[Funland] Em muốn mượn hay xin ảnh chụp bộ truyện "Bạch lộc nguyên" của Trần Trung Thực

Biển số
OF-578166
Ngày cấp bằng
9/7/18
Số km
1,386
Động cơ
153,395 Mã lực
Tuổi
40
Em có 1 chuyện muốn nhờ các cụ ạ. Trên này có cụ nào đang có bộ truyện dài 2 cuốn "Bạch lộc nguyên" của tác giả Trần Trung Thực không ạ? Bộ của em bị thiếu mấy trang mà tìm mãi không ai có để bổ sung. Em cám ơn
Bạch Lộc Nguyên ( Trọn Bộ 2 Tập ) (Hết hàng)
TRẦN TRUNG THỰC(Tác giả),BÁ THÍNH(Biên dịch)
Thể loại: Văn học
ISBN: 58314
Xuất bản:
9/2001
Trọng lượng: gr
NXB: Đà Nẵng
Số trang: 1762 Trang-Kích thước 13x19
Giá bán: 164,000 đ
Có thể nói "Bạch Lộc Nguyên" của Trần Trung Thực là một bộ sử thi hùng tráng và kỳ vĩ của 50 năm biến thiên ở vùng châu thô sông Vị, là một bức tranh hoành tráng liên hoàn muôn màu sắc, rung động lòng người về nông thôn Trung Quốc.
"Bạch Lộc Nguyên"có nghĩa là một vùng đất có tên con hươu trắng. Nhân vật chính của cuốn truyện trong chương mở đầu sáu lần lấy vợ chết cả sáu với một vẻ thần bí, báo trước những điều chẳng lành xảy ra trong suốt tác phẩm. Hai đời con cháu của một dòng họ vì tranh dành quyền thống trị ở một vùng đất tên là Con hươu trắng, đã đấu tranh liên miên, diễn ra những màn kịch sống động kinh hồn bạc vía: nào là khôn khéo để dành đất thiêng, áp dụng kế người đẹp một cách độc ác, nào là anh em trị tội nhau, người yêu trở thành kẻ bạc tình... Tất cả cuốn theo dòng xoáy của cuộc cách mạng, của vận hạn thiên nhiên, của quân xâm lược Nhật, của cuộc nội chiến anh em tàn sát lẫn nhau... Mảnh đất cổ xưa và u tối đã run lên trong cơn đau của một cuộc đổi đời để bước sang cuộc sống mới.
Tác phẩm có nội dung tư tưởng rất sâu sắc với tính cách nhân vật phức tạp, đa dạng và các tình tiết câu chuyện khúc chiết, mạch lạc nhưng không kém phần hấp dẫn. Mời bạn tìm đọc.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top