Đây là truyện ngắn em rất thích mỗi độ đông về. Mỗi lần đọc mình như được sống lại ký ức tuổi thơ. Và nhân một sáng nông nhàn rảnh rỗi hiếm hoi, em có thu âm lại với chất giọng khò khè ngạt mũi làm kỉ niệm

. Để sau mỗi đợt gió mùa về là mình lại bật lên nghe cho đỡ mất công đọc
Từ hồi còn nhỏ xíu em đã mơ ước có ngày trở thành MC song ngữ hoặc người lồng tiếng, mãi tới mấy năm gần đây thì Voice talent mới nở rộ. Tiếc là em chưa kịp nở đã tàn tạ rồi

. Nhưng thích thì vẫn đam mê cơ mà dốt công nghệ và thiết bị thu có mỗi con đt còi; có quá nhiều thứ phải học để nâng cấp chính mình. Em vẫn ấp ủ lập 1 kênh kể truyện Ehon cho bé, tản văn rồi các sách về Phật giáo, về thiền nhưng xem chừng khó kham được cùng lúc.
Năm mới, các Cụ các Mợ rảnh rang đi qua nghe thấy ok thì ủng hộ em nhé! Còn nếu thấy chán quá thì cũng xin hoan hỉ lượng thứ! Biết đâu, với một vài bình luận lại thay đổi cuộc đời em, nhỉ?

Em sẽ up dần ở các còm dưới đây, hihi.
Happy new year 2026 các Cụ các Mợ nhé! Nhiều may mắn, hạnh phúc và bình an
drive.google.com
(Phần giới thiệu truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa)
drive.google.com
(Phần 2)
drive.google.com
(Phần cuối)
Chờ có thời gian rảnh hơn, em sẽ hoàn thiện nén vào 1 file cho tiện theo dõi