[Funland] Điểm tin Tennis ...!

xukthal.

Xe container
Biển số
OF-780223
Ngày cấp bằng
11/6/21
Số km
8,033
Động cơ
11,111,111 Mã lực
Chính ra giờ Big3 cứ giữ nguyên 20GS như này mới hay :))
Thiem: ‘Djokovic không hơn Nadal, Federer’
Dominic Thiem xem Novak Djokovic là tay vợt hay nhất lịch sử, nhưng không hơn Rafael Nadal và Roger Federer.

"Tôi đồng ý với Medvedev rằng Novak hay nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, tôi không thể xếp Nadal và Federer dưới anh ấy", Dominic Thiem nói trong cuộc phỏng vấn với Stats Perform hôm 15/9. "Với tôi, quần vợt có ba người vĩ đại nhất. Họ giỏi nhất lịch sử môn thể thao này. Tôi thực sự hạnh phúc khi được đấu cùng họ và cạnh tranh các danh hiệu. Tôi mong điều đó kéo dài nhiều năm nữa".

Djokovic thua 11 trong 31 trận chung kết Grand Slam. Ảnh: Reuters


Djokovic thua 11 trong 31 trận chung kết Grand Slam. Ảnh: Reuters

Sau trận chung kết Mỹ Mở rộng 2021, Daniil Medvedev ca ngợi Novak Djokovic là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại. Trước đó, Alexander Zverev cũng cho rằng tay vợt Serbia hay nhất lịch sử vì đoạt nhiều Grand Slam, Masters 1000 nhất và giữ kỷ lục số tuần ở vị trí số một thế giới.

"Tôi nghĩ Novak sẽ trở lại mạnh mẽ ở mùa 2022", Thiem nói tiếp. "Sau khi vô địch Roland Garros, mọi người chỉ nói về Golden Slam và Calendar Slam của anh ấy. Vì thế, Novak chịu áp lực lớn. Không ai chịu áp lực nhiều như anh ấy khi bước vào Mỹ Mở rộng. Vấn đề tâm lý khiến anh ấy thua cuộc. Anh ấy vừa để vuột một chiến công không thể tin nổi trong lịch sử. Nhưng điều đó sẽ giúp anh ấy mạnh hơn".

Djokovic thua 0-3 dưới tay Medvedev ở chung kết Mỹ Mở rộng hôm 12/9, lỡ cơ hội độc chiếm kỷ lục 21 Grand Slam và tái hiện kỳ tích Calendar Grand Slam của huyền thoại Rod Laver. Trước đó, tay vợt số một thế giới thua ở bán kết đơn nam Olympic Tokyo và không thể hoàn tất Golden Grand Slam.

Mỹ Mở rộng là Grand Slam kém duyên nhất của Djokovic. Anh vào chung kết chín lần nhưng thua sáu. Kể từ Federer năm 2008, không ai bảo vệ được chức vô địch Mỹ Mở rộng. Thiem vô địch năm ngoái nhưng năm nay không góp mặt vì chấn thương. Rafael Nadal là tay vợt thành công nhất ở New York một thập kỷ qua với bốn lần đăng quang.

Vy Anh (theo Tennishead)
 

xukthal.

Xe container
Biển số
OF-780223
Ngày cấp bằng
11/6/21
Số km
8,033
Động cơ
11,111,111 Mã lực
No bắt đầu chú trọng hơn khâu kiếm tiền QC rồi :D
Djokovic làm đại sứ thương hiệu đồng hồ Hublot
Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Hublot xem việc lựa chọn tay vợt số một thế giới Novak Djokovic làm đại sứ thương hiệu là "cột mốc đáng nhớ".

Ông Ricardo Guadalupe, CEO của Hublot, cho biết: "Chúng tôi tự hào khi chào đón Novak Djokovic. Anh ấy là người chinh phục, đưa lịch sử tennis đến với những kỷ lục mới, độc nhất, đầu tiên và khác biệt, đúng với triết lý mà chúng tôi luôn theo đuổi. Đây là một cột mốc đáng nhớ của Hublot".

Trước đó thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ là "ngôi nhà chung" của các đại sứ tên tuổi như: "Vua bóng đá" Pele, tiền đạo Kylian Mbappe, huyền thoại điền kinh người Jamaica Usain Bolt và golfer số một thế giới Dustin Johnson...

Là nhà vô địch, Novak Djokovic chia sẻ nhiều điểm tương đồng với thương hiệu đồng hồ từ Thụy Sĩ.

Là nhà vô địch, Djokovic chia sẻ nhiều điểm tương đồng với thương hiệu đồng hồ từ Thụy Sĩ.

Djokovic khẳng định luôn mang trong mình hoài bão và tham vọng tạo lịch sử cho tennis. "Gia nhập đại gia đình Hublot là niềm tự hào với tôi, tiếp bước những huyền thoại như Pele hay Usain Bolt. Tôi có thể chắc chắn rằng, cùng với Hublot, chúng tôi sẽ chinh phục nhiều thử thách mới".

Tay vợt người Serbia là huyền thoại của làng banh nỉ, đoạt 85 danh hiệu đơn trong sự nghiệp, trong đó có 20 Grand Slams, năm lần vô địch ATP Finals, 36 danh hiệu Masters 1000 và huy chương Olympic.

Sự nghiệp lừng lẫy giúp Djokovic dẫn đầu bảng xếp hạng ATP từ hơn 10 năm trước (tính từ tháng 7/2011), và đã 337 tuần qua anh vẫn giữ vững vị trí này. Anh cũng là tay vợt duy nhất trong Kỷ nguyên Mở dành mỗi danh hiệu Grand Slam ít nhất hai lần (Roger Federer mới một lần vô địch Pháp Mở rộng, còn Rafael Nadal một lần vô địch Australia Mở rộng).

Hublot không ngừng hướng tới sự hoàn hảo và hiệu năng cao nhất. Chào đón tay vợt vĩ đại nhất mọi thời là niềm tự hào, động lực to lớn của đội ngũ chúng tôi, đại diện thương hiệu nói.

"Hublot không ngừng hướng tới sự hoàn hảo và hiệu năng cao nhất. Chào đón tay vợt vĩ đại nhất mọi thời là niềm tự hào, động lực to lớn của đội ngũ chúng tôi", đại diện thương hiệu Hublot nói.

Hiếu Châu
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top