- Biển số
- OF-544345
- Ngày cấp bằng
- 5/12/17
- Số km
- 594
- Động cơ
- 167,240 Mã lực
Hôm nào bay các cụ nhỉ
Ngược thời gian, lui về quá khứ phút giây chạnh lòng...Chuẩn cụ ạ! Tầm năm 2004 gì đó anh ý mới mở Vp Luật sư Smic ở THNC, em đến làm bộ nhận diện thương hiệu, anh ý ra trực tiếp trao đổi, nhẹ nhàng chi tiết cẩn thận...Lọt top Luật sư Việt nam rồi chuyển sang Bds Flc, giờ làm Hàng không nữa, mong là thành công để cho người dân thêm sự lựa chọn![]()
Em thấy đẹp cụ ạTrông quả máy bay này không được mới cho lắm cccm nhỉ, lai có thêm được sự lựa chọn khi đi máy bay rồi
![]()
Cứ rẻ và phục vụ Ok tí là đi hết phải không cụEm thấy đẹp cụ ạhehee
Cứ như vé xe bus thì em thấy ok hết cụ ạCứ rẻ và phục vụ Ok tí là đi hết phải không cụ![]()
Nếu thuê ướt máy bay (wet lease) thi ko cần giấy phép bay đâu.Bam bu nhà anh Quyết còi đã Mua Được Giấy Phép Bay chưa nhề ?????
Cụ có thể choi em xin cái nguồn ???Nếu thuê ướt máy bay (wet lease) thi ko cần giấy phép bay đâu.
Cụ có thể vào trang web amphu.com để xem lịch bay của bam bu e uây nhaVào đâu để xem trước lịch trinh bay của bamboo vậy các cụ.
Dồn chuyến thì có nhé cụE bay giá re hãng Vueling từ Paris đi Bacca nó còn huỷ chuyến vô tội vạ, 1 thằng tây bảo em hãng này trong 1 tháng nay nó huỷ 7 chuyến, nên các cụ đừng chê, VJ nhà mình e thấy chỉ delay chứ chưa thấy huỷ chuyến bao giờ
Mình thấy có gì đó gờn gợn các cụ ạ....Trông quả máy bay này không được mới cho lắm cccm nhỉ, lai có thêm được sự lựa chọn khi đi máy bay rồi
![]()
Giấy phép bay (tiếng Anh: Air Operator's Certificate, viết tắt AOC) là chứng chỉ cho phép 1 hãng hk sử dụng máy bay vào mục đích thương mại. 1 hãng hk muốn được cấp AOC phải chứng minh được có khả năng quản lý, vận hành máy bay thương mại an toàn (có quy trình huấn luyện, xây dựng, vận hành đội ngũ tổ bay, bảo dưỡng, nhân viên mặt đất... phù hợp với tiêu chuẩn). Web của cục hk Úc: https://www.casa.gov.au/standard-page/what-aocCụ có thể choi em xin cái nguồn ???
Thank cụ.Cụ có thể vào trang web amphu.com để xem lịch bay của bam bu e uây nha![]()