF-511435
- Ngày cấp bằng
- 21/5/17
- Số km
- 2,952
- Động cơ
- 22,817 Mã lực
- Tuổi
- 43
Em vừa đọc được, nếu ko thuê thì sao ?
xxx bây giờ không đi dẹp Cụ nhé ! Camera chạy bằng cơm là hội ngừoi cao tuổi , hội phụ nữ sẽ đi chụp ảnh cửa hàng vi phạm , mỗi ảnh hội được hưởng 50k ( Cái này càn phải kiểm chứng ) sau đó xxx sẽ mời chủ cửa hàng lên và phạt 2,5 củ cho mỗi lần vi phạm ai cãi cho xem ảnh nét lắm , miễn xin xỏ . Em chứng kiến các cụ đeo băng đỏ đi chụp nhiệt tình lắm .Vấn đề là sẽ "giữ sạch lưới" được bao lâu? Bây giờ mấy anh C.A thử ngồi nhà không đi dẹp cỡ 1 tuần xem có lại đâu vào đấy như cũ không?
Thì đúng như mục đích đang hướng đến, đường thông, hè thoáng, tiết kiệm thời gian di chuyển, giảm lãng phí XH, cụ nghĩ TP cần nguồn thu này để tăng ngân sách á????Em vừa đọc được, nếu ko thuê thì sao ?
![]()
Đi trên đường giờ cũng có nhiều mà cụ. Em là shipper như avatar nên không có mấy quán trà đá cũng bất tiện, nhưng cũng đành chuyển sang mua ở máy rồi ra công viên dựng xe ngồi nghỉ thôiCái máy này chỉ có Hồ Gươm và trong khuôn viên trường Đại Học mới có. Cụ đại gia nhà Hồ Gươm 1 tỷ 1m2 rồi nói làm gì

Cái này cho thuê để gửi xe máy, ôtô chứ không phải là cho thuê bán trà đá, bán quán ăn cụ ạEm vừa đọc được, nếu ko thuê thì sao ?
![]()
Ơ đây là cháu đang đưa ra ý kiếm cá nhân . Với lại trong thớt thì nói nên ý kiến riêng cùng thảo luận thôi chứ , cụ lại bảo không được kêu à. Chẳng nhẽ lại đề xuất thêm kìm kẹp suy nghĩ tự do à cụ. Thế thì khác gì ở tù, hình người tâm hồn robot .Còn rất nhiều chỗ vỉa hè rộng rãi thì vẫn được bày bàn ghế bán đồ ăn uống (trả phí vỉa hè), thậm chí còn khuyến khích ấy chớ.
Còn đại đa số vỉa hè HN là rất nhỏ, để cái xe máy đã hết lối rồi, nên dẹp là đúng tuyệt đối đúng, kêu kêu cái con cô ca.
Cụ có số liệu thống kê xem sở thích vậy là của bao nhiêu người trên tổng dân số Hà Nội ( trong nội thành ) không ạ. Nếu có số liệu thì cụ cho cháu và mọi người cùng xem là bao nhiêu mà cụ khẳng định là 1 bộ phận nhỏ. Hay lại là thiên kiến của cụ . Còn cháu nói sở thích của cháu là cá nhân thôi ạ ( chỉ là cá nhân 1 mình cháu ) nói ra cái sở thích riêng chứ không có ý gì quy chụp hay chê bai gì cả. Nó giống như cái kỉ niệm của cháu hàng ngày . Hay kỉ niệm ngày xưa đi nhận tem phiếu thời bao cấp thôi ( vẫn là hoài niệm dù thay đổi giờ tốt hơn cực nhiều ) . Chứ cháu chưa nói gì về việc tốt xấu . Nên cụ cân nhắc lại trước khi phát biểu ạKhông nên vì sở thích hay tgois quen của 1 bộ phận nhỏ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của cả cộng đồng lớn, gây ách tắc và mất an toàn giao thông, đô thị lem luốc.
một cái thì rất ok, nộp phí cho thành phố là đượcƠ đây là cháu đang đưa ra ý kiếm cá nhân . Với lại trong thớt thì nói nên ý kiến riêng cùng thảo luận thôi chứ , cụ lại bảo không được kêu à. Chẳng nhẽ lại đề xuất thêm kìm kẹp suy nghĩ tự do à cụ. Thế thì khác gì ở tù, hình người tâm hồn robot .
Phố Nguyễn Tuân./Này thì vỉa hè Hà nội phố.. ( 5/2026 ).![]()
Cụ đã bao giờ ngồi trà đá vỉa hè rồi quan sát để có kết luận về số người lê la vỉa hè, xe cộ vứt bậy và số người đi đường bị ảnh hưởng chưa? Với những người có thói quen này và một tư duy ở mức bình thường thì tự có câu trả lời, việc gì phải hỏi aiCụ có số liệu thống kê xem sở thích vậy là của bao nhiêu người trên tổng dân số Hà Nội ( trong nội thành ) không ạ. Nếu có số liệu thì cụ cho cháu và mọi người cùng xem là bao nhiêu mà cụ khẳng định là 1 bộ phận nhỏ. Hay lại là thiên kiến của cụ . Còn cháu nói sở thích của cháu là cá nhân thôi ạ ( chỉ là cá nhân 1 mình cháu ) nói ra cái sở thích riêng chứ không có ý gì quy chụp hay chê bai gì cả. Nó giống như cái kỉ niệm của cháu hàng ngày . Hay kỉ niệm ngày xưa đi nhận tem phiếu thời bao cấp thôi ( vẫn là hoài niệm dù thay đổi giờ tốt hơn cực nhiều ) . Chứ cháu chưa nói gì về việc tốt xấu . Nên cụ cân nhắc lại trước khi phát biểu ạ

Chiều qua từ bên Long Biên về sớm drop xuống chân cầu vào lượn Lương Ngọc Quyến. Lúc 5h30 có thanh niên xăm trổ cảnh báo 1 nhà trên đường dọn hàng ra vỉa hè sớm bị CA bế sạp rồi, các anh em cẩn thậnChiều đi làm về thấy các anh áo xanh đang đi tuần...
đám tiểu thương lấn chiếm biến mất...
phía sau các anh là 1 xe tải đang đi dọn những tảng bê tông, bảng biển cây que... mà bọn chúng vứt lại..

Cụ đã bao giờ ngồi trà đá vỉa hè rồi quan sát để có kết luận về số người lê la vỉa hè, xe cộ vứt bậy và số người đi đường bị ảnh hưởng chưa? Với người có thói quen này và một tư duy ở mức bình thường thì tự có câu trả lời, việc gì phải hỏi ai
"Với những người có thói quen và tư duy mức bình thường" thôi thôi giọng thượng đẳng thế này khỏi tranh luận với kiểu như cụ . Tư duy bổ củi thế này tốn time của cháu lắm 
Thuê địa điểm tử tế bán hàng thôi cụ, họ đủ sức làm đó chẳng qua là thích làm theo kiểu du kích, tiết kiệm thôiTuần này HN ra quân ra quân tháo dỡ mái che mái vẩy, bục bệ tại các tuyến phố. Dân tình bi giờ ngoan như.
Em chú ý thấy kể cả trong ngõ nhỏ, nhiều hàng quán chỉ bán vỉa hè đóng cửa. Như vậy, khá nhiều hộ gia đình phải tìm việc mới để mưu sinh.
Nghĩ cũng cực cho họ![]()
Ko biết chỗ bác ở phường nào, để em hóng bao giờ trưởng phường đó lên báoChỗ em sau nghỉ lễ 30/4 lại như chưa từng có chuyện gì xảy ra![]()
