- Biển số
- OF-638946
- Ngày cấp bằng
- 22/4/19
- Số km
- 37
- Động cơ
- 111,066 Mã lực
- Tuổi
- 41
Em nhầm đọc ko kỹ cụ ahBáo ghi rõ ràng là "chồng của Vũ Thị Thúy" mà, làm gì có "Vũ Thị Thùy" nào đâu:
![]()
Em nhầm đọc ko kỹ cụ ahBáo ghi rõ ràng là "chồng của Vũ Thị Thúy" mà, làm gì có "Vũ Thị Thùy" nào đâu:
![]()
Đùa chứ em cực ghét nghe thằng này hát nhé.Giọng cứ khàn khan ,nghẹn nghẹn.Hehe, nó lên bài trên báo đều về thằng này độ nửa năm trở lại đây cụ ạ![]()
![]()
Em cũng chịu, không ngửi được mấy thể loại nhạc nàyĐùa chứ em cực ghét nghe thằng này hát nhé.Giọng cứ khàn khan ,nghẹn nghẹn.

Giai đoạn 01-08/09, iShares Frontier & Select EM ETF - quỹ ETF chuyên tập trung vào các cổ phiếu thị trường cận biên và mới nổi - bán ròng gần như toàn bộ các mã cổ phiếu Việt có trong danh mục.Cụ Sử có lẽ là nhà đầu tư chứng khoán cao tuổi nhất Việt Nam
Năm nay cụ 81 tuổi. Cụ đầu tư chứng khoán với số vốn ban đầu 200 triệu và có lãi 20%. Thừa thắng xông lên, cụ rút tiếp 600 triệu tiết kiệm để mở rộng đầu tư!
"Tôi rút gửi tiết kiệm và đầu tư chứng khoán. Vài tháng nay đã lãi rất nhiều. Chính sách của nhà nước đẩy nền kinh tế phát triển lên, kinh tế phát triển thì thị trường chứng khoán sẽ có lợi", ông Nguyễn Văn Sử chia sẻ. (Nguồn: VTV)
![]()


trước em cũng có suy nghĩ giống cụ, nhưng nghĩ đến cảnh cả trăm con cò vào phá mỗi ngày lại nản. Khó nhất là đăng lên đó không xác thực được đâu là cò đâu là người thật việc thậtChuẩn rồi bác. Cứ hình dung nếu không có tin đăng của cò phủ thì người mua và bán kết nối cực dễ. Cứ bảo môi giới kết nối, kết cái khỉ mốc, nó gây đủ khó khăn để 2 bên không gặp nhau được, thông tin thì mập mờ, xong rồi kênh giá.
Chắc em phải start-up quả trang nhadatchinhchu.com.vn cho nó máu. Ý tưởng hơi bị ngon, cụ nào offer làm đc thành công thì cũng tốt.
Đùa chứ em cực ghét nghe thằng này hát nhé.Giọng cứ khàn khan ,nghẹn nghẹn.
Em đang định hỏi các cụ ở đây là cụ Sử VTV còn bao nhiêu tiền trong tài khoản hay bị những con cá mập úp bô và bọn VTV lùa gà các cụ già rồi.Giai đoạn 01-08/09, iShares Frontier & Select EM ETF - quỹ ETF chuyên tập trung vào các cổ phiếu thị trường cận biên và mới nổi - bán ròng gần như toàn bộ các mã cổ phiếu Việt có trong danh mục.
Gần như toàn bộ các mã cổ phiếu Việt trong iShares ETF đều bị bán trong giai đoạn trên. Nhiều nhất là ông lớn ngành thép HPG. 3 mã cổ phiếu “họ Vin” cũng nằm trong top 5, xen giữa là SSI.
Tại ngày 08/09, tổng tài sản ròng của iShares ETF đạt hơn 655 triệu USD, giảm so với mức 662 triệu USD ngày 01/09.
![]()
![]()
Quỹ iShares ETF bán ròng cổ phiếu Việt | Vietstock
Giai đoạn 01-08/09, iShares Frontier & Select EM ETF - quỹ ETF chuyên tập trung vào các cổ phiếu thị trường cận biên và mới nổi - bán ròng gần như toàn bộ các mã cổ phiếu Việt có trong danh mục.vietstock.vn
Và đây là vẻ hùng vĩ của iShares ETF, một bộ phận của quỹ đầu tư BlackRock. Còn BlackRock là ai thì lại phải mời cụ IP Man vào chỉ giáo
![]()
Hy vọng tin này kịp đến với cụ Sử và gần 190k tài khoản mở mới trong tháng 8![]()
ko biết cái dự án Elite tower vạn phúc, có tèo theo CEO ko nhỉ. Khu này vị trí đẹp, e đang ngó nghiêng làm căn khu nàydự án do TẬP ĐOÀN làm mà...lo gì, yên tâm, uy tín cao, dòng tiền mạnh
.
.
Theo đó, nhà đầu tư được giới thiệu chương trình góp vốn 12 tháng và quyền chọn mua căn hộ cao cấp tại dự án Elite Tower (phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội) do Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam làm chủ đầu tư.

Hi sinh đời gái, cũng cố đời zai. Cậu thợ hát KP mà thoát thì vụ đầu tư của Thúy có vẻ sai lầm.Anh em có đọc tin hôm nay về vợ ô Khánh Phương chưa ?
![]()
Vụ án Công ty Nhật Nam: Vai trò của bà chủ, thành viên ban chiến lược
VKSND TP Hà Nội ban hành cáo trạng truy tố bị can Vũ Thị Thúy (SN 1983, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam) về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "Rửa tiền".lifestyle.znews.vn
View attachment 9376750
Có chị vợ cắn dầy thế này thì không biết bao nhiêu cuốn mới tự do nhỉ ? Ngoài HN em thấy bảo dính líu kha khá các ông bự bà lớn
Chắc sắp đi rồi cụ à, mới lên bài mấy giờ trước đây https://truyenhinhnghean.vn/phap-luat/202511/ceo-bat-dong-san-nhat-nam-vu-thi-thuy-bi-cao-buoc-lua-dao-rua-tien-1cc0b71/. Lừa được nhiều tiền vậy sao không nhanh chân chạy ra nước ngoài trước khi có đơn tố cáo nhỉ ?VỤ này sao lại trồi lên thế các cụ? Có update mới ạ?
Cụ nghĩ không phải nhè ra à?Thằng KP cần gì các cụ quan tâm hoặc phải đi diễn lấy tiền. Làm cả mớ gửi NH lấy lãi chơi bét nhè đến hết đời chả hết tiền![]()