Sáng nay 7h hơn ra đường mà dọc pvđ, hồ tùng mậu em gặp 2 tốp ca với các cụ trong phường đi dọc đường kiểm tra vỉa hè rồi. Hiện vẫn rất gọn
Không thuê thì bác không được sử dụng vỉa hè như thằng Có thuê bên hàng xóm.Em vừa đọc được, nếu ko thuê thì sao ?
![]()
Cụ nói đúng. Chính là em đây. Nhưng thực sự là lúc nào ra đường em cũng tay xách tay dắt, mắt còn đảo xem bus đến chưa, có cần chạy để kịp chuyến ko ... rồi thì cài 1 cái app cũng là vấn đề với em. Thôi thì các cụ nhanh tay nhanh mắt, công nghệ thành thạo thì đỡ cho bọn em tí.Nhưng rất nhiều người chỉ gào lên ở đây, ở đâu đó, bảo vào IHanoi phản ánh thì éo vào đâu ạ
Nhưng mồm thì vẫn gào gào gào....
Gớm, nhà ngõ sâu Hà Nội bán đi được 7-10 tỷ là ít. Tha hồ về các thành phố khác mua nhà mặt đường để bán quánTuần này HN ra quân ra quân tháo dỡ mái che mái vẩy, bục bệ tại các tuyến phố. Dân tình bi giờ ngoan như.
Em chú ý thấy kể cả trong ngõ nhỏ, nhiều hàng quán chỉ bán vỉa hè đóng cửa. Như vậy, khá nhiều hộ gia đình phải tìm việc mới để mưu sinh.
Nghĩ cũng cực cho họ![]()
Không đến mức phải đổi nhà đi tỉnh khác bán hàng đâu cụ a. Giờ phải bỏ thêm tiền để thuê chỗ ngồi thôi. Như mấy hàng rau khu LĐ nhà cháu giờ ko bán vỉa hè thì phải thuê 1 góc kios, em hóng thì thuê mất hơn 1 củ 1 tháng. Nên giờ có khi rau vỉa hè với rau bán siêu thị cũng ngang giá nhau rồi.Gớm, nhà ngõ sâu Hà Nội bán đi được 7-10 tỷ là ít. Tha hồ về các thành phố khác mua nhà mặt đường để bán quán
Phồng quê cháu nhà mặt đường 1 tầng 25m2 3-4 tỷ tha hồ bán bún phở. Còn 6 tỷ mua nhà siêu to khổng lồ trong ngõ tha hồ ở. Tp Hải Dương, Hưng Yên, Thanh Hóa chắc còn rẻ hơn
Ngang giá nhau nhưng siêu thị có kiểm soát AT VSTP và họ đóng góp thuế vào ngân sách đầy đủ theo qui địnhKhông đến mức phải đổi nhà đi tỉnh khác bán hàng đâu cụ a. Giờ phải bỏ thêm tiền để thuê chỗ ngồi thôi. Như mấy hàng rau khu LĐ nhà cháu giờ ko bán vỉa hè thì phải thuê 1 góc kios, em hóng thì thuê mất hơn 1 củ 1 tháng. Nên giờ có khi rau vỉa hè với rau bán siêu thị cũng ngang giá nhau rồi.
Linh Đàm có phải phố cũ đâu mà cụ đem ra trích dẫnKhông đến mức phải đổi nhà đi tỉnh khác bán hàng đâu cụ a. Giờ phải bỏ thêm tiền để thuê chỗ ngồi thôi. Như mấy hàng rau khu LĐ nhà cháu giờ ko bán vỉa hè thì phải thuê 1 góc kios, em hóng thì thuê mất hơn 1 củ 1 tháng. Nên giờ có khi rau vỉa hè với rau bán siêu thị cũng ngang giá nhau rồi.
Nghỉ 30/4 vừa rồi mấy nhà tụi này xuống Hải phòng ăn uống du lịch thấy giá bđs khu vực Lê Hồng Phong, Hải An cũng rẻ mà là quy hoạch mới đường xá rộng rãi, khang trang thoáng mát chỉ loanh quanh 100tr/m2. Biệt thự to vật xây đẹp 500m2 giá có 60 tỷ còn chưa mặc cảGớm, nhà ngõ sâu Hà Nội bán đi được 7-10 tỷ là ít. Tha hồ về các thành phố khác mua nhà mặt đường để bán quán
Phồng quê cháu nhà mặt đường 1 tầng 25m2 3-4 tỷ tha hồ bán bún phở. Còn 6 tỷ mua nhà siêu to khổng lồ trong ngõ tha hồ ở. Tp Hải Dương, Hưng Yên, Thanh Hóa chắc còn rẻ hơn


Thủ đô đang cố gắng để được như HP đó cụ... việc đầu tiên đang làm là chấn chỉnh trật tự đô thị ,...Nghỉ 30/4 vừa rồi mấy nhà tụi này xuống Hải phòng ăn uống du lịch thấy giá bđs khu vực Lê Hồng Phong, Hải An cũng rẻ mà là quy hoạch mới đường xá rộng rãi, khang trang thoáng mát chỉ loanh quanh 100tr/m2. Biệt thự to vật xây đẹp 500m2 giá có 60 tỷ còn chưa mặc cả
xuống Hải phòng thấy trời xanh ngắt chứ không mờ mờ đục đục như ở Thủ Đô![]()

Cụ để mai em lượn một vòng xem sao.Các cụ đi sang ngõ 4 Phương Mai đối diện cổng sau Bạch Mai, thật sự là kỳ tích. Mà cháu không hiểu tại sao cái bệnh viện Bạch Mai bao nhiêu năm như thế không phục vụ ăn uống cho ra hồn, toàn để người nhà với bệnh nhân diễn dẹo ra ngoài ăn, chả ra sao. Vào viện thu tiền rồi phát phiếu ăn luôn. Viện tổ chức nấu nướng tử tế, tìm kiếm nhiều tài trợ để bữa ăn nó đàng hoàng cho bệnh nhân và người nhà. Có cái việc bé như con kiến thế mà bao đời lãnh đạo không làm nổi.
