- Biển số
- OF-53446
- Ngày cấp bằng
- 23/12/09
- Số km
- 133
- Động cơ
- 453,010 Mã lực

Đ .. con m ịa cái loại già mà VÔ Văn HÓA. Loại này dạy gì cháu con cơ chứ...nó chết là xong...sống tốn cơmChả là chiều qua, cháu về đường Nguyễn Lương Bằng - Tây Sơn, đến đoạn trước cửa Bệnh viện Đống đa thấy một bác khoảng 60 tuổi, chợ vợ khoảng 55-60 tuổi trên 2B vì đường tắc cứ nhích từng bước một. Bác này chắc tầm này tay lái có vẻ yếu rồi nên nhìn thấy rất hay loạng choạng. Phía trước có một cụ tay cậm nón (rách một tí - em dự là hành khất) đi ngang sang đường. Bác này va vào nón của cụ già và lại loạng choạng tí ngã, hoàn hồn xong bác quay sang chửi bà cụ: Đ .. con m ịa mày đi thế a? Tất cả xung quanh đều nhìn bác ta với vẻ mặt vô cùng ngạc nhiên???!!! Bà cụ vẫn lầm lũi sang đường. Riêng em thấy chác bác này có thiên hướng và chuẩn bị thi "Danh hài đất Bắc". Có cụ nào gặp trường hợp như em chưa?
Dưng mà nó lại chửi người mà ko làm gì được nó. Chứ gặp mấy tay bác nói, có khi lấy xà beng cậy mồm lão , cũng ko dám hó hé nửa lời (lão cũng khôn lắm...)Người có năm bẩy loại, của vô vạn loài. Lão già đó bậy bạ chửi càn rồi có lúc bị mấy tay nó đấm cho khỏi chửi luôn. Chấp lão làm gì, tập trung vào tay lái cho ló nụa.
Chửa chắc đâu cụ. Có nhiều tay cục tính, trông hiền lành nhưng táng luôn đấy. Lèm bèm mà nhiều tuổi càng ghét.Dưng mà nó lại chửi người mà ko làm gì được nó. Chứ gặp mấy tay bác nói, có khi lấy xà beng cậy mồm lão , cũng ko dám hó hé nửa lời (lão cũng khôn lắm...)