- Biển số
- OF-804186
- Ngày cấp bằng
- 16/2/22
- Số km
- 110
- Động cơ
- 12,468 Mã lực
- Tuổi
- 74
Chợ thấp lắm cụ ạ, đợt này mọi người chờ lên để bán ra nhiều.Ở tiệm lên sát 88 rồi cụ
![]()
Chợ thấp lắm cụ ạ, đợt này mọi người chờ lên để bán ra nhiều.Ở tiệm lên sát 88 rồi cụ
![]()
Lúc xuống ai bán mà mua hả cụ, cái món vàng này không như cụ nghĩ đâu, không có kiến thức thì chỉ làm giàu cho cửa hàng vàng.Khổ thế, lúc xuống thì ê hề ko mua; lúc lên thì lại rồng rắn nhau mua.
Tầm tháng 3 mới rõ các vấn đề này cụ ơi.Tin mới nhất cho các cụ đây ạ !
Putin họp nội các = quyết định là cuộc chiến chưa dừng lại !
Nếu ông ấy dừng cuộc chiến = chắc chắn toang
Theo nhiều nghĩa , lính của ông Putin những người kiếm tiền từ cuộc chiến tuyên bố sẽ .... bắn , và bắn bất chấp ông Putin đã muốn dừng lại
Họ tuyên bố Abkhazia , Mondavia , Kazactan ... một số nước thuộc Nga cũ sẽ là những điểm theo sau Ucraina , ....ông Putin đã im lặng và cuói cùng rời đi ...bởi ông không còn có khả năng kiềm chế những kẻ lấy chiến tranh làm nguồn thu nhập khủng !
Như vậy là rất có khả năng nước Nga sẽ chịu nhiều đòn trừng phạt rất khốc liệt
Ví dụ = internet sẽ không còn ở Nga ..... thật hài hước , nhưng nó là thật !
Trump sẽ ra đòn , nếu Putin không thể dừng lại được bộ sậu của mình
Nước Nga hiện có hơn 300 vệ tinh hoạt động , nhưng chỉ có 7 đang hoạt động cho mạng internet , và nó là mạng của quân đội Nga
Người dân không sử dụng được
Còn lại thì chỉ có 1 cho dự báo thời tiết
Và có hơn 200 vệ tinh đang hoạt động cho các mảnh khác của quân đội ! Nếu để internet hoạt động được như bây giờ nước Nga cần đến hơn 1000 vệ tinh !
........
Nếu Trump ra đòn hiểm hơn = Nước Nga sẽ chìm trong cô lập ! Thực sự cô lập mà người ta chưa tưởng tượng hết được
......
Căng đét !
Và vì thế dự đoán của em là Vàng chưa nhìn thấy có cửa để có thể leo xuống được !
Chúc các cụ tỉnh táo tàu !
Năm mới bảo toàn được thành quả mồ hôi xương máu !
Thích cầm tận tay thì mua nhẫn trơn 4 con 9, dùng đòn bẩy thì mua vàng cuốc tế qua sàn.Theo các cụ mua trước tết ổn không? Và nên mua loại nào?
Ảo em sợ mất hútThích cầm tận tay thì mua nhẫn trơn 4 con 9, dùng đòn bẩy thì mua vàng cuốc tế qua sàn.
Em chọn cuốc tế, bỏ ra khoảng 400 Usd là mua được 8,3 chỉ cất két như ai.
Két ảo cũng căng.Thích cầm tận tay thì mua nhẫn trơn 4 con 9, dùng đòn bẩy thì mua vàng cuốc tế qua sàn.
Em chọn cuốc tế, bỏ ra khoảng 400 Usd là mua được 8,3 chỉ cất két như ai.
Tất nhiên nó cũng có rủi ro chứ không an toàn tuyệt đối (sập sàn), nhưng các cụ thử tính xem, mua 4 số 9 cầm tay phải bỏ ra cỡ hơn 60tr cho 8,3 chỉ, trong khi mua ảo chỉ cần bỏ ra 10tr- hơn 50tr kia mang đi gửi tiết kiệm lấy lãi bình thường. Vàng ảo thì biến động sát giá thế giới, mua bán dễ ràng không phải xếp hàng, không bị nhà vàng thu chênh mua- bán.Két ảo cũng căng.