Giờ ít ra đường rồi cụ. Nhưng e hỏi đội bán rau chỗ khu em thì cứ thò ra, có ảnh là bị phạt 2.5tr. Nhiều nhà bị rồi nên họ cũng ý thức hơn. Túm váy cứ oánh vào túi tiền là auto ngoan.Vấn đề là sẽ "giữ sạch lưới" được bao lâu? Bây giờ mấy anh C.A thử ngồi nhà không đi dẹp cỡ 1 tuần xem có lại đâu vào đấy như cũ không?
Cụ vào căng tin Bv Bạch Mai mua đồ ăn hay ăn tại chỗ chưa? Căng tin Bv phải đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh ATTP theo qui định nên ko thể rẻ như hàng quán bên ngoài được, 10k - 20k ra ngoài là mua đồ ăn tạm cho người nhà đc rồi nên căng tin vắng khách, tôi ăn tại chỗ và mua cho người nhà điều trị ở Bv Bạch Mai mấy lần thấy tốt có vấn đề gì đâu? Còn nếu muốn bán 1 suất ăn tầm 20k - 25k như bên ngoài mấy bà bán rong ở ngõ 4 Phương Mai thì đúng là chịuCác cụ đi sang ngõ 4 Phương Mai đối diện cổng sau Bạch Mai, thật sự là kỳ tích. Mà cháu không hiểu tại sao cái bệnh viện Bạch Mai bao nhiêu năm như thế không phục vụ ăn uống cho ra hồn, toàn để người nhà với bệnh nhân diễn dẹo ra ngoài ăn, chả ra sao. Vào viện thu tiền rồi phát phiếu ăn luôn. Viện tổ chức nấu nướng tử tế, tìm kiếm nhiều tài trợ để bữa ăn nó đàng hoàng cho bệnh nhân và người nhà. Có cái việc bé như con kiến thế mà bao đời lãnh đạo không làm nổi.
Trưa với chiều tối đi qua đây là tắc đường do bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đi ăn. Lại gặp đội xe dịch vụ chạy đón trả khách nữa, đi ngược chiều, lấn làn nên càng tắc kín. Trước ngay cạnh đồn Phương Mai mà chẳng mấy khi thấy các anh ý đi dẹp.Các cụ đi sang ngõ 4 Phương Mai đối diện cổng sau Bạch Mai, thật sự là kỳ tích. Mà cháu không hiểu tại sao cái bệnh viện Bạch Mai bao nhiêu năm như thế không phục vụ ăn uống cho ra hồn, toàn để người nhà với bệnh nhân diễn dẹo ra ngoài ăn, chả ra sao. Vào viện thu tiền rồi phát phiếu ăn luôn. Viện tổ chức nấu nướng tử tế, tìm kiếm nhiều tài trợ để bữa ăn nó đàng hoàng cho bệnh nhân và người nhà. Có cái việc bé như con kiến thế mà bao đời lãnh đạo không làm nổi.
Nhưng xuống đó bán phở, bán bún, bán xôi, bán trà chanh không thể kiếm được 3 triệu 1 ngày cụ ạNghỉ 30/4 vừa rồi mấy nhà tụi này xuống Hải phòng ăn uống du lịch thấy giá bđs khu vực Lê Hồng Phong, Hải An cũng rẻ mà là quy hoạch mới đường xá rộng rãi, khang trang thoáng mát chỉ loanh quanh 100tr/m2. Biệt thự to vật xây đẹp 500m2 giá có 60 tỷ còn chưa mặc cả
xuống Hải phòng thấy trời xanh ngắt chứ không mờ mờ đục đục như ở Thủ Đô![]()
Thế thì lại thành cơm tù ngay và luônCác cụ đi sang ngõ 4 Phương Mai đối diện cổng sau Bạch Mai, thật sự là kỳ tích. Mà cháu không hiểu tại sao cái bệnh viện Bạch Mai bao nhiêu năm như thế không phục vụ ăn uống cho ra hồn, toàn để người nhà với bệnh nhân diễn dẹo ra ngoài ăn, chả ra sao. Vào viện thu tiền rồi phát phiếu ăn luôn. Viện tổ chức nấu nướng tử tế, tìm kiếm nhiều tài trợ để bữa ăn nó đàng hoàng cho bệnh nhân và người nhà. Có cái việc bé như con kiến thế mà bao đời lãnh đạo không làm nổi.
