[Funland] Cảnh báo Sửa robot hút bụi tại nhà

Biển số
OF-882295
Ngày cấp bằng
3/6/25
Số km
1,556
Động cơ
2,891,948 Mã lực
Tuổi
45
Kinh nghiệm của cháu ở đất HN là thợ thuyền gì cứ lấy chữ BÁCH KHOA thì cháu ... né.
Không phải đầu cũng phải tai ạ.
Robot hút bụi cấu tạo đơn giản, hỏng gì thì thay đấy là nhanh nhất và dùng thêm được lâu dài nhất.
Bọn này trùm lừa đảo
 

hxduong

Xe lăn
Biển số
OF-425553
Ngày cấp bằng
28/5/16
Số km
14,892
Động cơ
830,285 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Cửa cuốn nhôm bây giờ ko còn dùng loại mã gạt cổ điển nữa đâu, nó toàn mã nhảy với mã học, tự sao chép mã số của bộ nhận mã, loại này an toàn hơn dòng gạt nhiều.
Cái chỗ em là đời cổ lỗ rồi anh.
 

myob

Xe điện
Biển số
OF-5146
Ngày cấp bằng
5/6/07
Số km
2,237
Động cơ
604,904 Mã lực
Em có cái bếp từ bị thạch thùng bò vào nên hỏng… cũng gọi điện bên chuyên sửa bếp từ chứ không phải mấy kiểu bách khoa này nọ. Khi họ đến rồi cũng bảo phải đem về, tổng tiền các kiểu.. rồi nói là cháy bo mạch gì đó phải thay mới. Lúc đó em mới sực nhớ mấy vụ sửa chữa bách khoa. Nhiều khi lấy máy rồi đem đến mấy chỗ sửa đồ khác. Thế là em chấp nhận mất thời gian đến hẳn cửa hàng chuyên sửa bếp từ. Sau tầm 3 ngày thì sửa xong. Bảo hành 12th. Vì mình mang đến cửa hàng nên có chuyện gì cũng an tâm hơn.
 

t2b

Xe buýt
Biển số
OF-12264
Ngày cấp bằng
25/12/07
Số km
556
Động cơ
528,889 Mã lực
giàn phơi hoà phát nữa các cụ nhé, lừa bán loai 800k lên 3 củ
 

tvson

Xe tăng
Biển số
OF-3766
Ngày cấp bằng
13/3/07
Số km
1,064
Động cơ
529,397 Mã lực
Người Việt lúc nào cũng phải đề phòng đồng bào của mình. Tuần trước, ông hàng nhà em, u50 đi sửa xe máy vẫn bị nó bịp và vặt lông mất mấy củ.
Bảo sao bọn Tàu cách đây cả nghìn năm, bọn Tây cách đây cả trăm năm nó viết sách đã nhận định người ********* xảo.
Cái bọn bố láo này em cạch mặt từ rất lâu rồi
Chục năm trước cái lò vi sóng (cũng khá xịn) chỉ chập cheng tý, em gọi và có nhân viên lấy mang về.
Sau gần 2 tháng (em gọi điện hỏi hơn chục lần) không thấy sửa xong, thì nói không sửa được trả về (không thu đồng nào).
Em cũng chủ quan bảo gửi về nhà cho anh (người nhà nhận) xong đem đi sửa chỗ khác thì ruột đã bị tháo hết những thứ tốt rồi (bóng viba, thanh nhiệt, cảm biến ...)
Em có gọi lại thì chối luôn, nói chung mình dại nên cho luôn đồng nát cái vỏ
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top