- Biển số
- OF-157531
- Ngày cấp bằng
- 20/9/12
- Số km
- 715
- Động cơ
- 365,941 Mã lực
Nếu cụ chủ quan tâm, em có căn liền kề 75m2, xây thô hoàn thiện mặt ngoài, dãy C khu Park River 2b, giá 5,x tỷ.
Có căn BT 60 tỏi, hôm trc em định chốt nhưng diện tích lớn quá sợ về vợ nó bắt lau nhà thì khổ nên thôi.Ý e là nhà nằm trong eco này này
Có những loại nhà nào ( căn hộ, bt, lk...), và giá như nào để e phấn đấu
E chỉ có ý mua căn hộ nhỏ, thi thoảng qua chơi vài hôm thì có chỗ ở thôiNhiều cụ sang ecopark chơi hầu hết ai cũng muốn mua nhà bên này, đấy là cảm xúc ban đầu. Khuyên cụ trước khi mua nên thuê ở khoảng vài tháng trải nghiệm rồi hãy xuống tiền.![]()
Thi thoảng qua chơi thì thuê airbnb cho nhanh cụ ạE chỉ có ý mua căn hộ nhỏ, thi thoảng qua chơi vài hôm thì có chỗ ở thôi
Chứ k tính định cư bên đấy bây giờ
1 năm cũng qua đến tầm tháng đấy cụThi thoảng qua chơi thì thuê airbnb cho nhanh cụ ạ
950t mua đc căn 2pn 50m2 tầng thấp rồi1 năm cũng qua đến tầm tháng đấy cụ
Như cụ nào báo 900 căn nhỏ nhất thì mua hay hơn
Cụ chuẩn ạ!Nhiều cụ sang ecopark chơi hầu hết ai cũng muốn mua nhà bên này, đấy là cảm xúc ban đầu. Khuyên cụ trước khi mua nên thuê ở khoảng vài tháng trải nghiệm rồi hãy xuống tiền.![]()
Rất chuẩn. Em đã mua nhà bên này và đã bán một cái. Có lãi nhưng ít hơn kỳ vọng khá nhiều. Nhà em không ở, chỉ cuối tuần sang chơi. 6 tháng đầu cả nhà hào hứng, sau đó bọn trẻ con kêu là chúng nó chán phè rồiNhiều cụ sang ecopark chơi hầu hết ai cũng muốn mua nhà bên này, đấy là cảm xúc ban đầu. Khuyên cụ trước khi mua nên thuê ở khoảng vài tháng trải nghiệm rồi hãy xuống tiền.![]()
Cụ mua đc giá này là rẻ đấymua căn 65m2 có 2pn 2vs toà D westbay full đồ chủ nhà
bán lại có 1.4 tỉ quá rẻ. Sang Vin bên cạnh mua đc căn 38 mét
Quan trọng là hàng xóm xung quanh cụ ơi.Tầm tiền này em về quê mua lô đất 600m2 ven sông và cách đường QL 1km giá 2 tỉ xây cái biệt thự 200m2 view sông cả nội thất tầm chục tỉ nữa còn dư 17 tỉ em đi đầu tư đất khắp đất nước. Chui vào đây làm gì cho đắt. Chưa chắc không khí đã trong lành bằng ở quê![]()
Quê cụ ở đâu mà rẻ thếTầm tiền này em về quê mua lô đất 600m2 ven sông và cách đường QL 1km giá 2 tỉ xây cái biệt thự 200m2 view sông cả nội thất tầm chục tỉ nữa còn dư 17 tỉ em đi đầu tư đất khắp đất nước. Chui vào đây làm gì cho đắt. Chưa chắc không khí đã trong lành bằng ở quê![]()
Đầu nguồn sông lô còn rẻ hơn nữa cụ ạQuê cụ ở đâu mà rẻ thế