[Thảo luận] Các cụ dân chơi cho em hỏi cách độ Lowrider

Takudo

Đi bộ
Biển số
OF-696180
Ngày cấp bằng
27/8/19
Số km
1
Động cơ
98,310 Mã lực
Tuổi
52
Chào mừng các cụ đã đến với kênh bà Tân Vlog\:D/ ! Hôm nay bà sẽ làm một món siêu to khổng lồ đố chính là độ Kia Morning thành Lowrider :)). Ấy chết, tại tuổi già, sức yếu nên bà đã quên cách độ rồi ! Nhưng không sao bà có các cụ mà sợ gì. Bây giờ cụ nào ai trả lời nhanh nhất 6 câu hỏi sau sẽ nhận được một con ex 150 độ full ốc titan GR5 siêu to khổng lồ từ bà :)), nhớ trả lời đúng nhé các cụ. 6 câu hỏi như sau:

1. Bà thấy trên mạng có 1 clip mà mấy anh a me rí ca độ lowrider bằng túi khí ấy. Cho bà hỏi là độ bằng cách đó có dễ hơn và rẻ hơn độ bằng van thủy lực không ? Link:

2. Nếu độ bằng van thủy lực thì gắn vào xe bằng cách nào và gắn ra làm sao ? Bà có tìm hiểu trên mạng mà toàn clip tiếng Anh không à ( bà không giỏi tiếng Anh ), bà thấy mấy chú ấy gắn cái van thủy lực ở dưới gầm xe ( ngay bên cây phuộc ), còn máy bơm và mấy thứ linh tinh khác ở sau chổ để đồ của xe. Khi mình bấm công tắc hoặc làm cái gì đó thì cái van thủy lực nó sẽ đẩy khung xe lên, cứ làm liên tục như vậy xe nó sẽ nhún, nhìn phê lòi con mắt :))


3. Mua đồ độ lowrider ở đâu ? Bà hỏi bác Google mà nó ra cái gì đâu không à

4. Các dòng xe để độ lowrider, và nó có cái gì đặc biệt ? Bà thấy phổ biến nhất là impala 19.. quên rồi :))


5. Có mấy chú độ sau đang nhún mà gãy bà nó cây phuộc :)) Link:

Các cụ nhớ trả lời nhanh nhé tại vì ex full titan GR5 có số lượng giới hạn đấy nhé.( Bà rất tâm huyết với Lowrider từ một lần coi chiếc của Vietgangz )

P/S:

Vài ảnh và web cho những ai chưa biết Lowrider là cái quần đùi gì :))


Chú này thuộc hạng chuyên nghiệp mới dám biểu diễn lộ liễu ở chỗ đông người :))


Khỏi nói ! Dân chơi chính hiệu là đây ! :))


Chú ấy thích những chuyến đi chậm rãi mặc dù đang đi trên cao tốc :))


Khỏi cần ngắm gái, ngắm xe là đủ bỏng mắt rồi :))


Thử một lần chơi lớn cho tụi nó trầm trồ !


Yolo không chú ! Xe anh zin nguyên đấy không độ ! :))


Khi bạn thích bốc đầu nhưng bố mẹ chỉ đủ tiền mua Lowrider


Sáng mới cho thằng bạn mượn xe. Chiều nó trả mình đống sắt ! :))

* Web
Link:https://4banhsaigon.vn/o-nhun-nhay-xe-phong-cach-lowrider-dau-tien-tai-viet-nam.html

Link:https://autopro.com.vn/video-nhung-dieu-can-biet-ve-phong-cach-do-xe-lowrider-20180321163127369.chn

Link:https://tinxe.vn/kham-pha/khong-chi-my-van-hoa-do-xe-lowrider-con-duoc-ua-chuong-o-ca-nhat-ban-id20180919175122337

Link:https://xedoisong.vn/xe-do/dan-choi-viet-nam-dau-tien-do-thanh-cong-oto-thu-nhun-19220.html

Link:http://doxeclub.com/tin-tuc/video-nhung-dieu-can-biet-ve-phong-cach-do-xe-lowrider-id10277.html

Link:https://www.facebook.com/252978685511989/posts/chiếc-lowrider-đầu-tiên-thuộc-về-vietgangzchiếc-lowrider-thứ-2-thuộc-về-vietmons/430221027787753/


* Phần thưởng của các cụ trả lời đúng 6 câu đây :))
 
Chỉnh sửa cuối:
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top