dauroi 16/7/09 hehehe. Tất cả mọi thứ đầu có thể = cái này có nghĩa là chưa có chỉ một thứ không thể mà thôi = chả có gì hết đúng không cụ.
hehehe. Tất cả mọi thứ đầu có thể = cái này có nghĩa là chưa có chỉ một thứ không thể mà thôi = chả có gì hết đúng không cụ.
Mer_S66_AMG 3/7/09 Vâng em ở SG. Chắc tết thì em mới ra ngoài ngoài đó được. À cụ phán giùm em xem, tuổi em thì quen với tuổi nào thì hợp ạ. Em quen nhiều mà cũng bỏ nhiều rồi nên giờ bơ vơ cụ ạ
Vâng em ở SG. Chắc tết thì em mới ra ngoài ngoài đó được. À cụ phán giùm em xem, tuổi em thì quen với tuổi nào thì hợp ạ. Em quen nhiều mà cũng bỏ nhiều rồi nên giờ bơ vơ cụ ạ
Mer_S66_AMG 2/7/09 Cũng gần gần đúng ạ. Cảm ơn mợ nhiều nhé À mợ ở đâu để lúc nào rảnh em đến thỉnh giáo ạ?