Ảo em sợ mất hút
Cụ ko làm công nghệ cụ ko hiểu đc đâu kkk. Lợi thì có lợi hơn nên nhiều ng tham và tèo heheTất nhiên nó cũng có rủi ro chứ không an toàn tuyệt đối (sập sàn), nhưng các cụ thử tính xem, mua 4 số 9 cầm tay phải bỏ ra cỡ hơn 60tr cho 8,3 chỉ, trong khi mua ảo chỉ cần bỏ ra 10tr- hơn 50tr kia mang đi gửi tiết kiệm lấy lãi bình thường. Vàng ảo thì biến động sát giá thế giới, mua bán dễ ràng không phải xếp hàng, không bị nhà vàng thu chênh mua- bán.
Em thấy rủi ro/ lợi ích cũng đáng để thử và mạo hiểm 1 chút đấy chứ.
Edit: em so sánh thuần túy lợi ích giữa 2 phương án, không có ý định rủ, phím ai mua bán gì đâu. Cccm thấy phương án nào tốt, phù hợp với mình và an toàn nhất thì cứ thế mà triển thôi.
Cụ thông não cho em với, em không biết thật.Cụ ko làm công nghệ cụ ko hiểu đc đâu kkk. Lợi thì có lợi hơn nên nhiều ng tham và tèo hehe
?Tất nhiên nó cũng có rủi ro chứ không an toàn tuyệt đối (sập sàn), nhưng các cụ thử tính xem, mua 4 số 9 cầm tay phải bỏ ra cỡ hơn 60tr cho 8,3 chỉ, trong khi mua ảo chỉ cần bỏ ra 10tr- hơn 50tr kia mang đi gửi tiết kiệm lấy lãi bình thường. Vàng ảo thì biến động sát giá thế giới, mua bán dễ ràng không phải xếp hàng, không bị nhà vàng thu chênh mua- bán.
Em thấy rủi ro/ lợi ích cũng đáng để thử và mạo hiểm 1 chút đấy chứ.
Edit: em so sánh thuần túy lợi ích giữa 2 phương án, không có ý định rủ, phím ai mua bán gì đâu. Cccm thấy phương án nào tốt, phù hợp với mình và an toàn nhất thì cứ thế mà triển thôi.
Em mua ở exness.?
Cụ có mua sàn bao giờ chưa mà chém ác thế?
Sàn nào vậy?
Thế mới bảo cụ chém.Em mua ở exness.

+ Spread của vàng khoảng 0.16 Usd cho 0.01 lot, so với chênh lệch khi mua 4 số 9 thì không đáng kể, phí qua đêm =0.Thế mới bảo cụ chém.
Cụ biết exness phí spread là bao nhiêu không? Chơi future mà kêu không có spread?
Chưa kể giả sử cụ tưởng tượng là thật: sập sàn Risk 100% và ăn lời tiết kiệm 5%? Cụ đùa à?![]()
???+ Spread của vàng khoảng 0.16 Usd cho 0.01 lot, so với chênh lệch khi mua 4 số 9 thì không đáng kể, phí qua đêm =0.
+ Sập sàn: em chưa chứng kiến, cụ cho em hỏi 10 năm trở lại đây eness đã sập phát nào chưa?



Sập sàn thì chưa. Nhưng em ko biết cụ tham gia chơi lâu chưa, chứ giai đoạn 2008-2010 số người vỡ nợ, nhảy lầu vì sàn vàng qt ở VN ko it đâu ạ giải đoạn sau thì em ko biết vì ko quan tâm.+ Spread của vàng khoảng 0.16 Usd cho 0.01 lot, so với chênh lệch khi mua 4 số 9 thì không đáng kể, phí qua đêm =0.
+ Sập sàn: em chưa chứng kiến, cụ cho em hỏi 10 năm trở lại đây eness đã sập phát nào chưa?
Dòng zưới em tưởng kụ quên đổi phông chữ vàngCụ làm việc này mấy a bank ko vui, cán bộ ko vui
Mua hàng lậu, ko rõ xuất sứ là phạm pháp
Mua hàng có thương hiệu chỉ đc 1 miếng/ngày...
Yêu cầu cụ dẹp ngay tư tưởng ko chính thống này nhen
Cụ mua tiền Us, chừng 2-3th nữa bán ra gom zangf. Vì nó đang cao