Chuyện ve clock cửa tự động của dòng GLC 300

Luancom

Đi bộ
Biển số
OF-534836
Ngày cấp bằng
30/9/17
Số km
2
Động cơ
0 Mã lực
Tuổi
46
Chào các thành viên club mercedes.Hôm nay mình có chút thắc mắc và muốn giao lưu với các ae về tính năng clock cửa tự động của mercedes GLC300,ae có sử dụng qua e này thì cho biết ý kiến nhé.chuyện là mình đang sử dụng con xe GLC300,nhưng cửa xe của dòng này k được clock tự động sau khi tắt máy xuống xe quay lưng bước đi vì vội vàng,người yêu đang đợi, vợ sắp chuyển dạ vân vân và vân vân,(mà quên chạm vào tay nắm cửa hoặc bấm vào chìa khóa).Vừa rồi mình có qua Mercedes phú mỹ hưng chỉnh sửa vài chi tiết vặt,và có hỏi nhân viên kỹ thuật về vấn đề clock cửa tự động mà k chạm như những dòng xe khác hãng thì nhân viên trả lời là có clock tự động mà bác, nhưng sau một hồi khám phá và cài đặt rốt cuộc dòng xe này k có clock tự động k chạm(mà bắt buộc lái xe khi tắt máy xuống xe muốn khóa xe thì phải bấm vào chìa khóa hoặc chạm vào tay nắm cửa). Ae có thấy một lỗi nhỏ nhưng thật sự là k nhỏ đối với lỗi này k.Tôi chẳng biết Mercedes quên hay cố tình thiết kế kiểu clock này trên dòng GLC không,vì vô tình một ngày đẹp trời nắng đẹp bỏ tiền vàng dolla đi mua nhà mua thêm cái xe,đang bon bon trên đường mà bị đau bụng ghé vào đâu đó xin đi nhờ do gấp gáp xuống xe tắt máy mà quên bấm hoặc chạm ,xui xẻo gặp đối tượng xấu đi ngang qua xe thấy xe k khóa thì thiệt hại là quá lớn rồi.ae ai có dòng xe này đã sử dụng hết tính năng của xe,đọc tin này và cho biết ý kiến để những ae khác biết về tính năng đặc biệt này nhé.
 

Luancom

Đi bộ
Biển số
OF-534836
Ngày cấp bằng
30/9/17
Số km
2
Động cơ
0 Mã lực
Tuổi
46
Đây là góp ý của cá nhân tôi và cộng đồng sử dụng dòng glc.Mercedes nên cập nhật thông tin này để có ý kiến lên lãnh đạo,nên cập nhật,nâng cấp phần mềm về clock cửa k chạm như những dòng xe khác để mercedes được hoàn thiện.Để thương hiệu Mercedes được nhiều người đón nhận nhé.
 

billcu

Xe máy
Biển số
OF-349808
Ngày cấp bằng
7/1/15
Số km
72
Động cơ
2 Mã lực
Xe em mới tự động 1/2 trong trường hợp xe đang lock, bấm mở lock nhưng một thời gian không mở cửa xe thì nó tự động Re-lock!
 

slider

Xe hơi
Biển số
OF-320152
Ngày cấp bằng
19/5/14
Số km
108
Động cơ
2 Mã lực
Cái này thì bây giờ em mới biết đấy
 

ViHiCo

Xe máy
Biển số
OF-556277
Ngày cấp bằng
2/3/18
Số km
60
Động cơ
0 Mã lực
Tuổi
40
Chào các thành viên club mercedes.Hôm nay mình có chút thắc
mắc và muốn giao lưu với các ae về tính năng clock cửa tự động của mercedes GLC300,ae có sử dụng qua e này thì cho biết ý kiến nhé.chuyện là mình đang sử dụng con xe GLC300,nhưng cửa xe của dòng này k được clock tự động sau khi tắt máy xuống xe quay lưng bước đi vì vội vàng,người yêu đang đợi, vợ sắp chuyển dạ vân vân và vân vân,(mà quên chạm vào tay nắm cửa hoặc bấm vào chìa khóa).Vừa rồi mình có qua Mercedes phú mỹ hưng chỉnh sửa vài chi tiết vặt,và có hỏi nhân viên kỹ thuật về vấn đề clock cửa tự động mà k chạm như những dòng xe khác hãng thì nhân viên trả lời là có clock tự động mà bác, nhưng sau một hồi khám phá và cài đặt rốt cuộc dòng xe này k có clock tự động k chạm(mà bắt buộc lái xe khi tắt máy xuống xe muốn khóa xe thì phải bấm vào chìa khóa hoặc chạm vào tay nắm cửa). Ae có thấy một lỗi nhỏ nhưng thật sự là k nhỏ đối với lỗi này k.Tôi chẳng biết Mercedes quên hay cố tình thiết kế kiểu clock này trên dòng GLC không,vì vô tình một ngày đẹp trời nắng đẹp bỏ tiền vàng dolla đi mua nhà mua thêm cái xe,đang bon bon trên đường mà bị đau bụng ghé vào đâu đó xin đi nhờ do gấp gáp xuống xe tắt máy mà quên bấm hoặc chạm ,xui xẻo gặp đối tượng xấu đi ngang qua xe thấy xe k khóa thì thiệt hại là quá lớn rồi.ae ai có dòng xe này đã sử dụng hết tính năng của xe,đọc tin này và cho biết ý kiến để những ae khác biết về tính năng đặc biệt này nhé.
Xe GLC300 chưa có tình năng tự khoa cưa bác ạ .nên các bác phải chú ý kẻo mất đồ bên trong xe. Tính năng mà bác vô tình thấy là chế độ chống nghịch chia khoa ...bác ạ .khi mà bác đã khoá cưa chủ đông song vô tinh lại chạm vào nút mơ khoa mà không mở cửa thì xe sẽ tự khoá lại. Cũng như trường hợp trẻ em vô tình bấm khoa mà không mở cửa thì nó tự khoá vv..
 

COPADATA

Xe tải
Biển số
OF-459957
Ngày cấp bằng
8/10/16
Số km
232
Động cơ
0 Mã lực
Merc có chế độ bấm giữ Lock + Unlock trong vòng 6 giây (Khi đèn trên khoá nháy 2 lần) thì xe chuyển về chế độ chỉ cho phép mở cửa lái khi Unlock. Nhưng em làm mãi trên GLC300 thì 4 cửa vẫn mở như bình thường. Có cụ nào "chỉ giáo" em làm sai ở bước nào với ạ?
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top