[Luật] Hỏi về thủ tục mua xe trả góp

laiducvinh

Xe máy
Biển số
OF-125518
Ngày cấp bằng
26/12/11
Số km
98
Động cơ
379,280 Mã lực
Bên công ty em đang có ý định mua xe trả góp ngân hàng, mong các bác tư vấn giúp các thủ tục và lãi xuất phải trả khoảng bao nhiêu % ạ? Tiền mặt bên e có khoảng 200 triệu và có ý định mua xe khoảng 500 triệu.
 

lagor

Xe tải
Biển số
OF-32752
Ngày cấp bằng
1/4/09
Số km
279
Động cơ
480,990 Mã lực
cái này cứ qua hãng xe mà xem xe, rồi đề cập vấn đề với saler, họ hướng dẫn cho.
Thường thì các ngân hàng có liên kết với các hãng xe để cung cấp dịch vụ mua xe ô tô trả góp.
Tùy chứng minh tài chính mà có thể cho vay thế chấp đến 80% giá trị xe.
Còn lãi xuất thì vô cùng lắm. cụ cứ phải làm việc thôi.
Hợp lý thì làm
 

Vitara 1.6

Xe tải
Biển số
OF-124115
Ngày cấp bằng
13/12/11
Số km
464
Động cơ
384,230 Mã lực
Hầu hết các Bank hiện nay cho vay cá nhân mua xe là chính, còn doanh nghiệp vay thì thủ tục rườm rà rắc rối lắm ạ, vì liên quan đến thẩm định. Với cá nhân thì chủ yếu chứng minh thu nhập đủ để chi tiêu gia đình và trả nợ là có thể vay mua xe được. Còn với doanh nghiệp thì cần cả báo cáo tài chính, phương án kinh doanh...Nói chung cụ chủ cứ mua xe cá nhân rồi góp cổ phần bằng xe đó vào Công ty là ổn.
Lãi suất cho vay có tài sản đảm bảo (không phải từ xe) thì rơi vào khoảng 10% đến 11% trong 6 tháng đầu, còn các tháng sau thì cao nhất cũng vào khoảng 17%.
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top