- Biển số
- OF-122376
- Ngày cấp bằng
- 29/11/11
- Số km
- 1,707
- Động cơ
- 431,117 Mã lực
- Nơi ở
- Hà Nội
- Website
- thietbimina.vn
E thấy cái này khá hay, nhưng liệu đi đường có bị Xxx phạt không các cụ nhỉ


chỉ định ko dùng khi có bãoGặp gió to thì ăn đất


căng nhỉBất kỳ cải tiến, thêm bớt gì khác với thiết kế nsx và quy chuẩn ban hành thì đều không được kiểm định hoặc cho đăng ký lqu hành.
Hậu quả khi tham gia giao thông thiếu 1 trong 2 thứ trên như nào, cụ biết đấy![]()
cũng tiện che mưa che nắng
e hiểu ý cụÓe...trông thế thôi dùng có ngày oẵng mà k biết tại sao...chả dại.phấn đấu làm con 4 bánh cỏ chút cho lành!căng nhỉcũng tiện che mưa che nắng
e hiểu ý cụ
có 200k thôi cụÓe...trông thế thôi dùng có ngày oẵng mà k biết tại sao...chả dại.phấn đấu làm con 4 bánh cỏ chút cho lành!
thế e mới máuE thấy ảnh ở nước châu Á nào cho lưu hành ko nhớ, tuy nhiên nó chắc chắn hơn.căng nhỉcũng tiện che mưa che nắng
e hiểu ý cụ

200k không to nhưng nói thật là k an toàn và chắc chắn 3 điều:có 200k thôi cụthế e mới máu
E thấy tụi Trung của nó đi nhiều ạ. Cái này uống cong nó như kiểu cái nhà bóng trẻ con mình gấp lại được ý ạE thấy ảnh ở nước châu Á nào cho lưu hành ko nhớ, tuy nhiên nó chắc chắn hơn.
Do quy định và điều kiện giao thông của họ thôi. Khả năng đường rộng, dân thưa và chắc chắn là ít xe máy![]()
nên về cơ bản ko nguy hiểm cho người sử dụng 
Cũng đúng e lo nhất khoản 1200k không to nhưng nói thật là k an toàn và chắc chắn 3 điều:
1- lão sẽ bị xxx hỏi thăm.
2- không may nó quyệt vào ai thì lại một nắm xèng rơi mất
3- dùng không quá 2 lần lão sẽ chán và thấy bất tiện,mất time.
nó lắp vào nhanh như mình mặc áo mưaVâng quả này che nắng che mưa nhỏ, chứ gió to thì toi, thổi bay cả người cả xeKo ăn thua cụ chủ ạ, nhìn mỏng manh quá


Có mà bay như diều ấy chứ cụ. Em cứ áo mưa bộ, quần áo riêng, gọn gàng.Gặp gió to thì ăn đất