e nộp đêm qua chọn HN ,chiều nay đã nộp tiền đc rồi ,đổi c1 online mượt r các cụ à
Cụ nộp mấy giờ đêm ạ. Em vào 12h15 đã đủ người không nộp đước rồie nộp đêm qua chọn HN ,chiều nay đã nộp tiền đc rồi ,đổi c1 online mượt r các cụ à
00h00 là em kích luôn cụ ạCụ nộp mấy giờ đêm ạ. Em vào 12h15 đã đủ người không nộp đước rồi
Câc bác cho hỏi đổi bằng đã tích hợp oto và xe máy B2 và A1 trên cổng DV Công có được không? Khi nhận bằng vẫn sẽ được tự động tích hơp xe máy vào chứ?
Hệ thống mới thay đổi à? Em đổi năm ngoái có tích hợp đâu nhỉ? Mà nhận rồi em mới để ý nhưng thôi kệ vì hồi xưa khi đăng ký tích hợp em báo mất nên vẫn còn giữ lại bằng cứng xe máyVâng cụ .
Đợt này tích hợp rồi mà cụ !Hệ thống mới thay đổi à? Em đổi năm ngoái có tích hợp đâu nhỉ? Mà nhận rồi em mới để ý nhưng thôi kệ vì hồi xưa khi đăng ký tích hợp em báo mất nên vẫn còn giữ lại bằng cứng xe máy
nộp bằng kt bank bình thường hả cụ.Dạ ! Sau độ 2 tiếng loay hoay thì cuối cùng em cũng nộp được tiền và tiếp sau khoảng 8 đến 10 tiếng thì e nhận được thông báo hẹn ngày trả gplx ạ
![]()
Em đăng ký gần như tất cả các tỉnh phía Bắc, may vớ được anh Bắc Giang chấp nhận hồ sơ , các chỗ khác toàn bị hủy do số lượng hồ sơ nộp đã quá tải
![]()
mà em đăng ký "nhận tại giường" thì các các bạn ấy có cho nợ và nhờ các bạn VNPT thu hộ không nhỉ
Sáng nay em vừa làm giúp 2 đc, đến chưa thì nộp được tiềnCác cụ nộp online xong thì khoản bao lâu có thông báo chấp nhận để nộp tiền? Em nộp tối qua thì đến giờ chưa thấy gì.
Vâng nó có hướng dẫn thao tác và các ngân hàng trong đó cho cụ chọn đó ạ
Sáng nay em cũng khám ở Việt Hàn và làm online. Cụ xong đoạn nộp tiền chưa?Em hôm nay vừa làm online xong và thấy rất đơn giản, gọn gàng. Đầu tiên em xem danh sách 40 BV PK ở HN, thấy có PK Việt Hàn ở 246 Phố Huế gần cơ quan nên đặt lịch hẹn khám online. Đặt lúc khoảng 2h30 thì 5 phút sau có tin nhắn đến ĐT là đã đặt lịch thành công. 3h30 em ra PK thì thấy khá vắng, ngoài em chỉ có 1 bác nữa cũng khám SK để đổi bằng và vài bạn trẻ khám SK định kỳ.
Thủ tục rất nhanh gọn và lệ phí là 270k do được trừ 10% đặt hẹn online. Bạn lễ tân còn khai hộ vào Đơn khám luôn cho nhanh. Sau đấy thì mất khoảng 30p là khám xong các hạng mục cần thiết. Em quay về VP thì chỉ tầm 15p sau đã thấy kết quả khám được up lên trang của Dịch vụ công. Khai thông tin theo trang web và upload ảnh CCCD và bằng lái thì tầm 4h30 em đã nộp xong hồ sơ.
Giờ còn chờ kết quả kiểm tra hồ sơ xong là đến đoạn nộp tiền. Thật sự lần đầu trải nghiệm dịch vụ công mà thấy hanh thông một cách đáng ngạc nhiên! Các cụ ở chỗ khác thì em không biết chứ nếu ở HN thì em thấy nên làm online cho nhàn.
Sáng nay em nộp tiền xong rồi cụ ạ.Sáng nay em cũng khám ở Việt Hàn và làm online. Cụ xong đoạn nộp tiền chưa?