[Funland] Camera Ai view- còn ai chê bom?

congchi

Xe tăng
Biển số
OF-538226
Ngày cấp bằng
23/10/17
Số km
1,698
Động cơ
32,653 Mã lực
Dìm và chê bai người khác có làm cụ sung sướng. Cá nhân em thấy ông Quảng cũng chịu khó đầu tư và nghiên cứu, từ hồi làm B-phone mặc dù bán sl ít nhưng cũng thể hiện là con người nói được làm được. Còn em nói cụ sx bo mạch giờ dễ như bỡn, chỉ cần cụ nghiên cứu được ra sản phẩm, cụ đặt ngta làm PCB, rồi có tiền thì đầu tư dây chuyền SMT, không thì thuê đơn vị gia công ở Việt Nam, cần chi phải nhập TQ.
Mấy cụ ấy chắc đi làm bị đối tác, bị sếp chưởi, về nhà bị vợ với con chưởi, ra ngoài xã hội bị trẻ trâu nó chưởi, nên lên đây chưởi xả stress thôi bác. Để các cụ ấy có chỗ xả, chứ không bí bách quá lên lên cầu thì mang tội
 

lovecarhpqn

Xe tăng
Biển số
OF-470778
Ngày cấp bằng
16/11/16
Số km
1,925
Động cơ
10,169 Mã lực
Tuổi
45
E thấy ra j phết.

Chắc e sẽ dùng thử?

Phải hàng a Tập dán nhãn ko cc?
Camera AI View bắt đầu được bán tại Việt Nam
Sau nửa năm phân phối sang thị trường Mỹ, Bkav mới bắt đầu bán dòng camera giám sát tích hợp AI tại Việt Nam với giá từ hơn 3 triệu đồng.

Thương hiệu camera AI View ra mắt từ giữa năm 2020, do Bkav nghiên cứu và sản xuất, sử dụng chipset của Qualcomm. Cuối năm ngoái, Qualcomm cũng là một trong những khách hàng đầu tiên đặt mua AI View của Bkav để lắp đặt tại trụ sở chính của hãng ở San Diego, California. Sản phẩm nằm trong chiến lược triển khai thành phố thông minh của nhà sản xuất chip này.
AI View có 39 dòng sản phẩm từ trung đến cao cấp, bắt đầu được bán ra thị trường Việt Nam từ ngày 15/6 thông qua nhà phân phối Biển Bạc với mức giá từ hơn 3 triệu đồng đến 90 triệu đồng. Trước khi thương mại hóa, Bkav đã triển khai thí điểm AI View tại khu vực biên giới phía Bắc để phát hiện người nhập cảnh trái phép, giám sát cháy rừng tại Phú Quốc, giám sát giao thông tại Vĩnh Long...
AI View có giá thấp nhất 150 USD.


AI View có giá thấp nhất 150 USD.
AI View được trang bị trí tuệ nhân tạo với các tính năng hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19, như nhận diện khuôn mặt, đếm số người, xác định khoảng cách xã hội, phân biệt người đeo khẩu trang hay không...

Ngoài ra, AI còn có thể giải các bài toán khác như tìm chỗ trống trong bãi đỗ xe, phát hiện lửa cháy, xâm nhập nơi không được phép hay các hành vi bất thường khác để đưa ra cảnh báo. Sản phẩm hướng đến các hộ dân, cửa hàng bán lẻ, các doanh nghiệp và khách hàng chính phủ.
Bên cạnh việc tích hợp AI, đại diện nhà sản xuất cho biết dữ liệu hình ảnh thu được sẽ được xử lý trực tiếp theo thời gian thực tại camera, không cần truyền về máy chủ, nhờ đó giảm độ trễ trong xử lý thông tin và đảm bảo tính riêng tư cho người dùng.
Ông Trần Văn Dũng, Tổng Giám đốc Biển Bạc, đánh giá camera AI View sẽ tiếp tục được ứng dụng rộng rãi để bảo vệ biên giới, giám sát an ninh trật tự, giám sát giao thông, cảnh báo cháy rừng... Ông Lê Quang Hiệp, Tổng Giám đốc Bkav Global, cho biết công ty đặt mục tiêu nằm trong top 5 nhà sản xuất camera hàng đầu thế giới trong 5 năm tới, đồng thời trở thành nhà cung cấp camera số một tại Việt Nam.
Châu An
Cứ ngon bổ rẻ là dân mình xúc thôi (tốt, bền thì chưa biết vì nó tỷ lệ nghịch với tiêu chí kia), như đợt xả hàng của ông vf vừa rồi đó aris pro ram 8/128gb 3t5 dân tình chẳng nhao lên
 

kendwood

Xe tải
Biển số
OF-437285
Ngày cấp bằng
15/7/16
Số km
432
Động cơ
-932,146 Mã lực
Ở VN thấy mỗi bkav là đầu tư R&D bài bản từ đầu. Nắm đc core thì phát triển dễ, vn đang thiếu 1 cái quan trọng nhất mà có lẽ còn lâu mới làm đc là sản xuất chíp.
 

congchi

Xe tăng
Biển số
OF-538226
Ngày cấp bằng
23/10/17
Số km
1,698
Động cơ
32,653 Mã lực
Ở VN thấy mỗi bkav là đầu tư R&D bài bản từ đầu. Nắm đc core thì phát triển dễ, vn đang thiếu 1 cái quan trọng nhất mà có lẽ còn lâu mới làm đc là sản xuất chíp.
Nói về sx chip chắc 90% các nước trên thế giới không làm được
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top