- Biển số
- OF-29884
- Ngày cấp bằng
- 24/2/09
- Số km
- 3,625
- Động cơ
- 895,002 Mã lực
E thích các loại xe ghi đông cong truyền thống như của cụ. Giá cao ko Cụ?
E thích các loại xe ghi đông cong truyền thống như của cụ. Giá cao ko Cụ?
Có phải của em đâu. Của chú Tình chuyền sưu tầm xe cổ từ khắp nơi trên thế giới. Toàn xe nguyên bản nên chắc vô giá ạE thích các loại xe ghi đông cong truyền thống như của cụ. Giá cao ko Cụ?
Chả có gì vô giá cả! Trước xe dạng này hiếm toàn đồ chắp vá nên giá nó cao vút. Giờ nhập nhiều giá nó xuống sâu rồi cụ ạ. Giờ xe đẹp nguyên bản chắc tầm 30tr đổ lại thôi.Có phải của em đâu. Của chú Tình chuyền sưu tầm xe cổ từ khắp nơi trên thế giới. Toàn xe nguyên bản nên chắc vô giá ạ
Con này phù hợp cho các cụ già dạo phố chứ em thấy đi đau lưng bỏ mẹ, ngồi cứ thưỡn ra trông nhưng thằng dở hơiChả có gì vô giá cả! Trước xe dạng này hiếm toàn đồ chắp vá nên giá nó cao vút. Giờ nhập nhiều giá nó xuống sâu rồi cụ ạ. Giờ xe đẹp nguyên bản chắc tầm 30tr đổ lại thôi.
Người ta ko bán dù có trả bao nhiêu tiền thì mình hiểu là vô giá rồi ạChả có gì vô giá cả! Trước xe dạng này hiếm toàn đồ chắp vá nên giá nó cao vút. Giờ nhập nhiều giá nó xuống sâu rồi cụ ạ. Giờ xe đẹp nguyên bản chắc tầm 30tr đổ lại thôi.
Người ta không bán không có nghĩa nó là vô giá! Nhiều người họ sưu tầm đồ vì đam mê dù giá trị nó rất rẻ. Đã là đam mê thì họ không bán vậy thôi...còn vô giá thì!!!!Người ta ko bán dù có trả bao nhiêu tiền thì mình hiểu là vô giá rồi ạ
Cụ cứ thử ra thợ hỏi mua xem có chỗ nào bán dưới 5đ không!Loại này được zas vậy sao cccm?
3 chiếc chưa dọn thì đúng cụ ạ,chứ dọn rồi giá đó cụ gửi link cho e mở mang tầm mắt , e xin mời cụ cafe giao lưu cho vuiXin lỗi cụ! 8tr chắc mua được 3 chiếc!
3 chiếc chưa dọn thì đúng cụ ạ,chứ dọn rồi giá đó cụ gửi link cho e mở mang tầm mắt , e xin mời cụ cafe giao lưu cho vui
Chắc mắt cụ có vấn đề! Xe này phanh rút chứ đũa đâu mà đũa. Hơn nữa dòng xe trâu nó khác xe này nên so sánh của cụ là khập khiễng! Em chả buôn bán gì nhưng đã từng mua nên có thể nói rằng dòng xe trâu ra gặp thợ giá không dưới 5đ.View attachment 9109594
Xe này mới là đã dọn, xe cụ còn chưa dọn. Xe này thợ bán, 3 số âm, phanh đũa, khóa càng cổ, đèn Dinamo các kiểu... Họ bán như vầy đó cụ!
4 triệu đc ko cụ, cụ bán thì nhắn số em 0988899135Lên đời e cần bán em trâu trắng nhật bãi 197x, phanh đũa, đồ đạc inox sáng bóng, bền bỉ theo thời gian, đi cả đời khó hỏng, giá 7t5 tr, có nào máu hoài cổ muốn trả thù quá khứ thì alo em .0985122 chín không hai
View attachment 9090581
View attachment 9090582
View attachment 9090583
Chuẩn đó cụ.Chắc mắt cụ có vấn đề! Xe này phanh rút chứ đũa đâu mà đũa. Hơn nữa dòng xe trâu nó khác xe này nên so sánh của cụ là khập khiễng! Em chả buôn bán gì nhưng đã từng mua nên có thể nói rằng dòng xe trâu ra gặp thợ giá không dưới 5đ.
Xe mini nhật thì có thể mua mức giá 1-2tr, thậm chí xe thanh lý của các cụ nhà ta xâu xấu 1 teo thì có thể mua 500K....xe trâu giá nó cao hơn nhiều!Chuẩn đó cụ.
Cụ nhầm rồi cụ ơi,đời này sinh sau đẻ muộn rất nhiều nên giá trị nó không cao như cái đời cổ 197x, cụ làm e giật mình quá, thôi k sao, hi vọng có buổi hàn huyên cùng cụ nếu chung đam mê xe cổView attachment 9109594
Xe này mới là đã dọn, xe cụ còn chưa dọn. Xe này thợ bán, 3 số âm, phanh đũa, khóa càng cổ, đèn Dinamo các kiểu... Họ bán như vầy đó cụ!
Vâng cụ! Em cũng đam mê xe nhưng xe này em cũng chưa hiểu nhiều! Sorry cụ nha!Cụ nhầm rồi cụ ơi,đời này sinh sau đẻ muộn rất nhiều nên giá trị nó không cao như cái đời cổ 197x, cụ làm e giật mình quá, thôi k sao, hi vọng có buổi hàn huyên cùng cụ nếu chung đam mê xe cổ