- Biển số
- OF-94624
- Ngày cấp bằng
- 9/5/11
- Số km
- 890
- Động cơ
- 409,231 Mã lực
Thế có thấy đứng sau các d.a to to toàn bóng dáng cá mập ngoại koNgười nước ngoài cũng chạy mất dép với giá
Thế có thấy đứng sau các d.a to to toàn bóng dáng cá mập ngoại koNgười nước ngoài cũng chạy mất dép với giá
Hồi sập 2022 rất nhiều dự án ngon bị các CDT nc ngoài vào ép giá và mua lại dự án giá rẻ, các cdt trong nước thì buộc phải bán rẻ do mất thanh khoản, sau đó thế nào thì ai cũng rõ cả, giá tăng ko phanh.Thế có thấy đứng sau các d.a to to toàn bóng dáng cá mập ngoại ko
Bỏ cái thuế đấy rồi thì phải, thấy bảo chiều nay lại họp sửa đổi tiền sử dụng đấtThị trường BĐS thực sự méo mó chủ yếu do đội đầu cơ, thao túng làm giá! Kinh tế mấy năm vừa qua sau Covid thì èo uột, chưa có dấu hiệu khả quan , hấp thụ vốn không đáng bao nhiêu nên dòng tiền bơm ra chủ yếu chảy vào BĐS! Tư duy mua nhà ở thế hệ gen Z đã thay đổi khá nhiều, họ ko nhất thiết phải mua nhà bằng mọi giá, tập chung tiền đầu tư cho bản thân& hưởng thụ nhiều hơn. Vì vậy, nếu BĐS cứ giữ ntn thì kiểu gì cũng vỡ sớm, đặc biệt là khi NN đánh thuế chuyển nhượng BĐS trong năm 2026.
Có lẽ cụ viết nhầm thành 26, theo cách làm như 20 năm qua thì 2036 chưa chắc có thuế chống đầu cơ mà phải đợi 46 xem sao cụ ạThị trường BĐS thực sự méo mó chủ yếu do đội đầu cơ, thao túng làm giá! Kinh tế mấy năm vừa qua sau Covid thì èo uột, chưa có dấu hiệu khả quan , hấp thụ vốn không đáng bao nhiêu nên dòng tiền bơm ra chủ yếu chảy vào BĐS! Tư duy mua nhà ở thế hệ gen Z đã thay đổi khá nhiều, họ ko nhất thiết phải mua nhà bằng mọi giá, tập chung tiền đầu tư cho bản thân& hưởng thụ nhiều hơn. Vì vậy, nếu BĐS cứ giữ ntn thì kiểu gì cũng vỡ sớm, đặc biệt là khi NN đánh thuế chuyển nhượng BĐS trong năm 2026.