- Biển số
- OF-727513
- Ngày cấp bằng
- 30/4/20
- Số km
- 1,226
- Động cơ
- 17,561 Mã lực
Nướng bẫy lên là ổn nhất cụ ạBẫy chuột phải kiên trì thôi lão,thứ 2 sau khi bẫy thì bác phải khử mùi đi chứ còn mùi là con sau nó cũng k ăn
Nướng bẫy lên là ổn nhất cụ ạBẫy chuột phải kiên trì thôi lão,thứ 2 sau khi bẫy thì bác phải khử mùi đi chứ còn mùi là con sau nó cũng k ăn
đến ạ xã nhà mợ. phóng sinh thì mang nó đi đâu xa xa rồi phóng có phải đỡ koCụ giống ông xã em. Năm ngoái ban công nhà em chuột phá phách cắn hết mấy cái cây em trồng. Em đặt lồng bẫy mấy ngày ngoài ban công mới bẫy đc con chuột đúng hôm rằm tháng 7. Ông xã em bảo : rằm tháng 7 người ta hay mua đồ đi phóng sinh thôi mình phóng sinh con chuột. Em tưởng ông ấy nói đùa. Lúc sau em lên nhà hỏi chuột đâu. Lão cười rất tươi : anh phóng sinh rồi. Phát rồ lên được với ông ấy. Đến giờ ban công nhà em vẫn làm chỗ cho chuột ị. Nhiều hôm đêm ngủ nóng nực còn không dám mở cửa vì sợ chuột từ ban công mò vào.
Em chịu rồi, chỉ xin hỏi cụ là cỏ kia gieo hạt hay mua mảng về trồng ạ, có sẵn không và tầm bao xèng một m2 cụ ơi?Số là nửa năm trước nó làm tổ trong tủ quần áo nhà e.e bắt được cả ổ 4 con.con mẹ chạy mất.e mới để mấy con nhỏ vào cái bát tô rồi để vào cái thùng sơn.dẫn đường cho con mẹ lên để bẫy được con mẹ.thấy chúng còn bé.tội nghiệp. E tha tội cho chúng.vậy mà mất tháng sau nó về nhà e ỉa khắp nhà.mà mứt con chuột hôi này kinh khủng thật.em bỏ dấm bỏ tỏi .xịt thuốc muỗi các kiểu mà nó vẫn ko đi.nhà e ko nuôi mèo.mà mèo nó cũng ko ăn cái con chuột này.cụ nào có kế gì hay hay ko ạ.
Cảm ơn các cụ đã đọc!![]()
Ai bảo cụ là chuột chù nó không cắn hoa màu ạ?Chuột trù không cắn phá hoa màu hay đồ vật. Chuột trù ăn sâu bọ giúp hoa màu khg bị sâu bệnh tàn phá. Khi có chuột trù trong nhà, sẽ không còn bóng dáng loài chuột khác. Lởn vởn quanh đấy, chuột trù đi tìm rồi phục kích giết ngay.
Chuột trù xưa cũng hiếm, nay còn hiếm hơn

Không ạ. Lão Sói ngồi ngày chỗ em để cái lồng. Mở ra là xongđến ạ xã nhà mợ. phóng sinh thì mang nó đi đâu xa xa rồi phóng có phải đỡ ko

đáng yêu mà mợKhông ạ. Lão Sói ngồi ngày chỗ em để cái lồng. Mở ra là xong
Nhà em xung quanh là ngõ xóm nếu có thả chắc phải ra tận mặt đường HQV phóng sinh.
Sau đó em cũng thông cảm với lão Sói. Nhà có 2 vợ chồng với mẹ chồng nên việc bắt con chuột ra thì chắc chắn là đến tay Sói rồi nhưng Sói thì cũng là người, cũng biết sợ cho nên thà là thả ra mà không phải sờ vào con chuột con hơn là phải làm cách nào đó để bắt nó trong cái lồng. Đến em nhìn thấy con chuột con nôn lộn cả ruột ra ấy. Lão Sói nhà em cũng khá mong manh![]()