Tình hình là tài chính không cho phép gia đình cháu đang có nhu cầu mua 1 chiếc Vios cũ trả góp đời 2010 trở lên. Kụ nào có xe đang mua trả góp ngân hàng hoặc biết giới thiệu cháu xin hầu Vodka các kụ sẵn ạ !

Cụ ở chỗ nào Yên Nghĩa - Hà Đông thế ! E công tác ở gần cụ lắm đấy !Cái mong ước của cụ em nghĩ là khó thực hiện được lắm ạ.
Muốn trả góp thì chỉ mua xe mới là ok ạ! Nếu cần tư vấn thêm Cụ alo cho em nhé.
Ah ! Kụ làm ở Toy Hà Đông ah ! E cũng có con bạn làm trong đó ! hehehehe !Cái mong ước của cụ em nghĩ là khó thực hiện được lắm ạ.
Muốn trả góp thì chỉ mua xe mới là ok ạ! Nếu cần tư vấn thêm Cụ alo cho em nhé.
E Chỉ ở gần Toy Hà Đông thôi. Cách vài bước chân. Giờ mà làm con Vios G 2012 mới trả góp cũng phải khoảng < 300tr mới có xe chạy đc. Tính ra tổng khoảng > 700tr. thế nên e cũng mong đợi cụ nào đó đang mua trả góp ngân hàng mà đổi xe thì nhượng lại cho em ợ !Cụ nào ở Tô HD vậy ah?