Tin tức Honda City được giảm 50-70 triệu đồng trước khi ra phiên bản mới

OF-News

Otofun News
Biển số
OF-66
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
1,864
Động cơ
590,335 Mã lực
Nơi ở
OTOFUN
Website
www.ofnews.vn
Honda City được giảm 50-70 triệu đồng trước khi ra phiên bản mới

Trước thông tin sẽ giới thiệu phiên bản mới trong thời gian tới, Honda City hiện đang được các đại lý giảm 50-70 triệu tiền mặt cho tất cả các phiên bản, tương đương 100% lệ phí trước bạ.


Honda City được giảm 50-70 triệu đồng trước khi ra phiên bản mới


Tháng 4/2023 vừa qua, Honda City tạo ra bất ngờ cho thị trường ô tô Việt Nam khi là mẫu sedan bán chạy nhất trên toàn quốc. Cụ thể, mẫu sedan hạng B ghi nhận 1.137 chiếc bán ra, đứng thứ 5 toàn thị trường.

Lý giải điều này, nhiều người cho rằng nguyên nhân chính là việc Honda City đang được giảm giá hàng chục triệu đồng đi kèm với nhiều quà tặng phụ kiện có giá trị. Ghi nhận tại Hà Nội, ngay từ tháng 3, nhiều đại lý đã bắt đầu thực hiện chương trình giảm giá 65 triệu tiền mặt, tặng kèm phụ kiện và bảo hiểm thân vỏ, nâng tổng giá trị khuyến mãi lên đến hơn 70 triệu đồng.

Tại một đại lý ở thành phố Vinh (Nghệ An), chương trình khuyến mãi cũng đã và đang được áp dụng những tháng gần đây. Một số đại lý trên địa bàn này cũng đang giảm giá 50 triệu tiền mặt cho khách hàng mua Honda City. Giám đốc kinh doanh Honda Sông Lam, anh Phạm Hồng Sơn cho biết: "Khách hàng hiện đang rất quan tâm đến thông tin chiếc Honda City được giảm giá tiền mặt nhiều. Số lượng xe bán ra thời gian vừa qua rất tốt, trong kho hàng của chúng tôi hiện Honda City không còn nhiều".


Anh Phạm Hồng Sơn


Nhiều chuyên gia cho rằng, các đại lý Honda trên toàn quốc cũng như Honda Việt Nam đang có động thái "dọn kho" trước khi ra mắt chiếc Honda City phiên bản mới. Một số thông tin xuất hiện cho thấy mẫu xe mới đã hoàn tất các thủ tục đăng kiểm tại Việt Nam, chờ ngày ra mắt.

Những thông tin khác cho biết phiên bản mới sẽ có thêm các tính năng hỗ trợ lái thuộc gói Honda Sensing, bổ sung thêm phanh đĩa ở hai bánh sau. Việc này được dự đoán sẽ khiến cho giá bán của xe tăng lên ít nhiều. Như vậy, nếu điều này là thật, số tiền để lăn bánh Honda City sau khi ra mắt so với hiện tại sẽ chênh lệch gần 100 triệu đồng.


Anh Phan Xuân Đồng.


"Tôi hài lòng với quyết định mua xe Honda City mới đây của mình", anh Phan Xuân Đồng chia sẻ. Anh cho biết, anh mua chiếc City RS màu trắng, có giá niêm yết là 599 triệu đồng. Thời điểm mua xe, anh được tặng 50 triệu đồng tiền mặt, tặng bảo hiêm thân vỏ, tặng dán phim cách nhiệt, tặng camera hành trình, tặng cảm biến khoảng cách trước sau, trang bị thêm tính năng tự động lên kính gập gương khi bấm khóa. Như vậy, số tiền anh Đồng phải bỏ ra để lăn bánh chiếc Honda City của mình khoảng 615 triệu đồng, nhưng có thêm rất nhiều trang bị mà xe nguyên bản không có.

Khi được hỏi về việc khi Honda City sắp ra bản mới với giá bán cao hơn và nhiều trang bị hơn, anh cho biết mình không có gì phải tỏ ra tiếc nuối. "Hiện nay kinh tế đang vào giai đoạn khó khăn, nên giảm được bao nhiêu tiền tốt bấy nhiêu. Mua chiếc xe này tôi tiết kiệm được khoản tiền khá lớn lên tới 60-70 triệu đồng, tính ra hơn 10% giá trị của xe. Tôi lại được sử dụng xe trước những người chờ xe mới, thiết kế của xe mới lại không có nhiều khác biệt. Những tính năng hỗ trợ lái dù rất tốt nhưng cũng chỉ là hỗ trợ, điều quan trọng là mình luôn phải tập trung cao độ khi lái xe để đảm bảo an toàn", anh cho biết.

Như vậy, có thể thấy, việc mẫu xe Honda City đang khuyến mãi giá trị 50-70 triệu đồng được nhiều khách hàng quan tâm. Với những người có nhu cầu thật và tài chính không quá dư giả, đây là thời điểm tốt để lựa chọn cho mình chiếc xe vừa thỏa mãn các tiêu chí cá nhân vừa có mức giá tốt.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top