[Funland] Ai rồi cũng sẽ bị lừa

4X4=16

Xe điện
Biển số
OF-22490
Ngày cấp bằng
15/10/08
Số km
3,822
Động cơ
540,871 Mã lực
Nơi ở
Quê nhà tôi ơi, xứ Đoài xa vắng
Này cụ báo lên ihanoi hoặc có thời gian ra trình báo công an để họ khóa bớt số tài khoản ngân hàng tên lừa đảo kia đi cụ ơi, nó phải mất công tạo/ mua thêm tài khoản ngân hàng thì mới đi lừa tiếp đc. Nếu người nào bị lừa cũng báo, khóa hết số tài khoản thì những người sau này sẽ đỡ hơn. Hơn nữa cảnh sát cũng có số liệu trình báo để còn phá án. Chứ ai cũng bị lừa xong bỏ qua thì cảnh sát không có hồ sơ chứng cứ, chứng tỏ chẳng có ai bị lừa đảo/ không có tội phạm để bắt cả. Công đức vô lượng : )
Ok cụ để em trình báo
 

sakai_yo

Xe cút kít
Biển số
OF-124659
Ngày cấp bằng
18/12/11
Số km
15,725
Động cơ
2,141,801 Mã lực
Nơi ở
Cầu Giấy
Em thì qua nay cán bộ nhà đất Cam cứ họi bảo ra chỗ nọ chỗ kia xác nhận gì ý, em bảo tao đang bên Cam thế là nó tắt bụp luôn.
 

tranvanlong

Xe điện
Biển số
OF-135819
Ngày cấp bằng
24/3/12
Số km
2,605
Động cơ
413,368 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội phố
Nhà cháu giống cụ, toàn trả xèng trước cho tiện, nhiều khi mình đi vắng bố mẹ mình nhận hộ chỉ việc nhận là xong, không phải tiền nong lằng nhằng.
Nhà em cũng giống cụ trả tiền hàng, tiền ship các Cụ chỉ nhận hộ.
 

MaxGhost

Xe tải
Biển số
OF-739786
Ngày cấp bằng
18/8/20
Số km
331
Động cơ
168,750 Mã lực
Ems lôm côm, các cụ qua bọn này cần cẩn thận. Giấy tờ có khi chúng nó vứt rồi báo là giao rồi đấy, láo lắm.
 

Naunong

Xe buýt
Biển số
OF-596627
Ngày cấp bằng
29/10/18
Số km
503
Động cơ
132,370 Mã lực
Trước em hay mua trên Shopee. Chưa bao giờ hoàn hàng, bùng hàng mà tự nhiên nó bảo em gian lận rồi xóa tk em. Giờ em chuyển sang mua hàng trên top top thấy ưng 100% tất cả các mặt hàng em mua. Nhiều mặt hàng trên cả mong đợi. Trong khi Shopee em chỉ hài lòng 60%. Bọn này giao nhanh lắm. Đặt hôm trước hôm sau nhận luôn, nhanh hơn Shopee 1 ngày. Tên và số đt giao hàng hiện ngay trên đơn hàng top top nên không bị lừa. Mà chả có giao hàng nào đòi ck trước. Toàn giao xong mới trả tiền
 

Naunong

Xe buýt
Biển số
OF-596627
Ngày cấp bằng
29/10/18
Số km
503
Động cơ
132,370 Mã lực
Khủng nhất là 3 phút trước có 1 cuộc điện thoại nói là có chuyển phát nhanh bên Thuế chi cục X gửi cho chị. Tiền cước là 80k. Phải thanh toán thì mới giao hàng.

Kế toán bên em ko thanh toán.

3 phút sau có Shipper gọi xuống lầu lấy chuyển phát nhanh bên Thuế chi cục X gửi. Free cước

Như kiểu là hai thế giới song song vậy.
Kể cả bên xxx cũng song song luôn. Ra xxx về có ngay cuộc gọi đào lửa biết mình vừa ra đó mới điên
 

wiv

Xe tăng
Biển số
OF-844729
Ngày cấp bằng
8/12/23
Số km
1,086
Động cơ
511,152 Mã lực
Tuổi
41
Chuyện là sáng nay 2 vc em đang chill chill uống cafe thì có số đt gọi đến máy vợ em. Đại để là chị có đơn hàng em giao đến điạ chỉ XYZ, em đang đứng dưới cafe Highland đợi chị. Quả thực bọn này quá tinh vi, nó biết đấy là tòa nhà VP, dưới sảnh có quán caffe. Chúng nó còn biết tầm 8h - 8h15 thì de'll có nhân viên vp nào đến cty giờ đó.
Vợ em cũng hỏi nó đơn gì rồi ai gửi.Nó cũng đọc vanh vách. Vợ em bảo đợi chị một tý để chị hỏi xem có ai ở vp không nhờ xuống lấy. Gọi mấyđứa chả đứa nào nghe máy, xong bảo nó về muộn hãy giao lại. Nó cũng ok, nó còn nt là chuyển cho nó 64K vào stk, vk em lúc đấy cũng tỉnh de'll chuyển ngay.
Nhưng thật trùng hợp là em lễ tân em ý lại đến lúc đấy, gọi cho vợ em thì vk em có nhờ lấy đơn hàng. Gọi cho thằng đấy bảo nó quay lại, nó ok bảo quay lại luôn và nhắc vợ em chuyển tiền. Vk em cũng chả nghi ngờ gì nữa chuyển luôn 64k
fdsfdsfsdf.jpg

Lúc sau thì nhận được tn
ÁấSAs.jpg

ĐCM biết ngay bị lừa rồi, lại gọi cho nó, nó vẫn nghe máy nó bảo là chiều nó mang qua. sau nó gọi lại là chị chuyển khoản nhầm vào tk khác rồi thì nó gửi cho link để lấy lại tiền thế là vk em 3 máu 6 cơn chửi cho 1 trận.
sau lại có 1 thằng khác gọi điện bảo bên bh blabla thế là lại bị vk em chửi tiếp..
Vk em gọi điện cho bên đối tác hỏi check lại vận đơn xem, thì bên đối tác gửi cho vk em tracking list thì đơn do EMS vận chuyển, lúc 03h sáng mới đến kho Tân Bình HCM.
Vậy chứng tỏ thông tin khách hàng bị rò rỉ từ EMS. Các cụ mợ nâng cao cảnh giác kẻo tết rồi lại mất nồi bánh chưng.
Hôm nọ em cũng mới bị gọi kiểu này. Đọc đúng tên cty gửi hợp đồng cho em nhưng chúng nó đọc sai giá tiền. Bình thường cpn nội thành có 11k, các bố bảo 64k. Lừa cũng phải có kiến thức tý. Mới lại các cty gửi thư thì đầu gửi toàn trả cước.
 

Lavede

Xe máy
Biển số
OF-760472
Ngày cấp bằng
20/2/21
Số km
90
Động cơ
55,589 Mã lực
Em thì qua nay cán bộ nhà đất Cam cứ họi bảo ra chỗ nọ chỗ kia xác nhận gì ý, em bảo tao đang bên Cam thế là nó tắt bụp luôn.
ngày hôm nay em díng bọn này nó gọi em 3 lần. Yêu cầu ra quận làm chuyển đổi sổ đỏ giấy lên sổ điện tử. Nó gọi bảo chieu phai lên kê khai , và đọc cho em sdt liên hệ. Đến chiều nó lại goi dục hai lần nữa. Em bảo bận ko đi dc. Tổ sư lũ cam chứa chấp bọn lừa đảo. Nó dùng sdt đầu 086.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top