[Funland] Hỏi thăm về khu đô thị Mễ Trì Hạ - các tòa CT, Sudico, Sông Đà...etc

aimee9

Đi bộ
Biển số
OF-806970
Ngày cấp bằng
6/3/22
Số km
7
Động cơ
6,146 Mã lực
Tuổi
112
Hi các bác,

Chung cư gần đây lại thấy bát nháo. Cùng 1 căn, đầu tháng 5 báo một giá, đến giữa tháng đã một giá khác.
Em cần nhà để ở nên cũng mệt mỏi với vụ đợi chờ. Vì thế gần đây e chuyển sang tìm hiểu các căn cũ, giá vừa phải so với mặt bằng nhưng em lại thấy đắt so với chất lượng. Em cần lời khuyên của các bác về một số tòa quanh quanh Mỹ Đình như khu CT (CT3-1,2, 3), tòa Sudico hoặc tòa Sông Đà/ các tòa lân cận để cân nhắc tậu một căn.

Căn cũ nhất là CT bên kdt Mễ Trì Hạ hiện cũng đang báo em trên 5 tỏi, mà căn đó 20 năm có lẻ tuổi đời. Tòa đã sơn sửa nên cũng ko rõ chất lượng ra sao.
Tòa Sông Đà/ Sudico thì lại nhiều căn to, căn nhỏ ít và giá cũng trên 5
The Sun Mễ Trì bên cạnh 2 ngủ cùng diện tích thì khoảng 5t9 đến 6t2

Các bác cho e lời khuyên hoặc có gợi ý khu nào ổn về chất lượng xây dựng cùng hạ tầng để em lại tiếp tục công cuộc tìm nhà ở với ạ :'(
 

vkthang

Xe container
Biển số
OF-198129
Ngày cấp bằng
11/6/13
Số km
7,012
Động cơ
777,028 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Mới có The Matrix One nhưng chắc cao, giá hợp lý cụ tìm vào CT8, giá có vẻ mềm hơn mà mới bàn giao cuối 2019
 

ThitGacBep27

Xe máy
Biển số
OF-818024
Ngày cấp bằng
24/8/22
Số km
68
Động cơ
504 Mã lực
em chấm hóng, giờ giá toà CT8 cũng lên tiếp rồi :)
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top